Review Condo

รีวิวคอนโด The Galllery – แบริ่ง คอนโดใหม่ใส่ใจชีวิตคนเมือง

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ The Galllery – แบริ่ง คอนโดใกล้ BTS สถานีแบริ่ง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ การก่อสร้างทุกส่วนของอาคารถูกออกแบบให้มีการใช้งานที่เหมาะสมกับวิถีชีวิตที่หลากหลายของคนเมืองกรุง

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

The Galllery – แบริ่ง  คอนโดใหม่ 1 อาคาร 27 ชั้น 269 ยูนิต เดินทางสะดวกด้วย รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่งและใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำมากมาย กับราคาเปิดตัวเริ่มต้น 1,790,000 บาท

 

 

Map @ The Galllery - แบริ่ง

Map @ The Galllery - แบริ่ง

 

 

 

ทำเลที่ตั้ง

The Galllery – แบริ่ง ตั้งอยู่ที่ ซอยแบริ่ง 6 (ซอยสันติคาม 5) ถนนสุขุมวิท 107  ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • เมกะ บางนา
 • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลบางนา
 • ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์พาร์ค
 • ห้างสรรพสินค้าซีคอนสแควร์
 • ห้างสรรพสินค้าอิมพีเรียลสำโรง
 • เมกะ บางนา
 • ฟู้ดแลนด์
 • โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์
 • โรงเรียนนานาชาติเบิร์คลีย์
 • โรงเรียนบางกอกพัฒนา
 • โรงพยาบาลศิครินทร์

 

 

Fitness & Sky Lounge @ The Gallery - แบริ่ง

Fitness & Sky Lounge @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ (แบบ Infinity Edge บนดาดฟ้า)
 • Fitness
 • Sky Lounge
 • รปภ.
 • สวนหย่อม (สวนลอยฟ้า, สวนโอโซน)
 • ห้องสมุด
 • อื่นๆ (ที่จอดรถในร่ม 5 ชั้น, พื้นที่บาร์บีคิว, พื้นที่สีเขียวบนชั้น 1, รูฟท๊อป คาบาน่า)

 

 

วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปชมคอนโดโครงการใหม่ย่านแบริ่ง ซอย6  ที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้, รูฟท๊อบ คาบานา, สกายเล้าจน์ และสวนลอยฟ้าจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

 

 

Floor Plan 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

Floor Plan 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาเริ่มกันที่ห้องแบบ 1 Bedroom Type ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างขนาดอยู่ที่ 29.00 – 29.70 Sq.m. ซึ่งตามจริงแล้ว 1 Bed มีหลายขนาดให้เลือกตามต้องการ ตั้งแต่ 26.50 – 42.20 Sq.m.

 

 

ห้องนั่งเล่น 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอน 1 Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

ประตูทางเข้าห้องเป็นระบบ Lock ด้วย key card  ส่วนพื้นห้องเป็นพื้นลามิเนต เข้ามาภายในจะเป็น Living Area ของใช้ภายในค่อนข้างครบเพราะขายแบบ Fully Furnished + แอร์ + เครื่องใช้ไฟฟ้า (TV LED 32 นิ้ว, ตู้เย็น 7 คิว, ไมโครเวฟ 20 ลิตร, เครื่องซักผ้า 6.5 กก) ซื้อเพิ่มนิดหน่อยค่ะ
 
 
ส่วนโต๊ะรับประทานอาหารตั้งอยู่ตรงประตูทางเข้าห้องนอนซึ่งดูแล้วอาจจะไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่เพราะหากถอยเก้าอี้ตัวข้างในก็อาจชนกับโซฟาได้ ต้องเลื่อนโซฟาออกห่างนิดหน่อยถึงจะพอดี

 

 

 

ห้องนอน 1Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอน 1Bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาดูห้องนอนกันบ้าง เริ่มตั้งแต่ทางเข้า ทางโครงการทำประตูกระจกใสแบบบานเลื่อน 3 ชั้น  เป็นตัวกั้นห้องถ้าอยากได้ Privacy ก็อาจติด ผ้าม่าน (Curtain) หรือติดสติ๊กเกอร์ฝ้าสำหรับกระจกก็ได้ ส่วนปลายเตียงสามารถติดทีวี แบบแขวนผนังได้เท่านั้น

 

 

นอกจากนี้ในห้องยังมีตู้เสื้อผ้าที่ทางโครงการ Built มาให้ แต่คงไม่พอสำหรับสาวๆแน่นอน ส่วนโต๊ะเครื่องแป้งจะอยู่ข้างหัวเตียงค่ะ

 

 

 

2 Bedroom ขนาด 53.1 @ The Gallery - แบริ่ง

2 Bedroom ขนาด 53.1 @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

มาต่อกัยที่ห้องแบบ 2 Bedroom 53.1 ตารางเมตร แต่ต้องบอกเลยว่า Type นี้ห้องนอนเล็กก็เล็กสมชื่อค่ะ อาจปรับเป็นห้องทำงานแทนจะดูเหมาะกว่า ส่วนครัวได้เป็นครัวเปิด Pantry ตัว L แต่ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารกินเองค่ะ

 

 

 

 Living Area @ The Gallery - แบริ่ง

Living Area @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

เข้ามาก็จะเห็นในส่วนของครัวที่มุมขวา Pantry ตัว L เข้ารูป พร้อมชุดโต๊ะรับประทานอาหาร ส่วนด้านซ้ายมือเป็นตู้ Built มาให้สำหรับวางหนังสือของตกแต่งๆชิ้นเล็กๆ ตรงไปอีกนิดก็จะเป็นมุมโซฟานั่งเล่นที่จัดอยู่ใกล้กับระเบียงเพื่อง่ายต่อการชมวิวค่ะ

 

 

 

ห้องนอนเล็ก @ The Gallery - แบริ่ง

ห้องนอนเล็ก @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

เดินมาดูห้องนอนกันต่อ ซึ่งห้องนี้เป็นห้องนอนเล็กอาจดูแคบไปหน่อยสำหรับผู้ใหญ่หากเด็กอยู่ก็โอเคค่ะ แต่ถ้าอยู่แค่ 2 คน อาจปรับห้องนี้เป็นห้องทำงานหรือห้องแต่งตัวก็เหมาะไปอีกแบบ แต่บานหน้าต่างสูงถ้าได้ห้องวิวสวยก็เลิศมากเลยทีเดียว

 

 

 

Master bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

Master bedroom @ The Gallery - แบริ่ง

 

 

ส่วนห้องนอนใหญ่ตามห้องตัวอย่างจะได้มุมหน้าต่าง 2 มุม คือด้านข้างและหลังทีวี มีตู้เสื้อผ้า มาให้เรียบร้อย ส่วนห้องน้ำจะอยู่ด้านข้างค่ะซึ่งภายในมี Shower Box มาให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน

 

 

สำหรับห้องนี้ราคารวมโปรโมชั่นเริ่มต้นอยู่ที่ 3.74 ล้านบาท หรือ 71,925 บาทต่อตารางเมตร

 

 

 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่