Reviews Condo

หรู สวย สปอร์ต กทม. !! Review @ Sky Walk Condominium

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ขอนำเสนอ รีวิว คอนโด Sky Walk Condominium พระโขนง คอนโด หรู สวย และสูงที่สุด 47 ชั้น บนริมถนนสุขุมวิท สะดวกสบายด้วยแหล่งช็อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย ตามสไตล์คนเมือง

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

  • Project Concept

 

สำหรับ Sky Walk Condominium พระโขนง นั้น เป็นโครงการของ บริษัท ดับเบิลยู พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด และ บริษัท วรลักษณ์ พร๊อพเพอร์ตี้ จำกัด โดยคอนโดเป็นคอนโดแบบ High Rise ที่มีความสูงถึง 47 ชั้น สูงที่สุดริมถนนสุขุมวิท ห่างจากรถไฟฟ้าบีทีเอสประมาณ 250 เมตร เชื่อมต่อทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ พร้อมด้วยทางเข้าออก 5 เส้นทางบนพื้นที่กว่า 9 ไร่ โดดเด่นด้วยภูมิสถาปัตย์ที่ได้แรงบันดาลใจจากไลฟ์สไตล์ชีวิตเมืองออกแบบโดยคำนึงถึงความหรูหรา และฟังก์ชันใช้งานที่ลงตัวสบบูรณแบบรับโครงสร้างอาคารที่มีดีไซน์ส่วนโค้งเว้าชื่นชมภูมิทัศน์ได้จากทุกมุมของตัวอาคาร ราคาเริ่มต้นที่ 2.5 ล้านบาท

 

Sky Walk Condominium

Sky Walk Condominium

  • ทำเลที่ตั้ง

 

สำหรับ Sky Walk Condominium พระโขนง จะตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิท ระหว่าง ซอยสุขุมวิท 69 และ ซอยสุขุมวิท 71 ห่างจากสถานีรถไฟฟ้า BTS ประมาณ 250 เมตร มีศูนย์การค้าดังๆ อาทิเช่น Gateway เอกมัย, Terminal 21 และ Lotus อ่อนนุช

 

 

Sky Walk Map

Sky Walk Map

  • การเดินทาง

 

สะดวกสบายด้วยทางด่วน สามารถทะลุเส้นอ่อนนุช รามคำแหง พระรามสี่ และเอกมัย

 

  • สิ่งอำนวยความสะดวก

 

ส่วนกลางของโครงการ จะตั้งอยู่บริเวณชั้น 11 ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำ (แยกสระเด็ก/ผู้ใหญ่) ฟิตเนส ซาวน่า สนามเด็กเล่น และห้องสมุด ซึ่งโครงการนี้มีลิฟท์โดยสารทั้งหมด 6 ตัว และลิฟท์ขนของ 1 ตัว พร้อมระบบคีย์การ์ด

 

นอกจากนี้ ยังมีห้องเพื่อสติปัญญา สมาธิบนยอดตึกทางเดินที่กระจกระดับความสูงของชั้น 46 สุดมหัศจรรย์ชวนระทึกใจกับความรู้สึกเหมือนลอยอยู่กลางอากาศ พร้อมห้องรับรองระดับนกเหิน ที่ชั้น 46 ดื่มดำความอิ่มเอิ่มใจกับความงดงามของกรุงเทพความสนุกเป็นส่วนตัวในบรรยากาศหรูของห้องจัดเลี้ยงพิเศษที่เส้นขอบฟ้าสวรรค์

 

ส่วนคนรักการสังสรรค์ ก็มีทะเลส่วนตัวระดับฟ้าบนชั้น 11 ที่เปิดมุมกว้างไกลสุดสายตากับหาดทรายใจกลางกรุงเทพ ผ่อนคลายกับสายน้ำน้ำตกกลางตึกสูง พบบรรยากาศแปลกใหม่ของสายน้ำตกกลางตึกสูงให้สัมผัสราวกับล่องลอยอยู่เหนือผืนน้ำระยิบระยับพักผ่อนสายตากับอควอเรี่ยมขนาดใหญ่ เพลิดเพลินกับ ฝูงปลาที่แหวกว่าย ท่ามกลางสวนน้ำขนาดใหญ่

 

น้ำตกสวนกลาง Sky Walk

น้ำตกสวนกลาง Sky Walk

จำนวนยูนิต และราคา


สำหรับที่นี่จะมีทั้งหมด 531 ยูนิต และที่จอดรถกว่า 399 คัน โดยราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ 4 ล้านถึง  10 ล้านกว่าบาทครับ ซึ่งจะมีการแบ่ง Type ดังนี้


- Type A Studio เนื้อที่ 37 ตารางเมตร (ชั้นที่ 14-30)

- Type B (1 ห้องนอน) เนื้อที่ 54 ตารางเมตร (ชั้นที่ 14-30)

- Type C (1 ห้องนอน) เนื้อที่ 52 ตารางเมตร (ชั้นที่ 14-43)

Type D (1 ห้องนอน + 1 สตูดิโอ) เนื้อที่ 59 ตารางเมตร (ชั้นที่ 11-44)

Type E (สตูดิโอ) เนื้อที่ 39 ตารางเมตร (ชั้นที่ 11-44)

- Type F (1 ห้องนอน) เนื้อที่ 51 ตารางเมตร (ชั้นที่ 11-18, 22-24)

- Type G (1 ห้องนอน) เนื้อที่ 50 ตารางเมตร (ชั้นที่ 11-18, 22-24)

- Type H (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 74 ตารางเมตร (ชั้นที่ 19-21)

Type I (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 91 ตารางเมตร (ชั้นที่ 31-41)

- Type J (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 74 ตารางเมตร (ชั้นที่ 42-43)

Type K (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 82 ตารางเมตร (ชั้นที่ 44)

Type O (1 ห้องนอน + 1 สตูดิโอ) เนื้อที่ 70 ตารางเมตร (ชั้นที่ 11)

- Type P (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 98 ตารางเมตร (ชั้นที่ 12)

Type PA (2 ห้องนอน) เนื้อที่ 102 ตารางเมตร (ชั้นที่ 12)

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


เจาะลึกห้อง Type A Studio เนื้อที่ 37 ตารางเมตร (ชั้นที่ 14-30)

 

สำหรับที่นี่ ห้องทุกห้องจะเป็นแบบ Single Corridor มีช่องระบายอากาศกลางโครงการ และมีการทำช่องระบายอากาศของห้องให้ตรงกับของคอนโด ทำให้รู้สึกโปร่ง และสบาย อากาศถ่ายเทตลอด

 

ส่วนห้องด้านหน้าจะเป็น Digital ล็อค ของ Samsung โดยรุ่นนี้ จะใช้การปลดล็อค แบบลายนิ้วมือ กุญแจ (ฉุกเฉิน) และกดรหัส ตัวห้องจะเป็นแบบสตูดิโอ กั้นห้องครัว และห้องน้ำด้วยผนัง ส่วนห้องนั่งเล่น และห้องนอนจะอยู่ติดกัน เป็นลักษณะโปร่ง ส่วนด้านหน้าจะเป็นระเบียง พื้นห้องจะเป็นลามิเนต ตัวห้องเป็นห้องที่มีราคาถูกที่สุด (ราคาต่อ ตารางเมตร 130,000 บาท)

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับการ รีวิวย่อยคอนโดโครงการใหม่ๆ ในสัปดาห์หน้าค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th