DELICIOUS! IDEA

5 ร้านอาหารสุดชิค ที่ต้องรีบไปเช็คอิน!!

ท่องมนต์เสน่ห์แห่งการรับประทานอาหาร กับ 5  ร้านอาหารสุดชิค  บรรยากาศดี อาหารอร่อย  และที่สำคัญอยู่ละแวกกรุงเทพฯ ของเรานี่เอง ซึ่งร้านอาหารทั้ง 5 จะมีร้านอะไรบ้างนั้น เราไปสัมผัสบรรยากาศและความอร่อยพร้อมๆ กันเลยค่ะ  Let’s Go >>>

 

 

 

 

1. ร้าน ชีพแชงค์ พับบลิค เฮ้าส์ (Sheepshank Public House )

 

เท่  ดิบ  งดงาม  ลงตัว…. สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่ชอบบรรยากาศร้านแบบ โดนๆ เท่ๆ นั้น  บอกเลยว่าไม่ควรห้ามพลาดร้าน  Sheepshank Public House  แห่งนี้  ซึ่งมีการตกแต่งร้านที่โดดเด่นแบบสุดๆ  โดยโครงสร้างของร้านนั้น ยังคงความเป็นอู่ต่อเรือเก่าเอาไว้  ที่ให้ทั้งความคลาสสิก และความเท่ ได้อย่างลงตัว  อีกทั้งยังเพิ่มเสน่ห์ด้วยการนำรอก เครน ตะขอ หรืออุปกรณ์เก่า มาดัดแปลงให้เข้ากับโคมไฟอีกด้วย  ส่วนเรื่องอาหารก็โดดเด่นไม่เป็นที่สองรองใครอย่างแน่นอนค่ะ

 

โดยทางร้านจะเปิดทำการตั้งแต่ 17.30 น. ถึงเที่ยงคืนกันเลยค่ะ

 

ที่ตั้งร้าน :  47 บนถนนพระอาทิตย์ ตรงข้ามบ้านพระอาทิตย์ และอยู่ติดกับท่าเรือพระอาทิตย์ค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » สร้างแลนด์มาร์ค กับ 5 ที่พัก สุดฟิน…ใครไม่ไปถือว่าพลาด!!

 

 

 

ร้าน ชีพแชงค์ พับบลิค เฮ้าส์ (Sheepshank Public House )

ร้าน ชีพแชงค์ พับบลิค เฮ้าส์ (Sheepshank Public House )

Source  by sheepshankpublichouse

 

 

2. ร้าน มาดาม ที ( Madam T. Vietnamese Restaurant )

 

ร้านอาหารสไตล์วินเทจ ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นเวียดนามได้อย่างลงตัว ซึ่งร้าน มาดาม ที นี้เป็น ร้านอาหารเวียดนาม ซึ่งภายในร้านจะมีการตกแต่งในสไตล์วิลเทจ ที่ให้บรรยากาศสบายๆ เพิ่มความหวานและความสดชื่นด้วยดอกไม้หลากหลายสีสัน  บวกกับเพลงเพราะๆ ทำให้รู้สึกเหมือนนั่งรับประทานอาหารในบ้านเพื่อนกันเลยทีเดียวค่ะ

 

โดยทางร้านจะเปิดบริการทุกวันแบ่งเป็น 2 ช่วง คือ 11.30-14.30 น. และ 17.30-22.00 น. ค่ะ

 

ที่ตั้งร้าน : ซอยสุขุมวิท 23 (ประสานมิตร) โดยร้านจะอยู่บริเวณชั้น 2 อาคารสุขุมวิทเฮ้าส์  สังเกตง่ายๆ  ทางด้านซ้ายมือ จะติดกับ Mulbury Spa ค่ะ

 

 

ร้าน มาดาม ที ( Madam T. Vietnamese Restaurant )

ร้าน มาดาม ที ( Madam T. Vietnamese Restaurant )

Source  by madamtrestaurant

 

 

3.  ร้านสตีฟ คาเฟ่ แอนด์ ครุยซีน ( Steve Café & Cuisine)

 

ร้านอาหารริมน้ำ สไตล์ย้อนยุคหรือ Retro ปี 1997  แต่งแต้มด้วยสีสันสุดชิคบริเวณโซนด้านใน ด้วยห้องสีเหลืองมัสตาร์ด หรือห้องสีส้มคลาสสิค พร้อมนั่งชิลๆ และเต็มอิ่มไปกับบรรยากาศริมแม่น้ำแบบดั้งเดิมและความสวยงามของธรรมชาติอย่างใกล้ชิดในโซนด้านนอกค่ะ

 

โดยทางร้านจะเปิดบริการทุกวัน ช่วงเช้าวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.30-14.30 น.  ช่วงเย็น เวลา 16.30-23.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.30-23.00 น.

 

ที่ตั้งร้าน : 68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21 แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กรุงเทพฯ  หรือจำแบบง่ายๆ จะอยู่บริเวณด้านหลัง วัดเทวราชกุญชร  ซึ่งสามารถมาได้ทั้งทางบกและทางน้ำเลยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 9 ร้านไอศกรีม ออกแบบตกแต่งสวยและอร่อย

 

 

ร้านสตีฟ คาเฟ่ แอนด์ ครุยซีน ( Steve Café & Cuisine)

ร้านสตีฟ คาเฟ่ แอนด์ ครุยซีน ( Steve Café & Cuisine)

Source  by stevecafeandcuisine

 

 

4.  ร้าน ทัสคานี (Tuscany Thai Cuisine)

 

ร้านอาหารเก๋ๆ สไตล์คลาสสิกแบบอิตาลี ที่จะทำให้เพื่อนๆ รู้สึกเหมือนได้อยู่เมืองนอก  ซึ่งมาพร้อมกับสีสันที่สะดุดตาและเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มบรรยากาศด้วยแสงไฟระยิบระยับ ที่สร้างความสวยงาม และความโรแมนติกได้เป็นอย่างดี ส่วนรสชาติอาหารนั้น ตามแบบฉบับอิตาลีแท้ๆ เลยค่ะ

 

โดยทางร้านจะเปิดบริการทุกวันเวลา 17.00-24.00 น ค่ะ

 

ที่ตั้งร้าน : เข้าซอยพหลโยธิน 23  ขับตรงเข้าไปประมาณกลางซอยจะเห็นร้านอยู่ทางด้านขวามือ  หรือหากมาจากวิภาวดีรังสิต ให้เลี้ยวเข้าซอยวิภาวดีรังสิต 32  ขับไปตามทางจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือค่ะ

 

 

 

ร้าน ทัสคานี (Tuscany Thai Cuisine)

ร้าน ทัสคานี (Tuscany Thai Cuisine)

Source  by tuscanythai

 

 

5.  ร้าน สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์  (samsen villa)

 

เต็มอิ่มกับบรรยากาศ ร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาชนิด…. ร้านอาหารสุดหรู เน้นความร่มรื่นทั้งวิวทิวทัศน์และบรรยากาศที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาชนิด ที่ให้ทั้งความร่มรื่น และความสดชื่นได้เป็นอย่างดี

 

อีกทั้งยังมีห้องอาหารแบบส่วนตัว ซึ่งได้จัดสรรไว้ในสไตล์คลาสสิก  ที่มีการผสมผสานกับสไตล์โมเดิร์น โดยใช้โทนสีขาว ดำ และน้ำตาล ในการตกแต่ง  หากเพื่อนๆ ไม่สะดวกในสาขานี้ ก็สามารถไปลิ้มรสความอร่อยกันที่สาขาพญาไท หรือ สาขาเชียงใหญ่ ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

โดยทางร้านจะเปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00-23.00 น.  แต่ครัวจะปิดเวลา 22.30 น.นะคะ

 

ที่ตั้งร้าน : จะอยู่บริเวณถนนราชพฤกษ์ฝั่งเข้าเมือง ก่อนถึงแยกเข้ารัตนาธิเบศร์  หรือ  9/15 หมู่ 5 ตำบลบางรักน้อย อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี  ค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ชิลล์ไป! 8 ร้านกาแฟตกแต่งเจ๋งย่านกรุงเทพฯ

 

 

 

 ร้าน สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์  (samsen villa)

ร้าน สามเสนวิลล่า สาขาราชพฤกษ์ (samsen villa)

Source  by samsenvilla

 

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

1,853 views