Review Condo

รีวิวคอนโด Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ใกล้ Big C

วันนี้พวกเรา  Infinity Designจะพามาชมคอนโดโครงการใหม่ที่มีชื่อว่า Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ใกล้ Big C และรถไฟฟ้าสถานีสายหยุด ที่สำคัญยังมีตลาดสดขนาดใหญ่อย่าง ตลาดยิ่งเจริญ ไม่มีไว้สักห้องเสียดายแย่!!

 

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

Episode เป็นคอนโด 1 อาคาร 14 ชั้น และใต้ดิน 2 ชั้น มีทั้งหมด 465 ยูนิต ที่จอดรถทั้งหมด 173 คัน คิดเป็น 40% ไม่รวมจอดซ้อนคัน  ห้องมีตั้งแต่ Type Studio - 2 Bed ราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท โครงการดีๆโดย ไพร์ซ ดีเวลลอปเม้นท์

 

 

Map @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Map @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ทำเลที่ตั้ง

Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ ตั้งอยู่บนถนนถนนพหลโยธิน เลี้ยวเข้าถนนตัดใหม่พหลโยธิน – สะพานใหม่มาประมาณ 160 เมตร ก็จะมาถึงหน้าสำนักงานขายโครงการ เขตบางเขน กทม.

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • บิ๊กซี สะพานใหม่
 • ตลาดสดยิ่งเจริญ
 • เทสโก้ โลตัส
 • รพ.เซ็นทรัลเยนเนอรัล
 • ม.ศรีปทุม
 • ทางด่วยฉลองรัช
 • ศูนย์กีฬา รามอินทรา

 
 

สระว่ายน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

สระว่ายน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • Lobby Hall
 • Library Lounge
 • Meeting Room
 • สวนพักผ่อน
 • Pocket Garden
 • ฟิตเนส, สตรีม
 • Play Zone, Sky Lounge
 • สระว่ายน้ำ
 • Moon Deck BBQ Zone
 • ห้องโยคะ
 • Digital Door Lock
 • Access Card Control
 • กล้อง CCTV
 • รปภ. 24 ชม.

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมขนาดนี้ จะรอช้าอยู่ทำไมไปดูโครงการ  Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่ กันเลย  

 

 

1 Bedroom ขนาด 23.84 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

1 Bedroom ขนาด 23.84 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

เริ่มจากห้องแรก คือแบบ 1 Bedroom ขนาด 23.84 ตารางเมตร มีจำนวน 9 ห้องต่อชั้น ให้เฟอร์นิเจอร์แบบ fully furnished ภายในจะเป็นอย่างไรไปชมกันเลย

 

 

ห้อง 1 Bedroom @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้อง 1 Bedroom @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่


 
 
ผังห้องนี้เป็นแนวสี่เหลี่ยมผืนผ้ากั้นโซนด้วยประตูบานเลื่อน เปิดเข้ามาในส่วนแรกก็จะเป็น Living Room ที่อยู่คู่กับส่วนครัวเป็นแบบครัวเปิด มี Pantry ครัวมาให้พร้อมเครื่องดูดควันแต่เวลาทำอาหารก็ต้องระวังเรื่องกลิ่นกระจายไปมุมโซฟาได้
 

 
ตรงข้ามครัวก็จะเป็นห้องน้ำไม่มีช่องระบายอากาศ ต้องพึ่งพาระบบดูดอากาศของอาคาร ถัดมาจึงจะเป็นพื้นที่นั่งเล่นมีโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง และอีกฝั่งจะเป็นที่วาง TV สิ่งที่ Type นี้ไม่มีคงจะเป็นมุมรับประทานอาหารยังไงก็ลองประยุกต์ดูกันนะคะ
 
 

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

มาดูห้องนอนกันบ้างภายในสามารถวางเตียงได้ขนาด 5 ฟุต ได้ระเบียงซึ่งเป็นบริเวณซักล้างและวางคอมเพรสเซอร์แอร์แถมหน้าต่างเปิดรับลมอีก 1 บ้านอยู่ด้านข้างกับโต๊ะทำงานในห้องนอน ดูๆไปแล้วก็เหมาะกับน้องๆนักศึกษาเพราะเป็นห้องขนาดกระทักรัดพอเหมาะสำหรับ 1 คนพอดีเลยค่ะ
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ไอเดียเพิ่มสีสันให้กับผนังห้องอย่างง่าย!

 

 

1 Bedroom Exclusive 29.46 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

1 Bedroom Exclusive 29.46 Sq.m. @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่


 
 
มาต่อกันที่ห้องที่ 2 ซึ่งก็เป็นแบบ 1 Bedroom Exclusive ซึ่งมีจำนวนห้องมากที่สุดของโครงการ คือมี 14 ห้องต่อชั้น ความแตกต่างของห้องนี้จะเป็นอะไรบุกไปดูกันเลยค่ะ 
 
 

Living Room @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

Living Room @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ที่ว่าแตกต่างเห็นทีจะเป็นในส่วนของการกั้นห้องที่แบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 1 ห้องครัว เข้าไปในห้องจะรู้สึกเปิดโล่งไม่อึดอัดเพราะใช้กระจกเป็นตัวกั้นห้องเกือนทั้งหมด
 
 
มุมโซฟาจะคล้ายกับห้องที่ผ่านมา จัดชุดโซฟาแบบ 2 ที่นั่ง ส่วนโทนสีทางโครงการมีให้เลือกว่าจะเอาครีมหรือเทาก็ได้ค่ะ อีกหนึ่งอย่างที่เพิ่มมาคือ ชุดโต๊ะรับประทานอาหารพร้อมเก้าอี้ 2 ที่นั่ง เวลาทานข้าวก็ไม่ต้องลำบากหามุมเหมือนห้องที่ผ่านมาแล้วค่ะ 
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เลือกเฟอร์นิเจอร์อย่างไร ไม่ให้พลาด!!

 

 

ห้องน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องน้ำ @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ส่วนทางเข้าห้องน้ำของ Type นี้จะเข้าออกได้ 2 ทางคือประตูแรกจะอยู่ด้านข้างชั้นวางTV โซนห้องนั่งเล่น และอีกทางจะอยู่ในห้องนอนนั้นเองค่ะ ภายในห้องน้ำก็จะแยกโซนเปียก – แห้งไว้ชัดเจนมีการกั้นฉากกระจกบริเวณพื้นที่อาบน้ำ ชุดสุขภัณฑ์จะเป็นของ American Standard ทั้งหมดค่ะ

 

 

ฉากกั้นอาบน้ำเป็นแบบประตูบานเลื่อนกระจก 3 บาน กรอบบานเป็นอลูมิเนียมสีขาวทำให้เปิดได้กว้างเดินเข้าออกสะดวกดีค่ะ

 

 

ห้องครัว @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องครัว @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ออกจากห้องน้ำก็มุ่งหน้าสู่ห้องครัวกันต่อเลย เพราะ Type นี้เป็นแบบครัวปิดแล้ว ภายในมี ชุด Pantry ครัวให้เหมือนกับห้องแรก พื้นครัวปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้ทำความสะอาดง่าย  แต่พื้นที่โดยรวมดูแคบไปหน่อย
 
นอกจากนี้ห้องครัวยังเชื่อมกับระเบียงซักล้าง ประตูเป็นกรอบอลูมิเนียมสีดำ มีธรณีประตูกั้น พร้อมไฟส่องสว่าง  แต่ห้องตัวอย่างใช้เป็น มู่ลี่ (Aluminum Blinds) ตรงบานประตูหากใช้ไปในระยะยาวอาจทำให้พังเร็วเพราะมู่ลี่ต้องรับน้ำหนักในการดึงขึ้นลง ทางที่ดีอาจเลือกใช้เป็น ม่านม้วน หรือ ม่านปรับแสง แทนก็ได้เช่นกันค่ะ
 
 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » ประเภทผ้าม่าน (Curtain)

 

 

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

ห้องนอน @ Episode พหลโยธิน – สะพานใหม่

 

 

ปิดท้ายกันด้วยห้องนอน ที่ถูกกั้นผนังด้วยกระจกกรอบบานอลูมิเนียมสีดำเพิ่มความโปร่งโล่งสบาย วางเตียงนอนได้ขนาด 5 ฟุต ด้านข้างมีบานแบบกระทุ้ง 2 บาน โดยมีกระจกบาน Fixed อยู่ตรงกลาง สามารถเปิดดูวิวยามเช้าพร้อมจิบกาแฟก็ฟินไม่เบา 
 

 
มุมข้างเตียงอีกฝั่งที่มองเห็นก็จะเป็น Walk in Closet ที่เชื่อมกับห้องน้ำได้ ระหว่างทางเชื่อมก็จะมีตู้เสื้อผ้าบานสไลด์เปิดได้ทั้ง 2 ด้าน พร้อมกระจกเงาไว้เสริมความสวยความหล่อ กันด้วยนะ ห้อง Layout ดีๆแบบนี้ต้องรีบจับจองเป็นเจ้าของกันบ้างแล้ว 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 7 วิธี เพื่อสุขภาพที่ดี ภายในห้องนอน

 
 
สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร   02-750-2563
 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่