Review Condo

รีวิวคอนโด The Lumpini 24 ระดับ Exclusive แห่งชีวิตเมือง

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ The Lumpini 24 คอนโด  46 ชั้น ระดับ Exclusive ด้วยการออกแบบสไตล์ Modern Luxury ที่ลงตัวทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกของ “บ้าน”

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 


 

The Lumpimi 24

The Lumpimi 24

 

 

The Lumpimi 24 คอนโดสไตล์ Modern Luxur ที่โดดเด่นด้วย Landmark ใจกลางสุขุมวิท 24 แหล่งรวมเทรนด์ ที่ให้คุณ กิน เที่ยว ช็อป ดื่ม ได้อย่างไร้ขีดจำกัด ต้อนรับความสดชื่นของธรรมชาติ ให้คุณเลือกพักผ่อนในพื้นที่ส่วนกลาง ที่ออกแบบมาเพื่อการอยู่ร่วมกัน  ทั้ง Sky Lounge, Lobby และสวนสวนภายในโครงการที่ไม่ว่าช่วงเวลาไหนคุณก็จะมีอิสระไร้ขอบเขต

 

 

The Lumpimi 24 @ สไตล์ Modern Luxury

The Lumpimi 24 @ สไตล์ Modern Luxury

 

 

The Lumpimi 24 คอนโด 46 ชั้น เป็นที่พักอาศัย 8 ชั้น เป็นอาคารจอดรถชั้น 1-6  Penthouse ชั้น 7-8 มีห้องตั้งแต่แบบ 1 Bed / 26.00 – 99.50 ตร.ม.2 Bed / 53.50 – 109.00 ตร.ม.   3 Bed / 124.00 – 164.00 ตร.ม. ราคาเปิดตัวเริ่มต้นที่  3.9 ล้านบาท

 

 

map @ The Lumpimi 24

map @ The Lumpimi 24

 

 

ทำเลที่ตั้ง

The Lumpimi 24 ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร ทำเลตรงนี้อาจ ขึ้นทางด่วนลำบาก เพราะทางขึ้นกระจายตัวอยู่รอบๆ ทั้ง ทางด่วนเพลินจิต, พระราม 4 เอกมัย-รามอินทรา, สุขุมวิท 50 ฯลฯ ทำให้การเดินทางโดย “เลี่ยงเมือง” ทำไม่ได้ แต่โดยรวมการเดินทางก็สะดวกอยู่แล้ว เพราะว่าทำเลอยู่ในเมืองอยู่แล้ว ใกล้กับสาธารณูปโภคหลายอย่างค่ะ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

1. สวนเบญจสิริ
2. ห้างสรรพสินค้า ดิเอ็มโพเรี่ยม
3. โรงแรม เดอะ เดวิส กรุงเทพ
4. เค วิลเลจ
5. บิ๊กซี
6. เทสโก้ โลตัส

 

Fitness @ The Lumpimi 24

Fitness @ The Lumpimi 24

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ
 • Fitness
 • ซาวน่า
 • สตรีม
 • ห้องสมุด
 • รปภ
 • กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ประตู Key Card
 • สวนหย่อม
 • อาคารจอดรถ
 • ล็อบบี้
 • สนามเด็กเล่น
 • ห้องประชุม

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  The Lumpimi 24 คอนโดมิเนียมระดับ Exclusive ที่มอบความหมายแห่งชีวิตเมือง ในแบบที่คุณค้นหา พร้อมสัมผัสแหล่งรวมเทรนด์ ล่าสุด
 
 
สีสันของกรุงเทพฯ ที่ให้คุณ กิน เที่ยว ช็อป ดื่ม ได้อย่างไร้ขีดจำกัดสัมผัสบรรยากาศแห่งความหรูหรา ด้วยการออกแบบสไตล์Modern Luxury ที่ลงตัวในทุกองศาทั้งภายในและภายนอก ให้ความรู้สึกของ “บ้าน”ที่สมบูรณ์แบบ

 

 

Lobby

Lobby

 

 

ภาพจำลองภายในล็อบบี้ ใช้วัสดุหินอ่อนสีดำและขาว ตัดด้วยสีของไม้ดูแล้วสมูทดีค่ะ

 

 

1 Bedroom @ The Lumpimi 24

1 Bedroom @ The Lumpimi 24

 

 

มาเริ่มกันที่ห้องแรกนั่นก็คือห้อง 1 Bedroom 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 28.00 ตร.ม. เดินเข้ามาก็จะพบในส่วนของห้องนั่งเล่นที่ถูกจัดออกมาสไตล์ Modern เรียบหรูดูดีเลยที่เดียว ส่วนระยะดูทีวีไม่อึดอัดจนเกินไปสามารถวางทีวีได้ 40 นิ้วค่ะ

 

 

มุมห้องครัว

มุมห้องครัว

 

 

ส่วนห้องครัวถูกจัดไว้อยู่หลังประตูชุดครัวทางโครงการมีเคาน์เตอร์ครัวมาให้ ส่วนด้านบนตู้จะเป็นตำแหน่ง Cut-out ซ่อนไฟ ผนังด้านในเป็นแบบ Glossy ทำความสะอาดง่าย ชุดอ่างล้างจาน Camar Tac. ชั้นเก็บของด้านล่างเป็นหลุมตามขนาดอ่าง  แต่ไม่มีเครื่องใช้ไฟฟ้ามาให้นะคะ

 

 

ห้องนอน @ The Lumpimi 24

ห้องนอน @ The Lumpimi 24

 

 

เข้ามาที่ห้องนอนกันต่อคะภายในห้องก็จะใช้เป็นหน้าต่างสูงทั้งแถบ วางเตียงขนาด Queen size ส่วนระยะหน้าเตียงเหลือประมาณ 50 เซนติเมตร ทีวีต้องแขวนผนังถึงจะพอดี ฝั่งตรงข้ามเป็นตู้เสื้อผ้าจะเหลือพื้นที่กว้างหน่อย ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบบานเลื่อนสูงปิดฝ้าเพดาน ซึ่งตู้เสื้อผ้าจะอยู่หน้าห้องน้ำพอดีค่ะ

 

 

ห้องรับแขก

ห้องนั่งเล่น

 

 

มาต่อกันที่ห้องขนาด 2 Bedroom 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 53.50-54.00 ตร.ม. ก่อนที่จะเห็นมุมนี้เปิดประตูเข้ามาจะพบกับส่วนครัวก่อนทั้ง 2 ฝั่งซ้ายขวา โดยสามารถกั้นพื้นที่บริเวณนี้ออกจากส่วนด้านในด้วยบานเลื่อนได้นะคะ

 

ถัดเข้ามาอีกก็จะเป็นในส่วนห้องนั่งเล่นและทานข้าว จัดให้ใช้งานซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ ส่วนโต๊ะทานอาหารจัดไว้ 4 ที่นั่ง แต่ระยะถอยเก้าอี้แล้วเดินค่อนข้างแคบ

 

ห้องนอนแรก @ 2 Bedroom

ห้องนอนแรก @ 2 Bedroom

 

 

เข้ามาในห้องแรกสามารถวางเตียงเดี่ยวได้ดูไม่แคบวางติดหน้าต่างสูงถึงฝ้า ส่วนโคมไฟจะเป็นแบบ Downlight แบบ Halogen อีกด้านจะเหลือเผื่อเอาไว้แต่งตัวมาพร้อมตู้เสื้อผ้าสีอ่อน

 

 

ห้องนอน Master

ห้องนอน Master

 

 

เข้ามาที่ห้องนอน Master ก็จะสะดุจตากับห้องน้ำที่ใช้เป็นกระจกฝ้าเข้ามุมอยู่ในห้องนอน วางเตียงได้แบบจัดเต็มขนาด Queen size ส่วนด้านข้างก็มีตูเสื้อผ้าคล้ายห้องแรกจัดมาให้เพื่อความสะดวกสบาย

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th