MY FRIENDS!

รีวิว Cafe at Chiang Mai ร้านกาแฟชิวๆ ของคนมีไอเดีย

สำหรับวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสแวะเข้าไปนั่งจิบกาแฟดับร้อน กับร้าน ‘@ เชียงใหม่‘ (At Chiang Mai) มาพร้อมกับบรรยากาศชิลๆ ที่แวดล้อมไปด้วยของเก่าๆ ที่เต็มไปด้วยไอเดีย!

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

@ เชียงใหม่ (At Chiang Mai)

สำหรับร้าน ’@ เชียงใหม่ (At Chiang Mai) ร้านกาแฟชิลๆ ของคนมีไอเดีย ภายนอกร้านนั้นมาพร้อมกับบรรยากาศที่สุดแสนจะร่มรื่น!  โดยร้านกาแฟน่ารักๆ แห่งนี้ ตั้งอยู่บนถนนศรีนครินทร์ ที่ซอยลาซาล (ติดปากทางเข้าคอนโด The Parkland ศรีนครินทร์)

 

บรรยากาศหน้าร้าน @ Cafe at Chiang Mai

บรรยากาศหน้าร้าน @ Cafe at Chiang Mai

 

เมื่อเดินก้าวเข้ามาภายในร้านก็พบกับบรรยากาศที่แสนจะอบอุ่น ตกแต่งแบบเรือนไทยประยุกต์ โดยมีโซนรับประทาน อาหาร กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ ทั้งภายในห้องแอร์ หรือหากต้องการรับลมนอกอาคารแบบชิลๆ ก็สามารถทำได้! เพราะทางร้านได้จัดพื้นที่ให้นั่งรับบรรยากาศด้านนอกอีกเพียบ!

 

บรรยากาศภายในร้าน @ Cafe at Chiang Mai

บรรยากาศภายในร้าน @ Cafe at Chiang Mai

 

สไตล์การตกแต่งของทางร้าน จะออกแนวไทยๆ ที่เน้นเสน่ห์ของเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่า พร้อมประดับประดาไปด้วยข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ … บางชิ้นมีเรื่องราวตกทอดมามากกว่า 30-40 ปี นักสะสมหรือผู้ที่หลงไหลสิ่งของของที่มี Story หรืออยากระลึกถึงวันวาน เช่น โปสเตอร์สบู่ปาล์มโอลีฟ ยุคปุ๋ย พรทิพย์ เป็นนางงามจักวาล! หรือโปสเตอร์ยาสีฟันดาร์กี้ ก็มีให้ได้เห็นกัน!

 

นั่งชิลนอกอาคารก็ได้! @ Cafe at Chiang Mai

นั่งชิลนอกอาคารก็ได้! @ Cafe at Chiang Mai

 

จุดเด่นของที่นี่ คือ “ไอเดียพวยพุ่ง” ในทุกๆ อณูของเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะ เก้าอี้ พัดลม ประตู หรือแม้กระทั่งหน้าต่าง! (เพื่อนเจ้าของร้านรักการตกแต่งมาก!) จึงกลายมาเป็นที่นิยมของเหล่าเซเลบ-ดาราทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นคู่หวานแหววอย่าง หลุยส์ นุ่น น้องรถเมล์ ฯลฯ

 

สเน่ห์ของเก่า @ Cafe at Chiang Mai

สเน่ห์ของเก่า @ Cafe at Chiang Mai

 

ดูแลเส้นผมของคุณให้ “นิ่มสลวย สวยสะอาด” กับแชมพู ดิฉัน สูตรมะกรูด! :)

 

นิ่มสลวย สวยสะอาด @ Cafe at Chiang Mai

นิ่มสลวย สวยสะอาด @ Cafe at Chiang Mai

 

พิเศษสำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพทั้งหลาย… หากต้องการพานางแบบอาชีพ หรือนางแบบส่วนตัว มาถ่ายภาพในโลเคชั่นแจ่มๆ ของตกแต่งเก๋ๆ ก็สามารถมาเก็บภาพสวยๆ แสงงามๆ ยามเช้าและยามเย็นได้ที่นี่เลย! เพราะคุณเพื่อนสนิท คู่สามี-ภรรยา (คุณโอ-คุณจูน) ที่แสนน่ารักของพวกเราชาว Infinity Design กำลังรอต้อนรับเพื่อนๆ ทุกคนอยู่ :)

 

เพื่อนเจ้าของร้าน @ Cafe at Chiang Mai

เพื่อนเจ้าของร้าน @ Cafe at Chiang Mai

 

ติดตาม Cafe at Chiang Mai ได้ง่ายๆ จากทางแฟนเพจ ที่
www.facebook.com/AtChiangMaiCoffee

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

39,886 views