OUR WORK

สร้างสีสันให้ห้องสดใสด้วยการเลือกใช้สีสดๆ!

ทำไมต้องยึดติดอยู่กับสีของผนังห้องที่ไม่ว่าห้องไหนก็เลือกใช้สีพื้นไปทั้งหมด ฉีกกรอบเดิมๆ กับห้องเก่าที่ใช้สีพื้นสุดแสนจะราบเรียบมาเล่นสีสันสดๆ ภายในห้องกันดูสิ! แล้วสีสันภายในห้องของเพื่อนๆ ก็ช่วยทำให้ห้องดูมีสไตล์ และไม่น่าเบื่ออีกต่อไป!

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

1. สีฟ้าเย็นตา!

สร้างบรรยากาศสุดเย็นตาด้วยการใช้สีฟ้าสดที่ผนังห้องให้ทั่วบริเวณ โดยเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ภายในห้องให้เลือกใช้เป็นสีขาวล้วนแทน ช่วยเพิ่มความสมดุลสีให้กับห้องได้เป็นอย่างดี ไม่ดูเยอะดูหนักจนเกินไป แล้วลองสร้างจุดสนใจอื่นๆ เพิ่มเข้าไปในตัวห้อง ด้วยการเพิ่มเฟอร์นิเจอร์เล็กๆ อย่างแจกันใส่ดอกไม้ โดยเลือกสีส้ม หรือสีเหลือง แทรกเข้าไปตั้งอยู่ในห้อง หรือใครอาจจะเลือกใช้เป็นตระกร้าผักผลไม้สด (หากเป็นห้องครัว) ตั้งไปกลางห้องก็เพียงพอแล้ว สีสันจากผักผลไม้จะช่วยสร้างจุดสนใจให้กับห้อง แถมยังรู้สึกสดชื่นขึ้นมาอีกด้วย!

 

ฟ้าสด!

ฟ้าสด!

 

2. สดชื่นด้วยสีเขียว

สำหรับมุมนั่งทำงานของใครคนไหนที่พอนั่งหย่อนตัวนั่งเพื่อตั้งใจจะทำงานเมื่อไหร่ บรรยากาศมันก็ชวนง่วงไปซะทุกที! ชาร์จพลังด้วยการจัดเซ็ตสีภายในห้องของเพื่อนๆ ด้วยสีเขียวแอปเปิ้ล สีส้ม และสีน้ำตาล expresso ดูสิ! แล้วเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตาด้วยแฟ้มเก็บเอกสารหลากสีเข้าไป … เมื่อมุมนี้มันชวนง่วง เราก็ต้องใช้สีสดๆ มาสู้กันสักตั้งนึง!

 

ผนังสีเขียว!

ผนังสีเขียว!

 

3. สีส้มสุดจี๊ด!

สร้างจุดสนใจที่โดดเด่นด้วยการเลือกใช้ผนังห้องให้เป็นสีส้มสด ช่วยสร้างความสดใสคึกคักได้เป็นอย่างดี ที่ผนังห้องตรงข้ามอาจเลือกผนังห้องด้วยสีเหลืองคู่สีใกล้เคียงกัน เพิ่มระดับความมีชีวิตชีวาขึ้นไปอีก อาจจัดเซ็ทเฟอร์นิเจอร์และพรมปูพื้นให้เป็นลายดอกไม้น่ารัก เพิ่มความน่าสนใจให้กับห้อง แถมยังช่วยเบรกสีของห้องไม่ให้ดูเลี่ยนจนเกินไปด้วย

 

สีส้มจี๊ด!

สีส้มจี๊ด!

 

4. สีแดงสุดร้อนแรง

ใครจะเชื่อว่าแม้แต่กระทั่งห้องนอนก็สามารถเลือกใช้สีสดๆ อย่างสีแดงก็ได้เช่นกัน แถมยังออกมาดูโดดเด่นอีกด้วย โดยการเลือกใช้สีแดงคู่กันกับสีขาว-ดำ สีขาวนั้นจะช่วยเสริมให้ห้องดูสว่างและเบรกไม่ให้สีแดงนั้นดูฉูดฉาดจนเกินไป ส่วนสีดำนั้นจะช่วยเสริมบุคลิกขับให้ห้องดูโดดเด่นขึ้นมาได้อีกด้วย

 

แดงร้อนแรง!

แดงร้อนแรง!

 

5. สีรุ้งสว่าง!

ใครลังเลว่าจะใช้ห้องสีไหนดี แหม สีนี้ก็ชอบ สีนั้นก็ถูกใจนี่นา … ไม่ต้องลังเลชวนลำบากใจอีกต่อไป ใช้มันทุกสีไปเลย! หาชั้นสำหรับวางหนังสือหรือวางของสีขาวที่มีขนาดใหญ่สักหน่อยมาวางไว้ชิดติดผนังห้อง แล้วจัดเรียงสิ่งของโดยรวมกลุ่มเฉพาะสีที่ใกล้เคียงกันให้อยู่ในช่องเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือสำหรับอ่านเล่น หรือของตั้งโชว์น่ารักๆ ก็จับรวมกันซะ … เพียงเท่านี้ห้องของเพื่อนๆ ก็กลายเป็นห้องหลากสีที่มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อแล้ว!

 

สีรุ้งสดใส!

สีรุ้งสดใส!

 

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่ติดตั้งผ้าม่านและประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี!


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชม เทคนิคการตกแต่งบ้านเคล็ดลับการดูแลบ้าน