Review Condo

รีวิวคอนโดบรรยากาศสบายๆ @ Via Botani สุขุมวิท 47

 

มองมุมที่แตกต่าง ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47) ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสพร้อมๆ กัน สำหรับท่านที่มองหาคอนโดเก๋ๆ พลาดไม่ได้เลยนะค่ะ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47) คอนโดมิเนียมจากแสนสิริ หนึ่งใน Aesthetic Dollection ที่รังสรรค์จากแรงบันดาลใจ ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมที่มีลูกเล่น ในการสร้างโอบล้อมต้นไม้ใหญ่ แบ่งแยกส่วนที่เป็นพื้นที่จอดรถลงใต้ดิน เพิ่มมุมมองที่แตกต่างด้วยOpen Space ที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้กับชีวิต เพียงราคาเริ่มต้น 4.3 ล้านบาท

 

 

Via Botani  สุขุมวิท 47

Via Botani สุขุมวิท 47

 

 

แนวคิดโครงการ


Live in a Work of Art สัมผัสวิถีแห่งการพักอาศัยท่ามกลางสุนทรียภาพแห่งงานศิลป์ ที่เชื่อมโยงเป็นอันหนึ่งอันเดียวไปกับธรรมชาติที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่ ซึ่งแวดล้อมอยู่แล้วแต่ดั้งเดิม คือทำเลที่ยังคงสภาพสมบูรณ์ซึ่งเหลือเพียงไม่กี่แห่งใจกลางสุขุมวิท

 

 

แผนที่ @ Via Botani  สุขุมวิท 47

แผนที่ @ Via Botani สุขุมวิท 47

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47) ตั้งอยู่ที่ ซอยสุขุมวิท 47 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร
- เข้าออกได้ 2 ช่องทาง ทั้งซ.สุขุมวิท 47 และ 49/1
- เข้าซอย 47 ประมาณ 450 เมตร. ซึ่งห่างจาก BTS พร้อมพงษ์เพียง 1 km.

 

 

สระว่ายน้ำ @ Via Botani  สุขุมวิท 47

สระว่ายน้ำ @ Via Botani สุขุมวิท 47

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47)

 

Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47) จะมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ให้คุณได้สดชื่นและผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ ต่อด้วยผุ้ที่รักสุขภาพนั้นพลาดไม่ได้เลย สำหรับห้องออกกำลังกายที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ออกกำลังกายระดับคุณภาพ ที่มีไว้รับรองผู้ที่อยู่อาศัย และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ได้แก่ อินเตอร์เน็ตไร้สายสำหรับโถงพักคอยและบริเวณสระว่ายน้ำ เป็นต้น

 

 

รายละเอียดโครงการ Via Botani

รายละเอียดโครงการ Via Botani

 

รายละเอียดโครงการ Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47)

 

- เนื้อที่โครงการ 2-0-16 ไร่
- ลักษณะโครงการ อาคารสูง 8 ชั้น พร้อมพื้นที่จอดรถใต้ดิน
- จำนวนยูนิต 137 ยูนิต
- ลักษณะห้องชุด 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 33.00 – 55.50 ตร.ม.
2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 70.50 – 75.00 ตร.ม.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 126.50 ตร.ม.

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

Via Botani Sukhumvit 47 (เวีย โบทานี สุขุมวิท 47) จะมีความโดดเด่นในเรื่องของการดีไซน์และการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ล้ำสมัย และผสมผสานกับงานศิลป์ได้อย่างลงตัว และสมบูรณ์แบบ ที่มีการจับคู่กับเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Via Botani  สุขุมวิท 47

ห้องนั่งเล่น @ Via Botani สุขุมวิท 47

 

 

ห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งได้อย่างหรูหรา และทันสมัย ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีน้ำตาลอ่อนและสีดำที่มีการไล่เฉดสีได้อย่างลงตัว สำหรับไฮไลท์ของห้องนี้จะเป็นบริเวณในส่วนของหน้าต่างขนาดใหญ่ ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน ถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Via Botani  สุขุมวิท 47

ห้องนั่งเล่น @ Via Botani สุขุมวิท 47

 

 

ห้องนอน สำหรับห้องนี้ถือว่าเป็นอีกหนึ่งห้องที่เราใส่ใจเป็นพิเศษ ที่มีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับการตกแต่งเฟอร์นิเจอน์อย่างครบครับ อีกทั้งยังสามารถชมวิวทิวทัศน์ภายนอกได้อย่างชัดเจน ซึ่งสำหรับห้องนี้จะเน้นถึงการใช้งาน ที่มีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน