OUR WORK

รีวิวคอนโดสไตล์ Modern Vintage @ Kensington สุขุมวิท 107

คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า คุณภาพเหนือราคาที่ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกรุง Kensington Condominium สุขุมวิท 107 ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ชมกัน ถึงความโดดเด่นของ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Kensington Condominium Sukumvit 107 (เคนซิงตัน คอนโดมิเนียม สุขุมวิท 107) คอนโดติดรถไฟฟ้า คุณภาพเหนือราคา ที่มาพร้อมกับทำเลศักยภาพที่แสนจะเดินทางสะดวก เพียง 3 นาที จากสถานีรถไฟฟ้า BTS Bearing อีทั้งยังสามารถเชื่อมต่อทะลุถึงถนนหลักได้มากมายทั้ง ถนนสุขุมวิท ถนนศรีนครินทร์ ถนนบางนา-ตราด และถนนเทพารักษ์ พร้อมเพลิดเพลินกับการช็อปปิ้งที่เซ็นทรัลบางนา พาราไดซ์ พาร์ค ซีคอนสแควร์ โลตัส พลัส คาร์ฟูร์ แม็คโคร และฟู้ดแลนด์ ให้คุณเลือกได้อย่างเต็มอิ่ม ซึ่งเป็นหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เพียงราคาเริ่มต้น 1.4 ล้านบาทท่านั้น

 

 

 Kensington Condominium สุขุมวิท 107

Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

 

แนวคิดโครงการ


“Ready To Move In ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมืองกรุง” คอนโดมิเนียมที่ตอบรับทุกความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมแนววินเทจผสมผสานกับสถาปัตยกรรมปัจจุบันผนวกกับเสน่ห์ที่น่าหลงใหลของย่าน High Street Kensington ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และมีสไตล์ อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน

 

 

map @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

map @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ถนนสุขุมวิท 107 แยก 12 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ. สมุทรปราการ
- เพียง 3 นาที หรือ 750 เมตร จากสถานีรถไฟฟ้า BTS แบริ่ง ทั้งนี้สถานี BTS แบริ่งครอบคลุมพื้นที่ ซอยสุขุมวิท 105 (ซอยลาซาล)
– ซอยสุขุมวิท 113 (ซอยสำโรง) ซึ่งมีการคมนาคมสะดวก เชื่อมต่อทะลุถึงถนนหลักทั้งสี่สาย คือ 1 ถนนสุขุมวิท (ช่วงแยกบางนา – สำโรง)
2 ถนนศรีนครินทร์
3 ถนนบางนา – ตราด
4 ถนนเทพารักษ์

 

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- เซ็นทรัลบางนา
- พาราไดซ์ พาร์ค
- ซีคอนสแควร์ โลตัส
- คาร์ฟูร์ – แม็คโคร
- ฟู้ดแลนด์

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีอย่างครบครัน โดยภายในโครงการให้คุณได้ชุ่มช่ำกับสระว่ายน้ำ ที่ได้มีการแยกสระเด็ก-ผู้ใหญ่ และเอาใจผู้ที่รักสุขภาพกับห้องฟิตเนส ,ห้องซาวน่า อีกทั้งให้คุณได้สัมผัสถึงธรรมชาติกับพื้นที่สีเขียว สวนธรรมชาติร่มรื่น สำหรับพักผ่อน สุดท้ายที่ขาดไม่ได้กับระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง

 

 

Kensington Condominium สุขุมวิท 107

Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

 

รายละเอียดโครงการ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

โครงการ: คอนโดมิเนียม Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก

พื้นที่โครงการ: 0-3-81 ไร่
ชนิดของห้อง: 1 Type A: ห้อง One Bedroom ขนาดพื้นที่ 24-29 ตร.ม. บานเลื่อนกั้นระหว่างห้องรับแขกและห้องนอน เพื่อความเป็นส่วนตัว
2 Type B – Plus: ห้อง One Bedroom Plus ขนาดพื้นที่ 30.00 – 39.50 ตร.ม ห้องนอนแยกส่วนพร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้อง
เอนกประสงค์
3 Type 2B: ห้อง Two Bedrooms ขนาดพื้นที่ 44.50 – 62.00 ตร.ม. ห้องสำหรับครอบครัวประกอบด้วย 2 ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และ
ห้องครัว
4 Type C: ห้อง One Bedroom ขนาดพื้นที่ 30-35 ตร.ม ห้องนอนแยกส่วน พร้อมห้องนั่งเล่น ห้องครัว เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่ง
และดีไซน์

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

สำหรับในเรื่องของการตกแต่งและดีไซน์นั้น ทางโครงการจะมีความโดดเด่นในสไตล์ Modern Vintage ซึ่งเป็นการประยุกต์ความสวยงามของสถาปัตยกรรมแบบวินเทจ มาผสมผสานกับสถาปัตยกรรมปัจจุบัน อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว และมาพร้อมกับสิ้งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่คุณสามารถเข้าอยู่ได้เลย

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

ห้องนั่งเล่น @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับการตกแต่งนั่งเล่นนั้นจะเป็นการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาลไปจนถึงสีเทาที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมาพร้อมกับโทนสีขาวที่ทำให้ภายในห้องดูปลอดโปร่ง สบายตา และรวมไปถึงการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

ห้องนอน @ Kensington Condominium สุขุมวิท 107

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนอนก็จะมีการตกแต่งคล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่นคือในสไตล์วินเทจ แต่ไฮไลท์ของห้องนอนนี้จะอยู่ในส่วนของบริเวณหน้าต่างกว้างที่ผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน อีกทั้งบรรยากาศภายในห้องจะมาให้โทนสีขาวที่ให้ความปลอดโปร่งและความสบายตาได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน