OUR WORK

ไอเดียวอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกสุดแนว!

หากเพื่อนๆ กำลังเริ่มรู้สึกเบื่อหน่ายกับห้องแบบเดิมๆ ของตัวเอง และยังไม่รู้จะเริ่มต้นด้วยการเปลี่ยนแปลงอะไรก่อนดี วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอเสนอทางเลือกให้เพื่อนๆ โมดิฟายผนังห้องด้วยการติดวอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกสุดแนว!

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

การติดวอลเปเปอร์นั้นจะช่วยเปลี่ยนภาพรวมในห้องทั้งหมด และช่วยสร้างบรรยากาศใหม่ให้กับห้องของเพื่อนๆ ที่เบื่อความซ้ำซากจำเจภายในห้องของตัวเอง วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกนั้นจะมีอยู่ด้วยกันหลากหลาย และให้ความหมาย ความรู้สึก แตกต่างกันออกไป อย่างลายแบบภาพด้านล่างนี้ เป็นลวดลายที่พิมพ์ด้วยรูปทรงเลขาคณิตที่มีการใช้เส้นที่หนักแน่นแข็งแกร่ง แต่ก็ดูอ่อนช้อยและให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเคลื่อนไหวอย่างช้าๆ ในเวลาเดียวกัน ช่วยเปลี่ยนให้บรรยากาศในห้องของเพื่อนๆ ให้ดูโมเดิร์น เย็นตา ไปในทันที!

 

หนักแน่น! แต่อ่อนโยน

หนักแน่น! แต่อ่อนโยน

 

วอลเปเปอร์ลายเส้นหนาๆ จะช่วยทำให้ห้องมีความทันสมัย​​ มีสไตล์ และทำให้ห้องดูเหมือนมีจุดการเชื่อมโยงไปยังโซนอื่นๆ ภายในบ้านได้อีกด้วย ทั้งนี้ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เข้าคู่กันกับลายผนังห้อง ซึ่งจะช่วยสะท้อนบุคลิกของเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี เช่น หากเลือกใช้ลายเส้นหนาสีขาวสลับ ควรเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่มีรูปร่างและสีที่ดูทันสมัย ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูมีสไตล์และทันสมัยเป็นที่สุด!

 

เด็ดเดี่ยว ทันสมัย!

เด็ดเดี่ยว ทันสมัย!

 

เคล็ดลับดีๆ สำหรับห้องที่มีเพดานต่ำ แต่ต้องการพรางตาให้ห้องดูสูง เราขอเสนอให้เลือกใช้วอลเปเปอร์กราฟฟิกที่มีลายเส้นในแนวตั้ง ซึ่งจะช่วยอำพรางสายตาให้ห้องของเพื่อนๆ ดูสูงขึ้นได้ อย่างในห้องตามภาพด้านล่างที่มีการเลือกใช้วอลเปอเปอร์ลายเส้นในแนวตั้งสีเขียว และมีการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์หรือของใช้ตั้งโชว์เพียงเล็กน้อยและจัดวางอย่างเป็นระเบียบนั้น เพื่อช่วยไม่ให้เฟอร์นิเจอร์หรือของใช้เหล่านั้นรบกวนสายตากับวอลเปเปอร์ ซึ่งตัววอลเปเปอร์ในแนวตั้งจะช่วยทำให้ห้องดูสูงโปร่ง ถือว่าเป็นห้องที่ดูผ่อนคลาย เรียบง่าย เหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

 

เคล็ดลับดีๆ สำหรับการเพิ่มความสูงให้กับห้อง

เคล็ดลับดีๆ สำหรับการเพิ่มความสูงให้กับห้อง

 

วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกรูปวงรีคล้ายไข่ไก่สีอ่อนนี้ ช่วยสร้างบรรยากาศให้ห้องดูอ่อนโยน ผ่อนคลาย แต่ร่วมสมัย ลายกราฟฟิกที่ถูกดีไซน์ให้ลายมีขนาดใหญ่นั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดเล็กแต่ยังขาดรายละเอียดในห้อง ช่วยเติมเต็มพื้นที่ในห้องให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น

 

สงบนิ่ง ผ่อนคลาย

สงบนิ่ง ผ่อนคลาย

 

หากเพื่อนๆ กำลังลังเลว่าจะเลือกใช้วอลเปเปอร์ในการแต่งห้องดีหรือไม่ อยากให้เพื่อนๆ สบายใจได้เลย เพราะนอกจากจะประหยัดงบประมาณในการตกแต่งห้องแล้ว วอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกยังมีลายเท่ๆ สีสวยๆ ให้เพื่อนๆ เลือกจนตาลาย แถมยังไม่ต้องกังวลอีกด้วยว่าหลังติดตั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ววอลเปเปอร์จะทิ้งกลิ่นสี และคราบสกปรกเอาไว้ให้ระคายใจ

 

 

ติดตาม เคล็ดลับการตกแต่งบ้าน เพิ่มเติม 

ทำความรู้จักกับวอลเปเปอร์กันเถอะ!

เลือกวอลเปเปอร์ ติดผนัง แต่งห้อง ให้โดนใจ !

ไอเดียวอลเปเปอร์ลายกราฟฟิกสุดแนว!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่นี่