Review Condo

รีวิวคอนโด Metro Sky ประชาชื่น คอนโดหรู กับชีวิตที่เหนือระดับ

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ Metro Sky ประชาชื่น คอนโด High Rise 3 อาคาร จำนวนรวม 1,356 ยูนิต มาภายใต้แนวคิดแบบ Diamond Shape Building Skin ให้คุณใช้ชีวิตเหนือระดับรับวิวขอบฟ้า ได้ทุกองศา

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

Metro Sky ประชาชื่น

Metro Sky ประชาชื่น

 

 

Metro Sky ประชาชื่น จาก Property Perfect เป็นคอนโด High Rise 3 อาคารจำนวนรวม 1,356 ยูนิต อาคาร A สูง 24  ชั้น 492 Units, อาคาร B สูง 21 ชั้น 370 Units, อาคาร C สูง 24 ชั้น 494 Units ตั้งอยู่บนถนนประชาชื่น เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า 2 สายสีม่วงและสีแดง สถานีบางซ่อน

 

 

map @ Metro Sky ประชาชื่น

map @ Metro Sky ประชาชื่น

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Metro Sky ประชาชื่น ตั้งอยู่ถนนประชาชื่น แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ ถนนหน้าโครงการ เป็นถนนเลียบคลองประปา ซอยประชาชื่น 22

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • บิ๊กซี วงศ์สว่าง
 • โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น
 • มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้า พระนครเหนือ
 • สถานีรถไฟฟ้าบางซ่อน

 

 

สระว่ายน้ำ @ Metro Sky ประชาชื่น

สระว่ายน้ำ @ Metro Sky ประชาชื่น

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • Roof Garden
 • Sky Lounge
 • รปภ
 • กล้องวงจรปิดโครงการ
 • ประตู Key Card
 • สวนหย่อม
 • Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby

 

 

ไม่รอช้าเรามาพบกับ  Metro Sky ประชาชื่น คอนโดมิเนียมที่มาภายใต้แนวความคิดแบบ Diamond Shape Building Skin ให้คุณใช้ชีวิตเหนือระดับรับวิวขอบฟ้า ได้ทุกองศา ติดรถไฟฟ้า 2 สาย สายสีม่วง และสีแดง สถานีบางซ่อน

 

 

MOFF 35.56 sq.m.

MOFF 35.56 sq.m.

 

 

มาเริ่มกันที่ห้อง Moff ขนาด 35.56 แปลนห้องเป็นแบบ 2 ชั้น คล้ายห้องแบบ Duplex แต่ต่างกันตรงที่ห้อง Duplex เป็นการเชื่อมห้อง ชั้นบนกับชั้นล่างเข้าด้วยกัน ส่วนห้อง Moff จะสร้างขึ้นมาเป็นห้องเพดานสูง 4.5 เมตร แล้วเพิ่มชั้นลอยขึ้นมาหนึ่งชั้น ทำให้ระดับความสูงพื้นถึงฝ้าจะต่ำกว่าห้อง Duplex มาตรฐาน

 

 

ภายในพร้อมส่วนเชื่อมด้านบนและด้านล่าง

ภายในพร้อมส่วนเชื่อมด้านบนและด้านล่าง

 

 

เริ่มกันตั้งแต่ประตูทางเข้า ทางโครงการก็มีระบบเปิดปิดประตูห้องเป็นระบบล็อคแบบ Digital Door Lock ของ SAMSUNG มาให้ พอก้าวเข้ามาก็จะพบกับ Living Area มีบันไดอยู่ทางซ้าย ของจริงจะจัดสลับกับในภาพคือส่วนทำงานจะจัดไว้ด้านล่างและเอาห้องนั่งเล่นย้ายไปไว้ชั้นบนแทน

 

 

ส่วนห้องน้ำ ห้องครัวและห้องนอนจะอยู่ชั้นล่างทั้งหมด พื้นห้องเป็นไม้ลามิเนต ห้องครัวได้ Top Counter เป็นวัสดุหินสังเคราะห์ทำความสะอาดง่าย ส่วนห้องน้ำก็มีการแยกส่วนเปียกแห้งด้วยระจกนิรภัยที่มาพร้อมฝักบัวอาบน้ำ และ Rain Shower ส่วนชุดโถสุขภัณฑ์ใช้ของ Cotto แต่อ่างล้างหน้าเป็นของ Mogen

 

 

 1 Bedroom ขนาด 27.53 ตารางเมตร

1 Bedroom ขนาด 27.53 ตารางเมตร

 

 

ห้องขนาด 1 Bedroom ขนาด 27.53 ตารางเมตร จุดเด่นอยู่ตรงที่เป็นครัวแยก แบบปิดอยู่ติดระเบียง เหมาะสำหรับคนชอบทำครัวเป็นประจำเพราะส่วนทานอาหารก็อยู่ในครัวทำให้กลิ่นอาหารไม่รบกวนความเป็นส่วนตัว

 

 

1 Bedroom

1 Bedroom

 

 

เข้ามาในห้องก็จะเป็นส่วนของห้องนั่งเล่น แบ่งซ้ายเป็นห้องครัวแบ่งขวาเป็นห้องนอนและห้องน้ำอยู่ฝั่งตรงข้ามกับชุดโซฟา ส่วนระยะการดูทีวีประมาณ 2.5 เมตร วัสดุในห้องน้ำใช้เหมือนกับห้อง Moff ห้องครัว Function พื้นฐานครบ มี Sink ให้ มีเตาไฟฟ้าพร้อมเครื่องดูดควันให้ และมีช่องวางเครื่องซักผ้าฝาหน้าให้ Counter TOP หินสังเคราะห์

 

 

สำหรับห้องนอนใช้เตียงขนาด 5-6ฟุตได้ตามต้องการ ข้างเตียงมีหน้าต่างบานกระทุ้ง 2 บาน ข้างเตียงวางโต๊ะเล็กได้ ปลายเตียงมี Built in ชั้นวางทีวีให้ ส่วนตูเสื้อผ้าอยู่อีกข้างของเตียง

 

 

2 Bedroom

2 Bedroom 43.40 Sq.m

 

 

 

มาถึงห้องสุดท้ายกับห้อง 2 Bedroom ขนาด 43.40 Sq.m สำหรับห้องนี้เปิดมาจะเจอส่วนเชื่อมกับพื้นที่ต่างๆเกือบทั้งหมดเพื่อความสะดวกในการใช้งานของทั้ง 2 ห้อง

 

 

2 Bedroom

2 Bedroom

 

 

ห้องขนาด 2 Bedroom โดยมีพื้นที่ตรงกลางไว้ใช้ร่วมกันเพื่อความสะดวก เดินเข้ามาจะเป็นในส่วนครัวและห้องนั่งเล่นที่จัดไว้กึ่งกลางระหว่าง 2 ห้อง สำหรับห้องนอนใหญ่จะมีห้องน้ำในตัว แต่ห้องนอนเล็กต้องใช้ห้องน้ำด้านนอก ส่วนวัสดุที่ใช้ก็ไม่ต่างจากห้อง 2 แบบแรกค่ะ

 

 

ดังนั้น จะเลือกตึกไหน ก็ให้พิจารณาจากความเหมาะสมกับ Life Style ถ้าเป็นคนไม่ใช้รถและไม่คิดจะว่ายน้ำก็เลือก ตึก A เพราะอยู่ด้านหน้าเดินทางสะดวก ถ้าเป็นคนใช้รถ หรือชอบว่ายน้ำให้เลือก ตึก B แต่หากรักสันโดน ชอบความสงบแนะนำเป็น ตึกC ค่ะ

 


 

 

ติดตาม Review Condo อื่นๆ คลิก!

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่