Review Condo

รีวิวคอนโด S 9 Condo 100 เมตร ถึง MRT สถานีบางรักใหญ่

พูดถึงแหล่งช็อปย่านบางรักใหญ่ก็ต้องนึกถึง Central West Gate และ Mega บางใหญ่ แต่ถ้าเป็นคอนโดพวกเรา Infinity Design ก็ไม่พลาดที่จะพาไปชม S 9 Condo คอนโดใหม่สไตล์โมเดิร์น โครงการดีๆโดย Sammakorn

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 S 9 Condo

S 9 Condo

 

 

S 9 Condo คอนโด Low Rise 8 ชั้น 4 อาคาร ที่พักอาศัย 655 ยูนิต และ ร้านค้า 10 ยูนิต ยูนิตต่อชั้นสูงสุด อาคาร A 24 ยูนิต : อาคาร B 24 ยูนิต : อาคาร C 21 ยูนิต : อาคาร D 21 ยูนิต ห้องมีตั้งแต่ Studio - 2 Bedrooms ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท

 

 

Map @ S 9 Condo

Map @ S 9 Condo

 

 

ทำเลที่ตั้ง

S 9 Condo ตั้งอยู่บน ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

  • เอสพลานาด
  • เซ็นทรัล ทาวน์ รัตนาธิเบศร์
  • เมกา บางใหญ่
  • แยกบางพู

 

 

สระว่ายน้ำ @ S 9 Condo

สระว่ายน้ำ @ S 9 Condo


 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

สระว่ายน้ำ
ฟิตเนส
ห้องสมุด
สวนหย่อม
ประตู Key card
รปภ. 24 ชม.

 

 

ไม่รอช้ามุ่งหน้าสู่คอนโดสไตล์ Modern กับ S 9 Condo ใกล้ MRT สถานีสถานีบางรักใหญ่  ราคาเริ่มต้น 999,000 บาท 

 

 

Floor Plan Studio 25.15 ตารางเมตร @ S 9 Condo

Floor Plan Studio 25.15 ตารางเมตร @ S 9 Condo

 

 

Floor Plan ห้อง Studio ขนาด 25.15 ตารางเมตร  ซึ่งมีจำนวนทั้งหมด 68 ยูนิต

 

 

มุมครัว + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

มุมครัว + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

 

 

 

ห้องนี้เป็นห้องแบบ Studio เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นโซนครัว ฝั่งตรงข้ามครัวก็จะเป็นห้องน้ำ ก่อนถึงเตียงนอนก็จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง ภายในห้องตัวอย่างถือว่าตกแต่งได้ลงตัวผนังเล่นโทนสีฟ้าจาก วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

 

 

ห้องนอน @ S 9 Condo

ห้องนอน @ S 9 Condo

 

 

ผ่านมุมครัวเข้ามาด้านในก็จะเป็นห้องนอนที่มีพื้นที่รอบเตียงให้ได้เดินหรือทำกิจกรรมอยู่บ้างไม่แคบจนเกินไป ส่วนโซฟาจะอยู่ชิดหน้าต่างคล้าย Bay Window

 

 

ส่วนผ้าม่านที่ทางโครงการทำให้ดูเป็นตัวอย่างจะเป็นม่าน ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) ที่มาพร้อม ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม นอกจากนี้ยังเพิ่มความโดดเด่นให้หัวเตียงด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐยอดฮิตอีกด้วยงานนี้พลาดไม่ได้แล้ว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

 

 

1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. @ S 9 Condo

1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. @ S 9 Condo

 

 

 

Type ต่อมาเป็นแบบ 1 Bedroom ขนาด 34.65 Sq.m. แต่ต้องบอกก่อนว่าเรากระโดดข้ามมา 1 Type เพราะ 1 Bed มีขนาด 27.5 Sq.m. ด้วยนะคะ ส่วนภาพดูในในอัลบั้มด้านบนได้ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

ห้องนั่งเล่น + รับประทานอาหาร @ S 9 Condo

 

 

มาเข้าเรื่องกันต่อเลยดีกว่า โซนแรกที่เปิดประตูเข้ามาก็จะเป็นหน้าตาแบบนี้โฟกัสไปที่โต๊ะรับประทานอาหารเพราะแปลกตาจัดมาแบบ 3 ที่นั่ง ตัวโต๊ะชิดผนัง บนโต๊ะถูกตกแต่งด้วยดอกไม้ในแจกันเห็นแล้วเหมือนกำลังนั่งดินเนอร์กับคู่รักกันเลยทีเดียว (หากอยากได้ทางเดินมากขึ้นก็อาจลองปรับเป็น 2 ที่นั่งก็ได้นะคะ)

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 มุม Dining Room

 

 

มุมนั่งเล่น @ S 9 Condo

มุมนั่งเล่น @ S 9 Condo

 

 

ผ่านมุมรับประทานอาหารมาแต่หลายคนคงแอบสงสัยว่าแล้วมุมครัวล่ะ! งานนี้ต้องบอกเลยว่าเนียนเพราะครัวจะอยู่ต่อจากห้องนั่งล่นที่ถูกกั้นด้วยผ้าม่านสวยๆตรงบานประตูนั้นเอง ส่วนระเบียงจะอยู่ด้านนอกสุดต่อจากครัวค่ะ
 
 
ข้อดีคือทำครัวสะดวกมีระเบียงระบายอากาศหมดกังวลเรื่องควัน แต่ข้อเสียคือไม่ได้นั่งโซฟาตัวโปรดชมวิวระเบียงนั้นเอง แต่ก็ใช่ว่าจะไม่สวยนะ เพราะถ้าดูภาพรวมแล้วต้องบอกว่าโอเคแถมที่ทำแบบนี้ก็เพราะคิดถึงประโยชน์จากการทำครัวหรือซักล้างนั้นเอง

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 วิธีเด็ด!! ขจัดคราบมันในห้องครัว

 

 

ห้องนอน Type 1 Bedroom @ S 9 Condo

ห้องนอน Type 1 Bedroom @ S 9 Condo

 

 

เพื่อไม่เป็นการเสียเวลาก็เดินหน้าสู่ห้องนอนกันต่อ ภายในดูกว้างเพราะบานประตูตู้หลอกตาด้วยกระจกด้านข้างเป็นเตียงนอน วางโต๊ะข้างเตียงได้หนึ่งฝั่ง แอร์ถูกติดตั้งไว้ปลายเตียง

 
 
ส่วนหน้าต่างบานกว้างยังถูกตกแต่งด้วย ม่านตาไก่ เช่นเดิม แต่ถ้าไม่ชอบอยากได้แบบเรียบหรูดูดีก็อาจปรับมาใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ก็สวยไม่แพ้กันค่ะ

 

 

Floor Plan ขนาด 45.55 Sq.m. @ S 9 Condo

Floor Plan ขนาด 45.55 Sq.m. @ S 9 Condo

 

 

ถัดจาก 1 Bed ก็ต่อด้วย 2 Bed ขนาด 45.55 Sq.m. กันต่อเลย 

 

 

ห้องนั่งเล่น Type D @ S 9 Condo

ห้องนั่งเล่น Type D @ S 9 Condo

 

 

ห้องนี้ก็ไม่ใช่ธรรมดาทุกอย่างถูกออกแบบมาแบบลงตัว เปิดประตูเข้ามาจะคล้ายกับห้องที่ผ่านมาแต่ได้ที่นั่งรับประทานอาหารแบบ 4 ที่นั่ง แยกจากห้องนั่งเล่นเป็นสัดส่วน

 

 

ส่วนมุมรับแขกก็วางโซฟาได้แบบเต็มพื้นที่ไม่อึดอัดแถมยังเหลือพื้นที่หน้าทีวีให้เดินกันแบบสบายๆอีกด้วย แอบหันไปเห็นว่ามีตู้เย็นอยู่ตรงทางเข้าครัวด้วยทำไมถึงเป็นแบบนี้ เท่าที่คิดอาจเป็นเพราะเวลารับประทานอาหารแล้วอยากทานน้ำจะได้หยิบแบบสะดวกๆ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » กลิ่นเหม็นในตู้เย็น กำจัดได้! ด้วยวิธีสุดง่าย! หายเหม็นชัวร์!

 

 

ห้องนอนเล็ก @ S 9 Condo

ห้องนอนเล็ก @ S 9 Condo

 

 

เข้ามาดูห้องนอนกันบ้างค่ะโดยเริ่มจากห้องนอนเล็ก วางเตียงเข้าไปมีที่เหลือให้เดินรอบเตียงได้นิดหน่อย  ด้านข้างเป็นตู้เสื้อผ้าพอมองโดยรวมถือว่าใช้ได้เลยทีเดียว 

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ S 9 Condo

ห้องนอนใหญ่ @ S 9 Condo

 

 

มาดูห้องนอนใหญ่กันบ้างค่ะจากภาพวางเตียงได้แบบ Queen Size แถมวางโต๊ะเล็กด้านข้างเตียงได้ถึงจะดูชิดหน้าต่างไปหน่อย ส่วนปลายเตียงก็ไม่น้อยหน้ามีพื้นที่เหลือให้เดินได้สบายๆ

 

 

หันมาอีกฝั่งจะเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งทุกอย่างเพียบพร้อมในห้องเดียว เสียดายที่ห้องนอนไม่มีระเบียงไม่งั้นคงฟินกว่านี้แน่นอน

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่