เรียบง่าย สไตล์อบอุ่น ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

เรียบง่าย สไตล์อบอุ่น ผ้าม่าน @ Wyne สุขุมวิท

ดีไซน์อย่างมีระดับ แตกต่างอย่างมีสไตล์กับคอนโดสุดหรู วายน์ สุขุมวิท (Wyne sukhumvit ) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปให้คำแนะนำ และเข้าไปตกแต่ง สำหรับห้องนี้จะมีการตกแต่งด้วย ม่านพับและม่านจีบโทนสีน้ำตาล

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

วายน์ สุขุมวิท (Wyne sukhumvit ) คอนโดมิเนียมที่ถูกดีไซน์ให้สะท้อนทัศนคติของคนรุ่นใหม่ สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ ตอบรับทุกความสะดวกสบาย เติมเต็มด้วยการออกแบบที่ตอบสนองทุกแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมภายนอก ที่ถูกออกแบบให้แตกต่างอย่างมีสไตล์ อีกทั้งการออกแบบภูมิทัศน์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ และการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย แต่สะท้อนความมีรสนิยม หนึ่งโครงการดีๆ ในเครือแสนสิริ ราคาเริ่มต้นเพียง 2.5 ล้าน

 

 

ห้องนั่งเล่น วายน์ สุขุมวิท (Wyne  sukhumvit )

ห้องนั่งเล่น วายน์ สุขุมวิท (Wyne sukhumvit )

 

 

เมื่อเข้าไปสัมผัสภายในห้อง จะพบกับมุมห้องรับแขกที่มีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาล เพิ่มเสน่ห์และเพิ่มความพริ้วไหวให้กับตัวผ้าม่านด้วยผ้าโปร่งสีขาว อีกทั้งการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาว ที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว และการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างเหมาะสมและสวยงาม พร้อมกับเพิ่มบรรยากาศด้วยแสงไฟ ทำให้ห้องโอบอวนไปด้วยความอบอุ่น

 

สำหรับมุมห้องนั่งเล่นของห้องเพื่อนคนนี้จะตกแต่งผ้าม่านใน 2 ส่วนด้วยกัน คือในส่วนของบริเวณหน้าต่าง และในบริเวณของทางเชื่อมที่จะออกไปในส่วนของริมระเบียงค่ะ  ซึ่งการใช้เป็นม่านพับนั้นจะทำให้สะดวกในเรื่องของการใช้งาน และไม่เสียพื้นที่ของกระจกหรือช่องแสง ทำให้การมองเห็นวิสัยทัศน์ภายนอกได้อย่างเต็มที่

 

 

ห้องนอน วายน์ สุขุมวิท (Wyne  sukhumvit )

ห้องนอน วายน์ สุขุมวิท (Wyne sukhumvit )

 

 

เรามาชมในส่วนของห้องถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอนที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาล พร้อมกับเพิ่มเส่น์หและความหวานด้วยผ้าโปร่งสีขาว  ซึ่งผ้าโปร่งไม่ได้ให้ความสวยงามอย่างเดียว แต่ยังสามารถช่วยกันแสงแดดที่ส่องผ่านมาจากภายนอนได้อีกด้วย  สำหรับในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะตกแต่งในโทนสีขาว ที่ผสมผสานกับผ้าม่านได้อย่างลงตัว

 

สำหรับบริเวณในส่วนของหัวเตียงนั้น อาจมีการเพิ่มสีสันหรือเพิ่มลวดลาย ด้วยวอลเปเปอร์ หรือ วอลล์สติ๊กเกอร์ แบบเก๋ๆ เพื่อเพิ่มความโดดเด่นและความสดใสให้กับตัวห้อง   หรืออาจจะติดเพียงกรอบรูปชิคๆ บริเวณผนังก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ สามารถชม ไอเดียแต่งบ้านเก๋ๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม ผลงานแต่ง คอนโด Wyne สุขุมวิท เพิ่มเติมได้ที่