REVIEW CONDO

รีวิวคอนโดใกล้ MRT !! M Ladprao

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกับ รีวิว คอนโด เอ็ม ลาดพร้าว M  Ladprao โครงการดีๆจาก  เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์  Majordevelopment ใกล้ MRT สถานีพหลโยธิน เพื่อเป็นการไม่เสียเวลาไปดูกันเลยค่ะ

 

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 


 

 

ตัวโครงการM  Ladprao เป็นคอนโดจาก Major Development ที่ใกล้ทั้ง MRT สถานีพหลโยธิน  และUnion Mall นอกจากนี้ยังมี BTS สถานีลาดพร้าวที่กำลังจะมาเปิดบริการในอนาคต ซึ่งเป็นที่รู้กันอยู่ว่าคอนโดของ Major Development เป็นคอนโดระดับ Stylish High End ที่ขายของหรูจับตลาด Segment กลุ่มบน

 

 

M Ladprao

M - Ladprao

 

 

การออกแบบ ด้วยแนวคิดใหม่ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอิสระของ Cubic ซึ่งเกิดจากการประสานระหว่างลูกบาศก์แต่ละก้อนที่นำมาจัดเรียงสร้างสรรค์ อย่างอิสระ ก่อให้เกิดรูปร่างที่แปลกตา

 

ถูกออกแบบการตกแต่งห้องเป็น 2 สไตล์คือ Masculine และ Modella ใส่ใจกับรายละเอียดของการตกแต่ง และประโยชน์ใช้สอย เดินไม่ไกลจาก MRT สถานีพหลโยธิน (และสถานี BTS ลาดพร้าว (ส่วนต่อขยาย)”

 

 

Map @ m-ladprao

Map @ M - Ladprao

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง

เอ็ม คอนโด – ลาดพร้าว ตั้งอยู่ตรงข้ามกับ Central ลาดพร้าว บนถนนพหลโยธิน ซึ่งเป็นหนึ่งในถนนสายหลักของกรุงเทพมหานคร ตำแหน่งนี้เป็นหนึ่งในไม่กี่ตำแหน่งที่เป็นจุดตัดของทั้ง BTS และ MRT แม้ว่าปัจจุบันจะมีเพียง MRT พหลโยธินที่เปิดใช้งาน แต่อีกไม่นาน คาดว่าปี 2559 BTS ส่วนต่อขยายสถานีลาดพร้าวก็น่าจะเสร็จสิ้นและสามารถใช้งานได้

 

 

สถานที่สำคัญใกล้เคียง

 • ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว
 • ตลาดนัดสวนจตุจักร
 • เมเจอร์ ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิน
 • TESCO Lotus ลาดพร้าว

 

 

Swimming pool @ M Ladprao

Swimming pool @ M - Ladprao

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก

 • สวนหย่อม
 • สระว่ายน้ำ
 • ฟิตเนส
 • ระบบรักษาความปลอดภัย
 • ประตู Key Card
 • สปา

 

 

 

ห้องนั่งเล่น @ M Ladprao

ห้องนั่งเล่น @ M - Ladprao

 

 

เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็รู้สึกทันทีว่าฝ้าเพดานของห้องสูง ที่นี่ใช้ระยะ Floor to Cieling 2.8 เมตรที่ให้ความโอ่อ่า โปร่งโล่งสบาย ต่างจากคอนโดประเภท Low Rise หรือ Middle Rise ทั่วๆไปที่ต้องพยายามบีบความสูงให้ได้ Floor มากขึ้น

 

 

ห้องนั่งเล่นนี้ไม่มีเฟอร์นิเจอร์แถมให้ เป็นห้องเปล่า การออกแบบมาก็พอดีกับพื้นที่ใช้สอย มีระยะห่างจากโซฟาไปยังทีวี สามารถเดินทะลุไปยังระเบียงได้ สำหรับยูนิตนี้ระเบียงได้ระดับกับสายตาพอดีกับทางเข้า ทำให้เวลาเปิดประตูเข้ามาแล้วรู้สึกโปร่ง โล่ง สบาย เห็นวิวข้างนอกได้อย่างชัดเจน

 

 

ห้องนอน @ M Ladprao

ห้องนอน @ M - Ladprao

 

 

เดินเปิดประตูเข้ามาในส่วนของห้องนอน ก็จะเห็นแอร์ที่ทางโครงการแถมให้ค่ะ แต่ไม่มีเตียงนะคะเป็นเพียงพื้นโล่งๆ ในห้องมีห้องน้ำในตัว ดีไซน์สวยหรู สุขภัณฑ์จาก American Standardค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด
–>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th