Review Condo

รีวิวคอนโดใกล้ BTS พระโขนง @ Rhythm สุขุมวิท 44

 

คอนโดโอบล้อมธรรมชาติ ผสมผสานการออกแบบที่ทันสมัย Rhythm Sukhumvit 44   (ริทึ่ม สุขุมวิท 44) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Rhythm Sukhumvit 44   (ริทึ่ม สุขุมวิท 44) ทำเลติดถนนสุขุมวิท แค่ไม่กี่ก้าวก็ถึง BTS พระโขนง สามารถเข้าออกได้ 2 ทางทั้งเส้นถนนสุขุมวิท และพระราม 4 โดยเข้า ซ.พิชัยสวัสดิ์ ใกล้ Emporium และสถานที่ช้อปปิ้งย่านเอกมัย อีกทั้งนวัตกรรมของเทคโนโลยี ที่เพิ่มความสะดวกสบายมากขึ้น กับระบบควบคุมการเปิด – ปิดไฟ อัตโนมัติ Motion Sensor Switch หนึ่งโครงการดีๆ จาก AP  เพียงราคาเริ่มต้น 6,220,000 ล้านบาท

 

 

Rhythm สุขุมวิท 44

Rhythm สุขุมวิท 44

 

 

แนวคิดโครงการ

 

” Nature… The endless source of happiness and energy “ ธรรมชาติ ..สร้างความสุขได้ไม่มีสิ้นสุด นวัตกรรมการนำแสงธรรมชาติมาใช้กับพื้นที่ส่วนกลางผ่านระบบ Solar Cell ไม่ใช่แค่ทำให้ชีวิตสว่างไสว แต่ยังสร้างความสุขให้คุณด้วยการใกล้ชิดธรรมชาติในแบบที่คุณไม่เคยสัมผัส

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง

 

- ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย จังหวัดกรุงเทพฯ

- เพียง 1 ก้าวจาก BTS เดินทางด้วยรถไฟฟ้า ได้ทั้งความสะดวกสบาย ประหยัด พลังงาน และลดมลพิษ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ทองหล่อ เอ็มโพเรียม ก็ถึงที่หมายสบายๆ

 

สถานที่ใกล้เคียง


-รถไฟฟ้า BTS สถานีพระโขนง

-โรงพยาบาลสุขุมวิท

 

 

ห้องออกกำลังกาย @ Rhythm สุขุมวิท 44

ห้องออกกำลังกาย @ Rhythm สุขุมวิท 44

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Rhythm  สุขุมวิท 44


เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน  อาทิ  เพิ่มความผ่อนคลายและความสดชื่นด้วยสระว่ายน้ำที่ใสสะอาด พร้อมเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ออกกำลังที่ได้มาตรฐาน  Sauna (แยกชาย-หญิง)  และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย

 

 

Rhythm สุขุมวิท 44

Rhythm สุขุมวิท 44

 

 

รายละเอียดโครงการ Rhythm  สุขุมวิท 44


เนื้อที่ทั้งหมด     3 ไร่ 75.00 ตร.ว.

จำนวนตึก           1 อาคาร

จำนวนชั้น           34 ชั้น

จำนวนห้อง         486 ยูนิต

ประเภทห้อง       1 Bed  31.5-48 ตร.ม.

2 Bed  50.7-68.5 ตร.ม.

Duplex (55.2 ตร.ม.)

 

 

 

Rhythm สุขุมวิท 44

Rhythm สุขุมวิท 44

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


มุมนั่งเล่น สำหรับการออกแบบจะมีการออกแบบในสไตล์โมเดริน์ที่มีการผสมผสานกับความหรูหราได้อย่างลงตัว ที่มีการเพิ่มบบรยากาศภายในห้องด้วยแสงไฟในโทนอบอุ่น อีกทั้งยังมาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว โดยไฮไลท์ของห้องนี้จะอยู่ตรงบริเวณหน้าต่างกว้างที่สามารถรับชมวิวบริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว ถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะกับการนั่งเล่น นั่งคุยกับคนในครอบครัวเป็นอย่างดีค่ะ

 

 

มุมนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 44

มุมนั่งเล่น @ Rhythm สุขุมวิท 44

 

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน