Review Condo

รีวิวคอนโด Breath New @ Rhythm อโศก

 

AP จัดงานใหญ่ตอกย้ำการเป็นเจ้าตลาดคอนโดแนวรถไฟฟ้าสำหรับคนเมือง  เปิดตัวคอนโดใหม่ล่าสุด RHYTHM อโศก ใกล้ MRT พระราม 9 และวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ RHYTHM อโศก By AP

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ RHYTHM อโศก คอนโดมิเนียมชั้นนำ ทำเลใจกลางเมือง ใกล้ MRT พระราม 9  ที่มาพร้อมแนวคิด ” Breathe new life into your life be part of the future asoke “ ที่เปรียบเสมือนRHYTHM อโศก เป็นดั่งลมหายใจใหม่ของคุณ และร่วมเป็นส่วนนึงในอนาคต  อโศก

 

โครงการ Rhythm Asoke จัดเป็น Pilot Project ของ AP ในการ “ลดขนาดห้องพัก” ทั้งโครงการ ลงมาเป็นขนาด Studio 21.5 ตารางเมตร 1 Bedroom 31 ตารางเมตร และ 2 Bedrooms 41.5 ตารางเมตร ซึ่งเป็นขนาดที่เล็กที่สุดของแบรนด์ Rhythm ส่วนตัวโครงการจะมี 1 อาคาร สูง 37 ชั้น  สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันพร้อมอยู่ค่ะ

 

 

RHYTHM อโศก

RHYTHM อโศก

 

 

แนวคิดโครงการ สถาปัตยกรรมแนวใหม่เปิดรับลมอันบริสุทธิ์  ให้พัดผ่านทิศเหนือ  -  ใต้  ไหลเวียนสู้อาคาร  สอดประสานการตกแต่งภายนอกที่สะท้อนถึงสายลม ” WHERE THE WIND BLOWS AND LIFE FLOWS “

 

รายละเอียดโครงการ  RHYTHM อโศก

 


Map @ RHYTHM อโศก

Map @ RHYTHM อโศก

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


Rhythm Asoke จะอยู่ห่างจากแยก รัชดา พระราม 9 มาทางเพชรบุรีนะคะ โดยอยู่ห่างจากแยกประมาณ 150 เมตร และอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินพระราม 9 ประมาณ 300 เมตรค่ะ   … ทำเลโครงการอยู่ด้านหลังสถาบันสอนพิเศษ Amsterdam ห่างกันเพียงไม่กี่ก้าว โดยมีตึกเก่าที่กำลังปรับปรุงและคลองคั่นอยู่ แต่การเดินทางโดยรถยนต์นี่ต้องทำใจกันนิดนึง เพราะถนนหน้าโครงการนี่เรียกว่าติดของจริงในตอนเช้าและเย็น ค่ะ

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

สำหรับ 300 เมตรแรก เดินทางสะดวกด้วย MRT สถานีพระราม 9 ต่อมาอีกนิดถ้าหากอยากเดินห้าง ระยะทางประมาณ 400 เมตร จะมี Fortuneซึ่งเป็นห้างที่รวมทุกสรรพสิ่งให้คุณเลือกสรร   … ส่วนฝั่งตรงข้าม Fortune คือ Central พระราม 9  ถ้าจะเดินมาก็ได้ แต่มันไกลหน่อย เดินไม่ยากเพราะใช้ทางเชื่อมรถไฟใต้ดินได้ค่ะ

 

ตัวห้างข้างนอก เป็น Central ข้างใน Robinson แต่ถ้าไม่จุใจสามารถเลือกเดินลง MRT แล้วนั่งต่ออีกไม่กี่สถานี ก็ถึง Terminal21 หรือย่านสีลม  สรุปสิ่งอำนวยความสะดวกของที่นี่ ค่อนข้างจะสะดวกสำหรับคนขยันเดิน และค่อนข้างลำบากสำหรับคนไม่ชอบเดินนะคะ…. เราไปดูตัวโครงการกันดีกว่าค่ะ…..

 

 

สระว่ายน้ำ Rhythm อโศก

สระว่ายน้ำ Rhythm อโศก

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ


” Revitalize You Body , Spirit , And Soul ” สระว่ายน้ำเปิดโล่ง….รับขอบฟ้า พร้อม fitness แบบ 360 องศา หรือพักผ่อนไปกับ สวนหย่อม เปิดรับ Panoramic View และมากกว่าด้วย  Rooftop Garden นอกจากนี้ยังมีที่สำหรับ  Jogging Track บนชั้น 37

 

พื้นที่โครงการ ประมาณ 1 ไร่ 2 งาน 86 ตารางวา (686 ตารางวา)

 

 

พื้นที่ส่วนกลาง ประมาณ17,000 ตารางเมตร
ลักษณะโครงการ

ชั้นที่ B1-6 ชั้นลานจอดรถชั้นที่ 1 โถงต้อนรับ, ห้องสำนักงานนิติ,ร้านค้า,ห้องน้ำส่วนกลาง

ชั้นที่ 5 ห้องงานระบบไฟฟ้าชั่นที่ 7-36 ชั้นพักอาศัยชั่นที่ 7-9,37 ชั้นพื้นที่บริการสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นหลังคา หัองเครื่องลิฟต์, ถังเก็บน้ำและพื้นที่จัดสวน

 

 

จำนวนยูนิต 385 ยูนิต + 1ร้านค้าที่จอดรถประมาณ 178 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)

 

 

ห้องนอน @ RHYTHM อโศก

ห้องนอน @ RHYTHM อโศก

 

 

ห้องนอนและนั่งเล่น


ภาพนี้เป็นภาพรวมของห้อง Studio ที่เห็น ตกแต่งเป็นแบบ Fully Fitted ภายในไม่มี Furniture ใดๆ นอกจากชุดครัวซึ่งภาพนี้ก็เก็บพื้นที่ได้ 70% ของห้อง Studio ขนาดจิ๋ว 21.5 ตารางเมตรนี้จัดเป็นขนาดที่เล็กที่สุดเท่าที่ AP เคยทำมา

 

เทียบได้กับ IDEO Mobi เล็กกว่า LPN อีกค่ะฟังก์ชั่นหลักๆก็คือเตียงและโซฟาอย่างที่เห็น ไม่มีการกั้นห้องใดๆ ปล่อยให้พื้นที่ทั้งหมดเป็นพื้นที่โล่งกว้าง เพื่อให้ไม่ดูแคบ แตกต่างจากห้อง 22.5 ตารางเมตรของ LPN ที่มีการกั้นสัดส่วนชัดเจน ทั้งครัว ห้องนอน และห้องนั่งเล่นห้องตัวอย่างสร้าง Sofa อยู่บน Platform เดียวกับเตียงนอนเพื่อ ช่วยลดพื้นที่ไปได้อีก

 

วางโต๊ะเล็กๆ อเนกประสงค์ 1 ตัว สำหรับทานข้าว หรือนั่งทำงานก็ได้ สำหรับหน้าต่างเป็นบานกระทุ้ง โดยจะมีบานใหญ่อยู่ทางขวา แต่เปิดไม่ได้นะคะ ถัดมา จะเป็นบานเลื่อน เปิดออกไปเป็นระเบียงใช้ชมวิวในวันพักผ่อน

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ
 
ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th