Review Condo

รีวิวคอนโด Pause ID สุขุมวิท 107 ใกล้ BTS แบริ่ง

วันนี้ Infinity Design ยังคงอยู่ย่านสุขุมวิท ใกล้ BTS แบริ่ง เพราะมีคอนโดเปิดใหม่อย่าง Pause ID ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 107 มาในแบบฉบับคอนโดมิเนียม เพื่อ Lifestyle คนรุ่นใหม่ที่มีแนวความคิด ตามชีวิตแบบ “Slow Life” โครงการดีๆโดย ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 
 
Pause ID สุขุมวิท 107

Pause ID สุขุมวิท 107

 

Pause ID สุขุมวิท 107 คอนโด 1 อาคาร 8 ชั้น  201 ยูนิต ห้องมีตั้งแต่ขนาด (Studio) : 20.5-23.8 ตร.ม. –  (2Bed) : 30.0-36.6 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท

 

 
 

Map @ Pause ID สุขุมวิท 107

Map @ Pause ID สุขุมวิท 107

ทำเลที่ตั้ง

Pause ID ตั้งอยู่ ซอยสุขุมวิท 107 แบริ่ง แขวงบางนา เขตบางนา กทม.

 

 
 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • โรงเรียนเซนต์โยเซฟบางนา
 • โรงเรียนนานาชาติ St.Andrew
 • Bangkok Mall
 • Bitec บางนา
 • เซ็นทรัลบางนา

 

 
 

มุมของคนรักกีฬาทางน้ำ @ Pause ID สุขุมวิท 107

มุมของคนรักกีฬาทางน้ำ @ Pause ID สุขุมวิท 107


 
 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby
 • BBQ Corner
 • Reading Corner
 • Serene Garden
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • Jogging Track

 
 

ไม่รอช้าไปรีบไปดูคอนโดของคนรุ่นใหม่บนวิถี “Slow Life” กับ Pause ID สุขุมวิท 107 กันเลย

 

 
 

Type Bs (Studio) @ Pause ID สุขุมวิท 107

Type Bs (Studio) @ Pause ID สุขุมวิท 107

 

 

มาเริ่มกันที่ Type แรกกันก่อน กับห้อง Type Bs (Studio) : 20.5-23.8 ตร.ม. เล็กแต่เด็ดกว่าที่คิดแน่นอน

 

 
 

ห้องนั่งเล่น @ Pause ID สุขุมวิท 107

ห้องนั่งเล่น @ Pause ID สุขุมวิท 107

 

 

ภายในเน้นการตกแต่งแบบเรียบง่ายเหมือนคอนโดสมัยใหม่ ซึ่งจาก Floor Plan จะไม่มีประตูกั้นห้องนอนแต่จากภาพห้องตัวอย่างจะทำมาให้ซึ่งก็ทำให้ดูมีรายละเอียดและเป็นสัดส่วนมากขึ้น

 

มุมนั่งเล่นก็ได้อารมณ์สบายๆ ทำเชื่อมต่อกับส่วนของประตูทางเข้าห้องนอน เลยทำให้ดูฟังก์ชั่นการใช้งานดูลงตัว แถมในส่วนโต๊ะรับประทานอาหารยังอยู่ด้านข้างจะนั่งทานอาหารไปด้วยดูทีวีไปด้วยก็ดูสะดวกเข้ากับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดีค่ะ

 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ไม่ให้พลาด!!

 
 

ครัว + TV @ Pause ID สุขุมวิท 107

ครัว + TV @ Pause ID สุขุมวิท 107

 

 

มองกลับออกไปตรงประตูทางเข้ามาก็จะเห็นในส่วนครัวและผนังวางทีวีค่ะ แต่สำหรับ Type นี้ก็มีข้อควรระวังนะคะเพราะเป็นครัวแบบเปิด เวลาจะทำอาหารหนักกลิ่นจะกระจายไปในส่วนของห้องนั่งเล่นได้ค่ะ

 

 
 

ห้องนอน @ Pause ID สุขุมวิท 107

ห้องนอน @ Pause ID สุขุมวิท 107

 

 

ปิดท้าย Type นี้ด้วยห้องนอน ภายในตามที่บอกว่าเน้นเรียบง่าย วางเตียงได้ขนาดประมาณ 5 ฟุต ข้างเตียงเหลือพื้นที่เล็กน้อย หากจะให้มีพื้นที่วางของก็ต้องบิวท์หัวเตียงให้เหมือนกับห้องตัวอย่างค่ะ

 

ส่วนเตียงอีกข้างก็มีตัวเสริมที่ทำให้ห้องดูโล่งโปร่งสบาย นั้นก็คือบานหน้าต่าง + ประตูออกสู่ระเบียงนั้นเอง หากเพื่อนๆอยากฟินกับบรรยากาศริมระเบียงแบบนี้ล่ะก็ขอแนะนำเป็น Type นี้เลยค่ะ 

 

 

 
 

Type B (1 Bed) @ Pause ID สุขุมวิท 107

Type B (1 Bed) @ Pause ID สุขุมวิท 107

 

ห้องแรกผ่านไปก็มาตามติดชีวิตห้องที่ 2 กันต่อเลยค่ะ Type นี้ก็เป็น 1 Bedroom นะแต่จะต่างจากห้องที่ผ่านมาเพราะจัดมาเอาใจคนรักการทำครัวโดยเฉพาะ…ใครชอบวิ่งตามไปดูกันเลย

 

 

 

 
 

ห้องนั่งเล่น + ครัว @ Pause ID สุขุมวิท 107

ห้องนั่งเล่น + ครัว @ Pause ID สุขุมวิท 107

 
 
พอเปิดประตูเข้ามาฉากแรกที่เจอก็ต้องบอกเลยว่าชอบ!! เพราะส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร ได้ครัวแยกมีประตูกั้นแบบนี้อยากกินอะไรก็หมดกังวลเรื่องกลิ่น มองกลับมาที่มุมนั่งเล่นกันบ้างทางโครงการจัดโซฟาแบบ 2 ที่นั่งมาให้ หากใครไม่เอาก็เปลี่ยนเป็นส่วนลดได้นะคะ

 

ใกล้ๆกันก็จะเป็นโต๊ะรับประทานอาหารแบบ 2 ที่นั่ง ถ้าวางเชิงเทียนเข้าไปหน่อยตอนเย็นๆจัดเป็นบรรยากาศดินเนอร์ได้เลยนะเนี้ย Tip : หากอยากให้ห้องดูกว้างก็เสริมกระจกหลังโซฟาเหมือนห้องตัวอย่างก็จะทำให้ห้องดูกว้างขึ้นนะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 4 Tips ง่ายๆ ก่อนคิดแต่งห้องสวยเหมือนห้องตัวอย่าง

 
 

ห้องน้ำ @ Pause ID สุขุมวิท 107

ห้องน้ำ @ Pause ID สุขุมวิท 107


 
มองย้อนออกไปตรงประตูทางเข้าก็จะเห็นในส่วนของผนัง TV และห้องน้ำค่ะซึ่งบอกได้เลยว่าสะดวกเวลามีเพื่อนๆมาเยี่ยมจะเดินเข้าออกห้องน้ำก็ทำได้ง่าย แถมไม่ต้องผ่านห้องต่างๆให้วุ่นวายด้วยค่ะ
 
 
ห้องนอน @ Pause ID สุขุมวิท 107

ห้องนอน @ Pause ID สุขุมวิท 107


 
 
ได้เวลาห้องนอนสุดโปรดกันแล้วค่ะ เดินเข้ามาด้านในอาจดูอึดอัดไปนิดเพราะเจอตู้ก่อนถึงเตียง แต่ดีที่เตียงยังมีบานหน้าต่างให้ชมวิวรอบๆอยู่บ้างไม่งั้นห้องคงดูแคบไม่น่านอน  ส่วนปลายเตียงจะแขวน TV เหมือนห้องตัวอย่างก็ได้ค่ะ  
 

ปิดท้ายด้วยบานหน้าต่างห้องตัวอย่างกับ  ม่านจีบ (Pleated Curtains) ที่ทำให้ห้องดูสวย ปิดแสงได้มิดชิด แต่ตัวผ้าอาจต้องเลือกแบบกัน UV กันหน่อยเพราะช่วงนี้แดดบ้านเราก็มาแรงไม่เบานะจ๊ะ  
 

นอกจาก 2 Type นี้นะคะเพราะที่โครงการยังมีห้องขนาด 2 Bedroom ไว้รองรับการพักอาศัยแบบครอบครัวอยู่ด้วย หากชอบก็ลองแวะไปชมห้องตัวอย่างได้เลยค่ะ  แต่ถ้าอยากได้ผ้าม่านพร้อมคำแนะนำดีๆก็ต้องที่ Infinity Design งานดีพร้อมวัดพื้นที่ฟรีด้วยนะคะ 
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 4 Tips! เด็ด เลือกผ้าม่านให้เข้ากับวอลเปเปอร์

 
 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 

 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่