Review Condo

รีวิวคอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

คอนโดหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโด Urbano Absolute สาทร ตากสิน (เออบาโน แอปโซลู สาทร ตากสิน) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปชม คอนโด Urbano Absolute สาทร ตากสิน กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Urbano Absolute สาทร ตากสิน (เออบาโน แอปโซลู สาทร ตากสิน) คอนโดหรู วิวแม่น้ำเจ้าพระยา อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด ที่ได้รวบรวมความสมบูรณ์แบบไว้ที่นี่ ทั้งในเรื่องคุณภาพ สิ่งอำนวยความสะดวกและการเดินทางที่แสนจะสบาย อีกทั้ง ยังสามารถชื่นชมกับวิวบริเวณแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างใกล้ชิดและสวยงาม สำหรับราคา Urbano Absolute สาทร ตากสิน เริ่มต้นเพียง 2.39 ล้านบาท

 

 

 

Urbano Absolute สาทร ตากสิน

Urbano Absolute สาทร ตากสิน

 

 

แนวคิดโครงการ


Urbano Absolute คอนโดมิเนียมริมโค้งน้ำเจ้าพระยา ที่สร้างสรรค์และพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ( Urban Living) ในทำเลที่ตั้งโครงการที่เดินทางสะดวก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ครบครัน หรูหรามีระดับ เรียกได้ว่าเป็น Life Style Condominium ที่ให้คุณมากกว่าที่พักอาศัย สำหรับเพื่อนๆที่กำลังอยากซื้อคอนโดต้องห้ามพลาดเนื้อหาในวันนี้เลยนะคะ :)

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง

 

Urbano Absolute สาทร ตากสิน ตั้งอยู่ใกล้เชิงสะพานตากสิน บนถนนกรุงธนบุรี เพียงไม่กี่ร้อยเมตรจากย่านการค้าธุรกิจถนนสีลม
ถ้ามาจากฝั่งตากสิน ต้องเบี่ยงออกถนนกรุงธนบุรีแล้วไปกลับรถที่เจริญนครวนมาเข้าโครงการ
ถ้ามาจากฝั่งสาทร ต้องเบี่ยงซ้ายวนลงเจริญนคร เลี้ยวซ้ายเข้าเจริญนคร จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกครั้งเพื่อวนขึ้นสะพานตากสิน

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Urbano Absolute สาทร ตากสิน


Urbano Absolute สาทร ตากสิน ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อย่าง ห้องออกกำลังกาย ที่รวบรวมเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและสามารถมองวิวบริเวณภานนอกโครงการได้อย่างชัดเจน สระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าที่เปิดโล่งเพื่อรับลมจากดาดฟ้าชั้น 40 และสามารถเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น Urbano Absolute สาทร ตากสิน ยังมาพร้อมกับ Steam Room , ห้องโยคะ, ห้อง Laundry, ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว, Service Lift 1 ตัว, สวนใหญ่ชั้น G, ลานโบว์ลิ่ง 2 เลน, ห้องดูหนัง Theatre, ห้องประชุม, Lobby ใหญ่ / Lobby เล็ก, Living Area, Coffee / Bar, ที่จอดรถ, ระบบ CCTV / Access Card

 

 

master plan Urbano Absolute สาทร ตากสิน

master plan Urbano Absolute สาทร ตากสิน

 

จำนวนยูนิตและราคา  Urbano Absolute สาทร ตากสิน


Studio ชั้น 15 ห้อง 3 ราคา 2.76 ล้านบาท 30 ตร.ม. / 92,000 บาทต่อตารางเมตร1

Bedroom ชั้น 10 ห้อง 18 ราคา 3.25 ล้านบาท 38 ตร.ม. / 85,600 บาทต่อตารางเมตร2

Bedrooms ชั้น 10 ห้อง 1 ราคา 6.37 ล้านบาท 74.5 ตร.ม. / 85,600 บาทต่อตารางเมตร2

Bedrooms ชั้น 32 ห้อง 2 ราคา 7.88 ล้านบาท 74.5 ตร.ม. / 105,900 บาทต่อตารางเมตร

Duplex ชั้น 36 ห้อง 11 ราคา 15.5 ล้านบาท 114.4 ตร.ม. / 135,490 บาทต่อตารางเมตร

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์


สำหรับ Urbano Absolute สาทร ตากสิน นั้นจะเน้นถึงความหรูหราและสามารถเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามบริเวณรอบๆ โครงการ ซึ่งสามารถจัดวางพื้นที่ สัดส่วนการใช้งานได้อย่างลงตัว อีกทั้ง สิ่งอำนวยความสะดวกแก่ผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว

 

 

มุมนั่งเล่น @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

มุมนั่งเล่น @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

 

 

- มุมนั่งเล่น มีการตกแต่งไว้ได้อย่างสวยงาม และมีความทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ และการ จัดพื้นที่สัดส่วนการใช้งาน ในห้องได้อย่างลงตัว สมบูรณ์แบบ ซึ่งไฮไลท์ของมุมนี้อยู่ที่บริเวณ ด้านข้างที่มากระจกบานใหญ่ซึ่งสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ ได้อย่างชัดเจนและสวยงาม

 

 

มุมห้องนอน @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

มุมห้องนอน @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

 

 

- มุมห้องนอน สำหรับมุมห้องนอนนี้จะมีความโดดเด่นในเรื่องของวิวทิวทัศน์ที่อยู่บริเวณด้านข้าง ที่สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณรอบๆ โครงการได้อย่างชัดเจน และมีการตกแต่งได้อย่างลงตัว ตามไลฟสไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย รวมไปถึงความหรูหราอย่างมีระดับ  ทั้งในเรื่องของการใช้งาน และวัสดุที่เลือกใช้อย่างมีคุณภาพ

 

 

มุมห้องครัว @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

มุมห้องครัว @ Urbano Absolute สาทร ตากสิน

 

 

- มุมห้องครัว ถือว่าเป็นอีกหนึ่งมุมที่สำคัญ ซึ่งทาง คอนโด  Urbano Absolute สาทร ตากสิน ได้มีการจัดสัดส่วนของมุมห้องครัวนี้ได้อย่างลงตัว อีกทั้งการตกแต่งที่มีความทันสมัย ที่มาพร้อมกับการบิวท์อินไว้อย่างครบครัน ซึ่งจะคำนึงถึงความปลอดภัยและการใช้งานที่สะดวกสบาย

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 

:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน