Review Condo

รีวิวคอนโดหรูระดับ Super Luxury @ The Crest สุขุมวิท 34

 

คอนโดสุดหรูย่านสุขุมวิท ผสมผสานกับสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ The Crest สุขุมวิท 34 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสคอนโดสุดหรูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เดอะ เครสท์ สุขุมวิท 34 (The Crest Sukhumvit 34) คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับ Super Luxury ทำเลติดรถไฟฟ้าสถานีทองหล่อ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองและย่านธุรกิจ อีกทั้งฟังก์ชั่นห้องหลากหลายที่ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว คัดสรรรวัสดุระดับพรีเมียม และมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก SC Asset โดยราคาเริ่มต้นประมาณ 5,900,000 ล้านบาท

 

 

The Crest สุขุมวิท 34

The Crest สุขุมวิท 34

 

 

แนวคิดโครงการ

 

คอนโดสุดหรูย่านสุขุมวิท ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์ในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานกับจินตนาการและนวัตกรรมในการออกแบบสร้างสรรค์ได้อย่างลงตัวด้วยเส้นคลาสสิกและสีสันในการออกแบบ อีกทั้งหน้าต่างที่มีขนากกว้างขวาง ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมด้วยการใช้วัสดุที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

 

 

Map @ The Crest สุขุมวิท 34

Map @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- The Crest สุขุมวิท 34 อยู่ติดถนนใหญ่สุขุมวิท ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อประมาณ 120 เมตร
- ใกล้ทางด่วนและการเชื่อมต่อที่สะดวกไปยังสถานที่ต่างๆ รวมทั้งถนนพระราม 4, สุขุมวิทและเพชรบุรี

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- ดิ เอ็มโพเรียม
- เค วิลเลจ
- เทอมินัล 21
- เซ็นทรัลชิดลม
- เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่
- สยามพารากอน
- โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์
- โรงพยาบาลสมิติเวช

 

 

สระว่ายน้ำ @ The Crest สุขุมวิท 34

สระว่ายน้ำ @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ The Crest สุขุมวิท 34


การใช้ชีวิตแบบหรูหราที่มาพร้อมกับความสะดวกสบายที่ตอบสนองความต้องการของผู้ที่อยู่อาศัยได้อย่างครบครัน อาทิ ล็อบบี้สุดหรูที่มีขนาดกว้างขวางในบรรยากาศที่ปลอดโปร่งสบาย อีกทั้งสระว่ายน้ำที่ให้คุณผ่อนคลายแบบไร้ขีดจำกัด และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เช่น ฟิตเนต,สวนหย่อม เป็นต้น

 

 

รายละเอียดโครงการ The Crest สุขุมวิท 34


พื้นที่โครงการ 2 ไร่ 16.00 ตร.ว.
จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 28 ชั้น
จำนวนห้อง 265 ยูนิต
ประเภทห้อง 1 Bedroom ขนาด 35-53.7 ตารางเมตร
2 Bedroom ขนาด 65.1-78.5 ตารางเมตร
Duplex ขนาด 83.2-111.5 ตารางเมตร
Penthouse ขนาด 87.9-101.5 ตารางเมตร

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับการออกแบบและการตกแต่งจะมีความโดดเด่นในเรื่องของความหรูหราและความทันสมัยที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ที่ให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างหรูหรา อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุที่ได้มาตรฐานระดับพรีเมียม ที่สร้างความพึงพอใจให้กับผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี ซึ่งมาพร้อมกับความสะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน

 

 

ห้องนั่งเล่น @ The Crest สุขุมวิท 34

ห้องนั่งเล่น @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ห้องนั่งเล่น ที่กว้างขวางและสง่าได้รับการออกแบบอย่างมีรสนิยมเพื่อสร้างบรรยากาศที่ปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับหน้าต่างบานใหญ่ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถรับชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครันที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 34

ห้องนอน @ The Crest สุขุมวิท 34

 

 

ห้องนอน ที่สร้างความสุขและความผ่อนคลายให้กับผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว ด้วยห้องนอนที่มีขนาดกว้างขวางและการออกแบบอย่างหรูหรา ที่โอบล้อมด้วยหน้าต่างสูงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังได้มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและสวยงาม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน