Review Condo

รีวิวคอนโดใกล้ BTS กรุงธนบุรี @ Ideo Mobi สาธร

 

Ideo Mobi  สาธร คอนโดมีเนียมชั้นนำ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำและรีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน  ถึงความทันสมัยและน่าอยู่ของ Ideo Mobi  สาธร กันค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Ideo Mobi Sathorn  (ไอดีโอ โมบิ สาธร) คอนโดมีเนียมชั้นนำ ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ในเรื่องของการออกแบบทั้งในส่วนภายในและภายนอกโครงการที่สามารถตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ใกล้รถไฟฟ้า BTS และสถานที่ชั้นนำมากมาย อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก อนันดาดีเวลลอปเม้น เพียงราคาเริ่มต้น 1,900,000 - 5,480,000 บาท

 

 

Ideo Mobi  สาธร

Ideo Mobi สาธร

 

 

แนวคิดโครงการ


” On Station ” BTS สถานีกรุงธนบุรี คอนโดมิเนียมที่ทำให้คุณเข้าสู่ศูนย์กลางธุรกิจ และสถาบันการศึกษาชั้นนำได้เพียงไม่กี่นาที  อาทิ  ใกล้แหล่งช็อปปิ้งย่านสีลม และศูนย์กลางแฟชั่นชั้นนำอีกมากมาย

 

 

Map @ Ideo Mobi  สาธร

Map @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


ติดสปีดให้ชีวิตด้วยการเดินทางที่แสนสะดวก ด้วยเวลาเพียง 10 นาที คุณก็สามารถเข้าถึงใจกลางย่านธุรกิจสาทร สีลม ได้อย่างรวดเร็ว ใกล้ Office Building หลัก ๆ เช่น Empire Tower, Sathorn City Tower, CP Tower ฯลฯ ไม่ต้องเสียเวลากับรถติดเป็นชั่วโมงๆ

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


เปลี่ยนเวลาที่หมดไปกับการเดินทางให้เป็นเวลาคุณภาพสำหรับการศึกษาของลูกหลาน ด้วยการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว สู่สถานศึกษาชั้นนำ ตั้งแต่ระดับประถมศึกษาจนถึงระดับอุดมศึกษา เช่น จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เตรียมอุดมศึกษา สาธิตจุฬาฯ สาธิตปทุมวัน เซนต์โยเซฟคอนแวนต์ กรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัย อัสสัมชัญ บางรัก ฯลฯ   อีกทั้งให้คุณตามติดทุกเทรนด์สำหรับทุก Generation นั่งชิลที่ร้าน Dean & Deluca ใกล้แหล่งช็อปปิ้งย่านสีลม และเพียง 12 นาทีถึงศูนย์กลางแฟชั่นและแหล่งช็อปปิ้ง สยาม Siam Paragon และ Central World ให้คุณอัพเดทตามติดกระแส ไม่ว่าจะเป็น แฟชั่น ดิจิตอลไลฟ์สไตล์ เทรนด์ฮิต ร้านฮอต อีกทั้งสารพัดบันเทิง

 

 

สระว่ายน้ำ  @ Ideo Mobi  สาธร

สระว่ายน้ำ @ Ideo Mobi สาธร

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ideo Mobi  สาธร


โครงการ Ideo Mobi Sathorn  (ไอดีโอ โมบิ สาธร)  จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ที่ให้คุณเพลิดเพลินและชุ่มช่ำกับน้ำใสๆ ได้อย่างเต็มที่ พร้อมเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐาน และในส่วนอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

Ideo Mobi  สาธร

Ideo Mobi สาธร

 

 

รายละเอียดโครงการ Ideo Mobi  สาธร


เนื้อที่ทั้งหมด : 2 ไร่ 2 งาน 5.50 ตร.ว.

จำนวนตึก       : 1 อาคาร

จำนวนชั้น       : 31 ชั้น

จำนวนห้อง     : 530 ยูนิต

ประเภทห้อง   : 1 Bedroom ชั้น 8 ห้อง 20 พื้นที่ 21.43 ตารางเมตร งเมตร

2 Bedrooms ชั้น 30 ห้อง 7 พื้นที่ 61.23 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับการออกแบบและการตกแต่งนั้น จะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern ซึ่งแต่ละ Unit Type ได้มีการออกแบบ  จัดวาง Space ไว้อย่างลงตัวและเหมาะสม เพียงพอต่อการอยู่จริง อีกทั้งยังเน้นถึงการใช้พื้นที่เพื่อให้เกิดประโยช์สูงสุด

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi  สาธร

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ห้องนั่งเล่น ในส่วนของห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งในสไตล์ Modern ที่ตอบโจทย์ไลฟืสไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว อีกทั้ง การออกแบบเลือกใช้สีและเฟอร์นิเจอร์ที่ให้ความรู้สึกโปร่ง ไม่อึดอัด และมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนอน @ Ideo Mobi  สาธร

ห้องนอน @ Ideo Mobi สาธร

 

 

ห้องนอน สำหรับในส่วนของห้องนอนนั้นก็ได้มีการตกแต่งในสไตล์ Modern คล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่เน้นถึงความปลอดโปร่ง สบายไม่อึดอัด อีกทั้งยังมีการใช้พื้นที่ในแนวสูงให้เป็นพื้นที่เก็บของ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุดค่ะ

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน

 

 

 
คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์

9,980 views