OUR WORK

สวย หวาน เท่ สไตล์ Loft ผ้าม่าน วอลล์ @ สีวลี สุวรรณภูมิ

โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ตอบรับวิถีชีวิตที่พรั่งพร้อมด้วยความอบอุ่นที่ทันสมัย กับ หมู่บ้านสีวลี สุวรรณภูมิ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ สำหรับวันนี้เราเลือกตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านพับ มู่ลี่ และวอลเปเปอร์ค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สีวลี สุวรรณภูมิ (Sriwalee Suvarnabhumi) “The Art Of Living…Today and Tomorrow” ศาสตร์ และศิลป์ของรูปแบบชีวิตแนวใหม่ ที่ไม่ใช่เพียงแค่ที่อยู่อาศัย หากตอบรับวิถีชีวิตที่พรั่งพร้อมด้วยความอบอุ่นทันสมัย นำท่านลืมภาพความวุ่นวายจากภายนอก เข้าสู่ดินแดนแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก Land & Houses

 

 

หมู่บ้าน สีวลี สุวรรณภูมิ

หมู่บ้าน สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสในส่วนแรกกันเลยดีกว่าค่ะ สำหรับในส่วนแรกจะเป็นในส่วนของมุมรับแขกหรือมุมนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีเทา พร้อมเพิ่มเสน่ห์ด้วยผ้าโปร่งในโทนสีขาว ซึ่งมุมนั่งเล่นนี้จะมีขนาดที่กว้างขวางในระดับหนึ่งเลยทีเดียว จึงทำให้ในส่วนนี้ดูปลอดโปร่งและสบายตามากเลยค่ะ ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้น จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนที่เข้ม ที่มีการเลือกใช้สีและการจัดวางได้อย่างลงตัว

 

 

มุมนั่งเล่นและมุมรับแขก @ สีวลี สุวรรณภูมิ

มุมนั่งเล่นและมุมรับแขก @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

ก่อนที่เราจะไปในส่วนของชั้นที่สอง เราก็สะดุดตากับโถงบันได ที่มีการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) โทนสีขาว มีการเพิ่มเสน่ห์ด้วยการคาดเทปสีดำ ที่ช่วยเพิ่มความสะดุดตาให้กับมู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการเพิ่มไฮไลท์ให้กับผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐ ที่ได้กลิ่นอายของสไตล์ลอฟท์ ซึ่งมีการผสมผสานความสวย เท่ และดิบ ได้อย่างลงตัว

 

 

โถงบันได @ สีวลี สุวรรณภูมิ

โถงบันได @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

มาในส่วนของชั้นที่สองกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่ที่มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบในโทนสีเทา และ ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีน้ำตาลที่มีการไล่เฉดสีกันได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มเสน่ห์ให้กับผนังด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐในสไตล์ลอฟท์ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้นจะมีการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำตาลและสีดำที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว พร้อมเพิ่มบรรยายกาศภายในห้องด้วยแสงไฟ จึงทำให้ห้องโอบอวนไปด้วยความอบอุ่น

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ สีวลี สุวรรณภูมิ

ห้องนอนใหญ่ @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

ในส่วนถัดไปจะเป็นอีกหนึ่งห้องนอน ที่มีการตกแต่งในสไตล์หวานๆ ด้วยม่านพับลายดอก และ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) โทนสีหวานๆ ที่เพิ่มเสน่ห์ด้วยลวดลายเพียงเล็กน้อย สำหรับเฟอร์นิเจอร์ในส่วนของห้องนี้นั้นยังไม่ได้มีการตกแต่งใดๆ ซึ่งการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในห้องนี้นั้น ถ้าใช้เป็นโทนสีขาวหรือสีครีมก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ เพราะจะทำให้ห้องดูหวานและดูสบายตา อาจเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้กระถางเล็กๆ สีสันสดใสก็ได้ค่ะ

 

 

ห้องนอน @ สีวลี สุวรรณภูมิ

ห้องนอน @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

มาในส่วนของห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนเล็ก ที่ได้มีการตกแต่งด้วยม่านพับโทนสีเทา ที่เพิ่มเสน่ห์ให้กับผ้าม่านด้วยลวดลายพริ้วไหวที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์นั้น สำหรับห้องนี้จะใช้ในโทนสีน้ำตาล ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเตียงและในส่วนของพื้นห้อง

 

สำหรับม่านพับนั้น จะเป็นม่านผ้าที่ใช้รอกในการดึงผ้าจากด้านล่างขึ้นด้านบนโดยพับทบไปมา ซึ่งเหมาะกับหน้าต่างบานเล็กในแนวตั้ง
หรือหน้าต่างด้านที่แสงสว่างไม่ส่องเข้ามาเต็มๆ ค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็ก @ สีวลี สุวรรณภูมิ

ห้องนอนเล็ก @ สีวลี สุวรรณภูมิ

 

 

และสิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้สำหรับ ทีมเทคนิค Infinity Design ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของการทำงาน ที่ทำกันอย่างตั้งใจและประณีต ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของความสะอาด และในส่วนของความเรียบร้อยของผ้าม่าน ที่พวกเราอยากให้เพื่อนๆ ทุกท่านได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นติดตั้งผ้าม่าน และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม     ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด