Review Condo

รีวิว คอนโด Ideo Q ราชเทวี กับชีวิตที่เหนือกว่า

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ คอนโด Ideo Q ราชเทวี ใกล้ BTS ราชเทวี เพียง 300 เมตรและ 700 เมตร BTS พญาไท รวมไปถึง MRT สายสีส้ม โครงการดีๆโดย อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม


 

 Ideo Q Ratchathewi (ไอดีโอ คิว ราชเทวี)

Ideo Q Ratchathewi (ไอดีโอ คิว ราชเทวี)

 

Ideo Q ราชเทวี คอนโด 1 อาคาร ที่พักอาศัย 37 ชั้น มีทั้งแบบ 1 ห้องนอน ขนาด  34.00 ตร.ม. / 2 ห้องนอน 47.10-60.00  ตร.ม.  เริ่มที่ 160,000  บาท/ตารางเมตร ราคาเปิดตัว 4.9 ล้านบาท

 

map @ Ideo Q Ratchathewi (ไอดีโอ คิว ราชเทวี)

map @ Ideo Q Ratchathewi (ไอดีโอ คิว ราชเทวี)

 

ทำเลที่ตั้ง

Ideo Q Ratchathewi อยู่ตรงปากซอยเพชรบุรี9  ตีนสะพานข้ามแยกราชเทวี ซึ่งถ้าขับรถขึ้นสะพานข้ามมาจากอีกฝั่งจะเลี้ยวเข้าโครงการไม่ได้ค่ะถึงแม้ว่าโครงการจะวางตำแหน่งทางเข้าไว้ริมสุดของที่ดินเลยก็ตามเพราะระยะนั้นกระชั้นชิดมากเกินไป   พื้นถนนก็เป็นเส้นทึบด้วยผิดกฎหมายและอันตรายค่ะเพราะฉะนั้นถ้าจะเข้าถึงโครงการโดยขับรถมาจากทางอุรุพงษ์ก็ต้องมาทางราบอย่างเดียวห้ามขึ้นสะพาน  ส่วนถ้ามาจากทางพันธุ์ทิพย์ก็ต้องไปกลับรถใต้สะพานข้ามแยกมาค่ะ

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

ทำเลระดับคุณภาพใจกลางเมือง ที่ตอบความต้องการความสะดวกสบาย รายล้อมด้วยแหล่งธุรกิจอย่าง ประตูน้ำและศูนย์การค้าชื่อดังรอบด้านทั้ง สยามพารากอน และ Central World พร้อมเพื่อนบ้านอย่าง The Address สยาม รวมไปถึงสถานศึกษา โรงแรม และโรงพยาบาลชั้นนำใจกลางกรุงเทพมหานคร ให้การใช้ชีวิตและครอบครองความเป็นพิเศษ จำกัดเฉพาะคนที่มีวิสัยทัศน์เหนือระดับกว่าเช่นคุณ

 

สระว่ายน้ำ

สระว่ายน้ำ

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby
 • ร้านค้า
 • สวน ที่ชั้น 8, 25, 26 และ 28
 • โซเชี่ยล คลับ
 • บิซิเนสเซ็นเตอร์
 • ห้องซักรีด
 • สระว่ายน้ำ ระบบเกลือ 25×5 เมตร บนชั้น 37
 • ห้องอบไอน้ำ (ห้องสตรีม)
 • ห้องซาวน่า
 • ห้องออกกำลังกาย
 • ระบบ CCTV ที่ทางเข้าออก และรอบโครงการ
 • ลิฟท์ส่วนกลาง 2 ตัว (อีก 1 ตัวเป็นลิฟท์ Service) (อัตราส่วน 162 : 1 )
 • Access Key Card เข้าออกอาคาร
 • พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  คอนโด Ideo Q ราชเทวี ดีไซน์อันโดดเด่นที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของการอยู่อาศัยด้วยห้องระดับ Premium บ่งบอกถึงศักยภาพพิเศษของคุณ Living on The Exclusivity


1 Bedroom

1 Bedroom

 

ห้องตัวอย่างมีให้ดู 2 ห้องนะคะมาดูแบบ 1 Bedroom ขนาด 34 ตารางเมตร กันก่อนค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Q ราชเทวี

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Q ราชเทวี

 

ห้องแบบ 1 Bedroom ห้องนี้ขนาดอยู่ที่ 34 ตารางเมตร ถ้าเปิดประตูห้องมาจะเจอครัวเป็นอันดับแรก ส่วนพื้นที่ในครัวนี้ก็พอหมุนตัวไปมาได้ค่ะห้องนี้ได้ครัวปิด แต่วาง Pantry ได้ไม่ใหญ่มาก และตู้เย็นจะอยู่ตรงข้าม Pantry

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

เข้ามาในส่วนห้องนั่งเล่นกับห้องนอน กั้นด้วยประตูบานเลื่อน บานใหญ่ 2 ชั้น ห้องน้ำอยู่ในตัวห้องนอน ส่วน Signature ของห้องตระกูล IDEO ก็ยังคงมีอยู่คือระเบียงที่มีหน้าต่าง 2 ชั้น และแยกห้องเก็บคอมแอร์ต่างหาก ทำให้ใช้งาน ระเบียงได้หลากหลายและสะดวกมากขึ้น จะเปิดหน้าต่างบานนอก เพื่อตากผ้าก็ได้

 

ส่วนคอมแอร์ที่แยกไปอยู่ต่างหาก ทำให้ระเบียงไม่มีลมร้อน แต่ก็มีข้อเสียนิดนึง คือห้องนอนจะมีช่องเปิด รับวิวส่วนหน้าต่างห้องที่ค่อนข้างเล็ก แต่สามารถวางโซฟาเล็กหรือโต๊ะทำงานตรงนั้นได้ตัวห้องขายแบบ Fully Fitted ให้เฟอร์มาบางส่วน ในส่วนของห้องน้ำก็ถือว่าดีค่ะและเลือกใช้ชุดสุขภัณฑ์สีขาวของ COTTO ทั้งหมด

 

2 Bedroom ขนาด 47 ตารางเมตร

2 Bedroom ขนาด 47 ตารางเมตร

 

2 Bedroom ขนาด 47 ตารางเมตร ที่เรียกว่า 1+1 เพราะห้องนอนที่สมบูรณ์มีห้องเดียว อีกห้องถือเป็นห้องอเนกประสงค์มากกว่า

 

นั่งเล่น 2 Bedroom

นั่งเล่น 2 Bedroom

 

ขยับเข้ามาในห้องแบบ 2 Bedroom กันบ้างค่ะ ภายในคล้ายแบบ 1 Bedroom เข้ามาก็เจอห้องครัวก่อนแต่มีพื้นที่ในครัวมากกว่า และถ้าเดินต่อเข้ามาก็จะเป็นโต๊ะทานอาหารสำหรับ 4 ท่าน ซึ่งเชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น พื้นที่สามารถยืดหยุ่น จัดได้หลายแบบ ระยะดูทีวี ใกล้ไปหน่อย ระเบียงแบบกระจก 2 ชั้น แยกห้องคอมแอร์ เช่นเคย ซึ่งสำหรับห้องขนาด 47 ตารางเมตรจะมีแอร์มาให้ 3 เครื่อง

 

ห้องนอน 2 Bedroom

ห้องนอน 2 Bedroom

 

ภายในห้องนอนก็ค่อนข้างเล็ก วางเตียง 5 ฟุตได้ การตกแต่งปลายเตียงเป็นชั้นวางของ และโต๊ะทำงานไปพร้อมกัน ตู้เสื้อผ้าข้างเตียง มาในส่วนของห้องนอนเล็กกันบ้าง ห้องนี้จัดเป็นห้องนอนได้ตามตัวอย่างที่โครงการจัดไว้ แต่ค่อนข้างแคบ ด้านหัวเตียง ต้อง Built เท่านั้นถึงจะมีพื้นที่เหลือทำอย่างอื่น แต่Utilityขนาดนี้ถ้าทำเป็นห้อง แต่งตัว หรือห้องทำงาน จะดีกว่าเยอะ

 

ไม่พูดถึงก็คงไม่ได้นั้นก็คือห้องน้ำ วัสดุที่ใช้เหมือนกันกับห้อง 1 Bedroom สุขภัณฑ์ของ COTTO มีฉากกั้นอาบน้ำกระจกแยกพื้นที่ส่วนเปียก ใช้ประตูกระจกแบบบานสวิง มาพร้อมอ่างหน้าทรงเหลี่ยมสีขาว มาพร้อมก๊อกน้ำโครเมี่ยมเปิด – ปิดโดยการบิดซ้ายขวา ชุดฝักบัว และที่วางอุปกรณ์อาบน้ำที่จัดมาให้อย่างครบเซ็ตเต็มที่ เพราะมีพื้นที่พอดี

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th