OUR WORK

หลากหลายไอเดียกับแบบห้องนอนสวย!

มีเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาไอเดียสำหรับใช้ในการตกแต่งห้องนอนกันอยู่บ้างหรือเปล่า? วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รวบรวบแบบห้องนอนต่างๆ มาให้เพื่อนๆ ได้รับชมกัน แบบห้องนอนจะสวยเด็ดแค่ไหน ตามต่อมาดูกันได้เลย!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

1. ห้องนอนในโทนสีฟ้าขาว
หลับสนิทไปกับห้องนอนที่ถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายแต่ลงตัว กับการเลือกใช้สีผนังห้องด้วยโทนสีขาวครีม และปูด้วยพื้นไม้ในโทนสีไม้อ่อนๆ ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้ดูผ่อนคลายมากอีกยิ่งขึ้น พร้อมเสริมความโดดเด่นด้วยการเลือกใช้ผ้าปูเตียงโทนสีฟ้า เพียงสีเดียวภายในห้อง ช่วยทำให้ห้องดูอบอุ่นและเหมาะแก่การพักผ่อนเป็นอย่างมาก

 

ห้องนอนโทนสีฟ้าขาว

ห้องนอนโทนสีฟ้าขาว

 

2. สีเขียวสลับขาว
หากห้องนอนของเพื่อนๆ มีการใช้สีผนังของห้องเป็นสีขาว ลองเพิ่มสีเข้าไปสักสีหนึ่งเพิ่มเติมเข้าไปภายในห้องอย่างสีเขียว จะเป็นผ้าปูเตียง ปลอกหมอน หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้องให้เป็นสีเขียว ก็ช่วยทำให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นมาอีกเป็นพิเศษแล้ว!

 

เขียวสลับขาว!

เขียวสลับขาว!

 

3. สบายตาไปกับสีเขียว
สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความสบาย ผ่อนคลาย สงบ ด้วยการเลือกใช้สีเขียวในการตกแต่งห้อง สำหรับคนที่อยากได้ห้องนอนที่ช่วยสร้างบรรยากาศแห่งการพักผ่อนจริงๆ สีเขียวก็เป็นตัวเลือกหนึ่งที่ไม่ควรพลาด!

 

สบายตาไปกับสีเขียว

สบายตาไปกับสีเขียว

 

4. จี๊ดจ๊าดไปกับสีส้ม!
หากใครเบื่อบรรยากาศภายในห้องที่ใช้สีเรียบๆ ไม่หวือหวา จะลองแต่งห้องให้สดใส มีชีวิตชีวา ด้วยการเลือกใช้สีเป็นโทนสีส้ม! แต่หากเพื่อนๆ คนไหนรู้สึกว่าสีส้มนั้นดูจัดจ้านจนเกินไปที่จะนำมาตกแต่งภายในห้องนอน ให้ลองใช้สีอ่อนๆ เข้ามาช่วยเบรกสีภายในห้อง อาจเป็นสีครีมหรือสีขาวก็ไม่ว่ากัน แค่นี้ก็ช่วยทำให้ห้องดูไม่จัดจ้านจนเกินไปแล้ว! :)

 

จี๊ดจ๊าดไปกับสีส้ม

จี๊ดจ๊าดไปกับสีส้ม

 

5. สีแดงสุดร้อนแรง!
เมื่อพูดถึงห้องนอนแล้วอาจไม่มีใครกล้าพอที่จะใช้สีแดงนำมาตกแต่งภายในห้อง แต่สีแดงนั้นจริงๆ แล้วเป็นสีที่กระตุ้นระบบประสาทของเราได้รุนแรงที่สุด ให้ความรู้สึกเร้าใจ ตื่นเต้น ท้าทาย พลังของสีแดงกระตุ้นพลังชีวิตให้มีความเข้มแข็ง กระตือรือร้นและมีชีวิตชีวาอีกด้วย!

 

สีแดงสุดร้อนแรง!

สีแดงสุดร้อนแรง!

 

 

6. สีม่วงสุดผ่อนคลาย
ตกแต่งห้องนอนให้ดูผ่อนคลายด้วยการเลือกใช้สีม่วงอ่อนๆ มาใช้ในการตกแต่งห้อง เพิ่มความพริ้วไหวและอ่อนหวานมากยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ม่านโปร่ง เสริมให้ห้องดูน่ารัก เหมาะกับสาวๆ ที่กำลังมองหาไอเดียการแต่งห้องไม่ให้หวานเลี่ยน สีม่วงก็เป็นทางเลือกที่ไม่เลวทีเดียว :)

 

สีม่วงสุดผ่อนคลาย

สีม่วงสุดผ่อนคลาย

7. สดใสด้วยสีเหลือง!
เพิ่มความร่าเริงและแจ่มใสให้กับห้องนอนด้วยการเลือกใช้สีเหลือง! นอกจากนี้สีเหลืองยังสามารถนำมาใช้แต่งร่วมกับสีอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย แล้วเช้าวันใหม่ของเพื่อนๆ ก็สดใสได้ทุกวัน!

 

สดใสด้วยสีเหลือง!

สดใสด้วยสีเหลือง!

 

8. น่ารักใสๆ สไตล์สาวหวาน
น่ารัก สดใส ไปกับสีชมพู! หากห้องเป็นสีขาวอยู่แล้วยิ่งจับคู่กับสีชมพูยิ่งดูน่ารักลงตัวแบบสุดๆ หากไม่ต้องการให้ห้องดูหวานเลี่ยนจนเกินไป ขอแค่เลือกใช้สีให้ถูกจุด ไม่เยอะจนเกินไป แค่นี้ห้องสีชมพูสุดสดใสก็พร้อมให้สาวๆ เข้าไปนอนซุกตัวในผ้าห่มอุ่นๆ แล้ว :)

 

น่ารักใสๆ สไตล์สาวหวาน

น่ารักใสๆ สไตล์สาวหวาน

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับไอเดียแต่งห้องนอนวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆ จะชื่นชอบกัน ใครที่กำลังมองหาไอเดียแต่งห้องเก๋ๆ จะนำไปลองตกแต่งตามดูก็ได้นะ!
 
ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –> หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ InfinityDesign.in.th

 

:) ติดตามชม เทคนิคการตกแต่งบ้านเคล็ดลับการดูแลบ้าน