Review Condo

รีวิวคอนโด New York Condo II 800 เมตร ถึง BTS ปุณณวิถี

วันนี้ Infinity Design จัดมาเอาใจคนวัยทำงานกันอีกครั้งด้วยคอนโดใหม่ใกล้ BTS ปุณณวิถี เพียง 800 เมตร อย่าง New York Condo II Private Condo Houseที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 64 ที่มาในแบบคอนโดสไตล์บ้าน 2 ชั้นสุดหรู โครงการดีๆโดย Angel City


 
 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

New York Condo II

New York Condo II

 

 

New York Condo II เป็นคอนโด 1 อาคาร 5 ชั้น 25 ยูนิต บนเนื้อที่ 101 ตร.วา  มีห้องตั้งแต่ Studio, 1-bedroom, 2-bedroom และ penthouse – 25-60 ตร.ม.แต่งครบพร้อมเฟอร์ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ก่อนใครในราคาเริ่มต้นเพียง 2.3 ล้านบาท

 

 

 
 

Map @ New York Condo II

Map @ New York Condo II


 
 

ทำเลที่ตั้ง

New York Condo II ตั้งอยู่ที่ 168 ซอยสุขุมวิท 81 ถนนสุขุมวิท เขตสวนหลวง กทม.

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

  • Bangkok Mall
  • Emdistrict (Emporium,Emsphere,Emquartier)
  • Central Embassy
  • เซ็นทรัล บางนา
  • ไบเทค บางนา

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

  • ประตู Key Card
  • CCTV
  • รปภ. 24 ชม.

 

นิยามของคอนโดมาจากการรวมความหมายของคำว่า……….

 

New York มหานครของโลก เมืองที่ไม่เคยหลับ ผสมผสานระหว่างความเก่า และ ความทันสมัยที่ออกมาได้อย่างสวยงาม สะท้อนถึงวิถีชีวิตของความเป็นคนเมือง Urbanista
 
Private ความเป็นส่วนตัวด้วยการสร้าง Space คือสิ่งที่เด่นชัดในเรื่องของคำว่า Private การมีพื้นที่ส่วนตัวคือถังอ๊อกซิเจนบริสุทธิ์ ที่ช่วยเติม Energy
 
Condo House คือการผสานความเป็นอาคารชุด กับ บ้านพักอาศัย ด้วยการจัดแบ่งพื้นที่ห้องชุดออกเป็น 2 ชั้น ซึ่งการแบ่งจะทำให้กพื้นที่ใช้สอยเป็นสัดส่วนชัดเจนและเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อย่างมาก ความสวยงามและความลงตัวคับแก้วขนาดนี้ จะรออะไรตามไปดูภายในกันต่อเลยค่ะ 


 

 

Type-A 36.415 Sq.m. @ New York Condo II

Type-A 36.415 Sq.m. @ New York Condo II


 

 
Type แรกที่จะพาไปชมเป็นห้องแบบ 2 Bedroom ขนาดตามภาพ 36.415 Sq.m. สำหรับภาพภายในขออนุญาตินำมาจากเว็บโครงการนะคะ ส่วนดีไซน์จะออกมาโดนใจแค่ไหนไปชมกันเลย
 

 

Penthouse Exclusive Privacy @ New York Condo II

Penthouse Exclusive Privacy @ New York Condo II


 

 
ภาพรวมของห้องภายนอกก่อนเข้าไปชมด้านในค่ะ ได้พื้นที่การใช้สอยที่สะดวกครบครัน แยกส่วนการใช้งานชัดเจน เห็นแล้วก็อยากเป็นเจ้าของสักห้องบ้างแล้ว
 

 

ครัว + นั่งเล่น @ New York Condo II

ครัว + นั่งเล่น @ New York Condo II


 
 
สำหรับ Type นี้จะแบ่งห้องออกเป็น 2 ชั้น โดยชั้น 1 จะเป็นห้องทำงานเล็กอยู่ใกล้กับส่วนของห้องนั่งเล่น  มุมรับประทานอาหารและมีห้องน้ำในตัวสะดวกเหมาะสำหรับต้อนรับแขกค่ะ
 
 
ห้องทำงาน @ New York Condo II

ห้องทำงาน @ New York Condo II


 
 
สำหรับทางเข้าห้องทำงานชั้น 1 จะอยู่ตรงข้ามกับมุมรับประทานอาหาร ซึ่งขนาดของห้องจะมีขนาดที่กระทัดรัดเหมาะกับการทำเป็นห้องทำงาน แต่ถ้ามีเด็กๆอยู่ด้วยก็อาจปรับเป็นห้องนอนเด็กได้ค่ะ
 
 
มุมนั่งเล่นชั้น 2 @ New York Condo II

มุมนั่งเล่นชั้น 2 @ New York Condo II


 
 
เดินขึ้นมาชั้น 2 จากความเข้าใจน่าจะเป็นมุมนั่งเล่น แต่ภาพทำเป็นเคาน์เตอร์บาร์   คงทำสำหรับเป็นไอเดีย ซึ่งถ้าจัดมาในรูปแบบนี้จริงๆตกเย็นคงฟินกันน่าดู
 

 

ห้องน้ำ @ New York Condo II

ห้องน้ำ @ New York Condo II


 
 
ใกล้ๆกันก็จะมีห้องน้ำขนาดใหญ่ จากภาพภายในถูกตกแต่งไว้อย่างหรูหรา พร้อมอ่างอาบน้ำสำหรับแช่ตัว แบ่งโซนเปียกแห้ง ดูแล้วสมกับคำว่า Private จริงๆค่ะ 
 
 
ห้องนอน @ New York Condo II

ห้องนอน @ New York Condo II


 
 
เดินต่อมาอีกนิดก็จะเป็นในส่วนของห้องนอน ภายในเน้นพื้นที่โล่ง วางเตียงได้เต็มพื้นที่ส่วนการตกแต่งอื่นๆต้องลองเข้าไปดูที่โครงการกันค่ะว่าจะออกมาเป็นแบบไหน ถ้าถูกใจก็จัดกันเลยค่ะ
 
 
แต่ถ้าหากยังไม่โดนกันเท่าไหร่ทางโครงการก็ยังมีอีกหลาย Type ให้เลือกชมกันคอนโดที่ตอบโจร์ท House & Private แบบนี้งานนี้ห้ามพลาดค่ะ
 
 

ติดตาม Review Condo เพิ่มเติม

Review Condo Le Crique ใกล้ BTS ปุณณวิถี
 
Review Condo Whizdom Connect ใกล้ BTS ปุณณวิถี
 
Review Condo The Light New York ใกล้ BTS ปุณณวิถี

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563

 

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่