รีวิวคอนโดหรู ใกล้สถานี BTS ทองหล่อ @ The Crest สุขุมวิท 49

รีวิวคอนโดหรู ใกล้สถานี BTS ทองหล่อ @ The Crest สุขุมวิท 49

สร้างสรรค์ทุกแรงบันดาลใจกับมุมมองที่แตกต่าง เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 ) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสพร้อมๆ กัน สำหรับท่านที่มองหาคอนโดเก๋ๆ พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ


กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 ) คอนโดมิเนียมสุดหรูซึ่งเป็นแบรนด์คอนโดระดับบนของ SC ASSET ซึ่งมีทั้งตึก Low Rise และ High Rise ที่มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ล้ำสมัยและการออกแบบที่ไร้พรมแดน อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และการเดินทางที่แสนสะดวกสบายใกล้สถานี BTS ทองหล่อ เพียงราคาเริ่มต้น 4.00 ล้านบาท

 

 

The Crest สุขุมวิท 49

The Crest สุขุมวิท 49

 

แนวคิดโครงการ


“Artistic Metropolitan Living” ทุกแรงบันดาลใจแห่งการใช้ชีวิต สู่ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ที่มาพร้อมกับการออกแบบและการดีไซน์แบบไร้พรมแดน ที่พร้อมให้คุณได้สัมผัสในทุกๆ มุมมอง อีกทั้งยังมาพร้อมกับความร่มรื่นที่ให้คุณได้ปลดปล่อยไปกับธรรมชาติที่โอบล้อมอยู่รอบตัวคุณ

 

 

แผนที่ @ The Crest สุขุมวิท 49

แผนที่ @ The Crest สุขุมวิท 49

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ซอยสุขุมวิท 49 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
- ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS ทองหล่อ
- สามารถลัดสู่ถนนสุขุมวิท 55 และสุขุมวิท 39 ได้อย่างสะดวกสบาย
- แวดล้อมด้วยคอมมูนิตี้มอลล์ ทันสมัย อาทิ เจ อเวนิว , 49 Terrace และ รพ.สมิติเวช

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวก @ The Crest สุขุมวิท 49

สิ่งอำนวยความสะดวก @ The Crest สุขุมวิท 49

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 )


เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 ) จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ Zen Style Lobby ขนาดกว้างขวางที่ผสมผสานกับความเรียบง่ายได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณได้สัมผัสความเงียบสงบในสไตล์เซน อีกทั้งยังมาพร้อมกับ สระว่ายน้ำแนวใหม่ในสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์

 

 

รายละเอียดโครงการ เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 )


- คอนโด Low Rise 8 ชั้น จำนวน 88 ยูนิต
- เนื้อที่โครงการ 357.4 ตารางวา
- ลักษณะห้อง 1 Bedroom ห้อง 1B ชั้น 2 พื้นที่ 33.5 ตารางเมตร
2 Bedrooms ห้อง 2B ชั้น 5 พื้นที่ 58.8 ตารางเมตร
2 Bedrooms ห้อง 2B ชั้น 6 พื้นที่ 71.4 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 49 ( The Crest Sukhumvit 49 ) นั้นมาพร้อมกับแนวคิด Iceberg หรือภูเขาน้ำแข็ง โดยจะมีความโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์ ที่ให้คุณได้สัมผัสกับทัศนียภาพและวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ ได้อย่างชัดเจน แต่ในขณะเดียวกันก็จะให้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัว ที่อยู่ท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

 

 

ห้องครัว @ The Crest สุขุมวิท 49

ห้องครัว @ The Crest สุขุมวิท 49

 

ห้องครัว สำหรับห้องครัวจะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มีการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีขาว ครีมและดำที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว ส่วนภายในห้องนั้นจะมีการเน้นสีขาวเป็นหลัก จึงทำให้ภายในห้องดูโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 49

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 49

ห้องนอน สำหรับห้องนอนจะมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น คล้ายๆ ในส่วนของห้องครัว ที่มาพร้อมกับโทนสีขาว จึงทำให้ภายในห้องดูโปร่งและสบายตา จุดเด่นของห้องนี้จะอยู่ที่บริเวณหน้าต่างกว้าง ที่สามารถเปิดรับแสงในยามเช้าเพื่อเพิ่มความสดชื่น และชมวิวทิวทัศน์นริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน ซึ่งเหมาะกับการทิ้งตัวลงพักผ่อนได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน