OUR WORK

สวยหรู สไตล์โมเดิร์น ผ้าม่าน วอลล์ @ มัณฑนา 3

ชีวิตใกล้เมืองในสไตล์รีสอร์ทส่วนตัว หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) ที่พวกเราInfinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ มาให้บริการ สำหรับวันนี้เรามีการตกแต่งและเพิ่มเส่ห์นด้วย ม่านจีบ ม่านพับ และมู่ลี่อลูมิเนี่ยม

กลับไปสู่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

หมู่บ้าน มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3 (Muntana Onnuch-Outer Ring 3) รีสอร์ทหรูส่วนตัว ติดถนนวงแหวน ชีวิตใกล้เมือง ในรีสอร์ทส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติติดถนนวงแหวน สะดวกในการเดินทางทั้งอ่อนนุช และบางนา ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมจากุชชี และสระในร่ม,ฟิตเนสรับวิวธรรมชาติ แบบ Panorama,ห้องซาวน่า และสตีม ,สนามเด็กเล่น และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และมุมผ่อนคลายริมสวนน้ำ , ลู่จ๊อกกิ้ง และมุมพักผ่อนรอบสวนน้ำ เพียงราคาเริ่มต้น 5.29 ล้านบาท

 

 

มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

 

 

เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสในส่วนของชั้นที่ 1 กันเลยดีกว่าค่ะ ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ในโทนสีเทา พร้อมกับเพิ่มเส่น์หด้วยผ้าโปร่งในโทนสีครีม มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีดำ ที่มีการตกแต่งได้อย่างลงตัว ทำให้ห้องดูมีความโมเดิร์น โดยห้องเพื่อนคนนี้จะเน้นห้องในโทนสีขาวและสีเทา ที่มีการไล่เฉดสีได้เป็นอย่างดีและเข้ากันได้อย่างลงตัว

 

สำหรับมุมนี้เราอาจมีการตกแต่งด้วยแจกันดอกไม้เก๋ๆ เพื่อช่วยเพิ่มความสดชื่นและความเป็นธรรมชาติ หรือจะตกแต่งด้วยหมอนอิงสีสันสดใสบริเวณเก้าอี้ เพื่อเพิ่มความสดใสและเพิ่มสีสันให้กับบ้าน

 

 

บริเวณชั้น 1 มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

บริเวณชั้น 1 มัณฑนา วงแหวน – อ่อนนุช 3

 

 

ก่อนที่เราจะไปในส่วนของชั้นที่ 2 นั้น ก็จะสะดุดตากับ ช่องแสงทางขึ้นบันได ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds)โทนสีเทา ถึงแม้จะเป็นเพียงมุมเล็กๆ แต่เราก็สามารถเพิ่มเส่น์หให้กับมุมนั้นได้ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการกั้นแสงที่รอดผ่านเข้ามา สำหรับบริเวณผนังทางขึ้นไปในส่วนของชั้นที่ 2 เราสามารถตกแต่งด้วยกรอบรูปแนวๆ ก็เก๋ไปอีกแบบนะค่ะ

 

 

ช่องแสงทางขึ้นบันได @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

ช่องแสงทางขึ้นบันได @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

 

 

เรามาชมในส่วนของห้องถัดไปกันบ้างนะค่ะ สำหรับห้องทำงานที่อยู่บริเวณชั้น 2 ซึ่งห้องทำงานถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่มีความสำคัญไม่แพ้กับห้องอื่นๆ เลยทีเดียว โดยห้องเพื่อนคนนี้จะมีการตกแต่งด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) โทนสีขาว พร้อมกับเพิ่มเส่น์หด้วยการคาดเทปสีเทา สำหรับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ห้องนี้จะใช้เป็นโทนสีน้ำตาลอ่อนและสีน้ำตาลเข้ม ที่มีการไล่เฉดสีได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องทำงาน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

ห้องทำงาน @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

 

 

สำหรับห้องใหญ่จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทา เพิ่มความหวานให้กับผ้าม่านด้วยผ้าโปร่ง อีกทั้งยังมีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) ในโทนสีเทาเช่นเดียวกับม่านจับ โดยในส่วนของหัวเตียงจะมีการไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ที่เพิ่มความหวานให้กับตัวห้อง ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้น จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาวทำให้ห้องดูกว้างขวาง อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

ห้องนอนใหญ่ @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

 

 

เราก็มาถึงในส่วนของห้องสุดท้ายกันแล้วนะค่ะ สำหรับห้องนอนเล็ก ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทา พร้อมกับเพิ่มเส่น์หความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่ง ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้นห้องเพื่อนคนนี้จะมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว จึงทำให้ก็ดูปลอดโปร่งและดูสะอาดตา ซึ่งการใช้โทนสีเรียบๆ ในการตกแต่งห้องนอนนั้นจะช่วยในเรื่องของความผ่อนคลายที่เหมาะกับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

ห้องนอนเล็ก @ มัณฑนา อ่อนนุช – วงแหวน 3

 

 

สิ่งสุดท้ายที่ขาดไม่ได้เลย สำหรับทีมเทคนิค Infinity Design ที่ตั้งใจทำงานกันอย่างขยันขันแข็ง ด้วยความปราณีตและใส่ใจทุกรายละเอียด ไมาว่าจะเป็นในเรื่องของผ้าม่าน การบริการและความสะอาด เพื่อให้ลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

 

 

ทีมเทคนิค Infinity Design

ทีมเทคนิค Infinity Design

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายฟรี!

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ผลงานแต่งคอนโด บ้าน มัณฑนา เพิ่มเติมได้ที่

• Blue Mediterranean !! ผ้าม่าน @ หมู่บ้านมัณฑนา 3

Warm Feeling !! ผลงาน ผ้าม่าน @ หมู่บ้านมัณฑนา 3

Alternate Brown & Cream ผลงาน ติดผ้าม่าน @ บ้านมัณฑนา 3