Review Condo

รีวิวคอนโดทันสมัยใกล้ BTS อ่อนนุช @ Q.House สุขุมวิท 79

 

ความทันสมัยของชีวิตเมืองเพื่อตอบสนอง Life style ของคนรุ่นใหม่ Q.House Condo Sukhumvit 79 (คิว เฮ้าส์ คอนโด สุขุมวิท 79) ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ จะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน จะเป็นอย่างไรนั้น เราไปสัมผัสกันเลยค่ะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

Q.House สุขุมวิท 79 ตั้งอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุชเพียง 280 เมตร มำให้มีความสะดวกต่อการเดินทาง รูปแบบตัวอาคารเน้นการมองเห็นและเปิดมุมมองรอบด้าน ทำให้ตัวอาคารมีความโดดเด่น อาคารทรงตัว L ทำให้มีพื้นที่ด้านหน้าติดกับถนนสุขุมวิทมากที่สุด อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก Quality House., Plc. เพียงราคาเริ่มต้น 3.15 ล้านบาท

 

 

Q.House สุขุมวิท 79

Q.House สุขุมวิท 79

 

 

แนวคิดโครงการ

 

การออกแบบที่ผสมผสานระหว่างงานศิลปะ และความทันสมัยของชีวิตเมืองเพื่อตอบสนอง Life style ของคนรุ่นใหม่ รูปแบบและเส้นสายในงานสถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจมาจากศิลปะในยุค ART DECO ซึ่งเป็นศิลปะของความงดงาม หรูหรา โดยนำเอารูปทรงทางเรขาคณิตมาประยุกต์ผสมผสานทำให้เกิดความเรียบง่าย และมีประโยชน์ใช้สอยสูงสุด

 

 

Map @ Q.House สุขุมวิท 79

Map @ Q.House สุขุมวิท 79

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


- ถนนสุขุมวิท 79 แขวงพระโขนง เขตพระโขนง กรุงเทพฯ 10260
- ตั้งอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนปลาย ติดถนนใหญ่ใกล้ๆกับ BTS อ่อนนุช ห่างไม่ถึง 100 เมตร

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


- โรงพยาบาลสมิติเวช
- โรงเรียนนานาชาติเอกมัย
- ห้างโลตัส
- ห้างเกทเวย์เอกมัย
- เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
- มาร์เก็ตเพลส
- เจ-อเวนิว

 

 

สระว่ายน้ำ @ Q.House สุขุมวิท 79

สระว่ายน้ำ @ Q.House สุขุมวิท 79

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Q.House สุขุมวิท 79


Q.House สุขุมวิท 79 ได้มาพร้อมกับ โถง Lobby ขนาดใหญ่สูง 3 ชั้น ออกแบบและตกแต่งไว้ให้ดูโอโถงตามแบบ art deco สระว่ายน้ำยกระดับบริเวณชั้น 5 สร้างความเป็นส่วนตัว และเงียบสงบเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ของผู้พักอาศัย จุดเด่นอีกอย่างที่ทางโครงการนำเสนอ คือการนำเอา Fitness และพื้นที่สีเขียวไปไว้ยังชั้นสูงสุดของอาคาร เพื่อสร้างมุมมองใหม่ สัมผัสทัศนียภาพ 260 องศา ของกรุงเทพ รวมถึงโค้งน้ำเจ้าพระยา

 

 

Q.House สุขุมวิท 79

Q.House สุขุมวิท 79

 

 

รายละเอียดโครงการ Q.House สุขุมวิท 79


ความสูงคอนโด : High Rise (9 ชั้นขึ้นไป)
เนื้อที่ทั้งหมด : 83 ไร่ 1 งาน 5.00 ตร.ว.
จำนวนตึก : 1 อาคาร
จำนวนชั้น : 27 ชั้น
จำนวนห้อง : 484 ยูนิต
ประเภทห้อง : 1 Bed (26.45 – 32.40 ตร.ม.) , 2 Bed (43.43 – 60.35 ตร.ม.)
ขนาดห้อง : ตั้งแต่ 26.45 ถึง 60.35 ตร.ม.

 

 

Q.House สุขุมวิท 79

Q.House สุขุมวิท 79

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

การวางรูปแบบตัวอาคาร เน้นการมองเห็นและเปิดมุมมองรอบด้าน ทำให้ตัวอาคารมีความโดดเด่น และตอบรับกับเมืองได้เป็นอย่างดี และตอบรับกับเมืองได้เป็นอย่างดี ดังเช้นการเลือกใช้ อาคารทรงตัว L ทำให้มีพื้นที่้ด้านหน้าที่ติดกับถนนสุขุมวิทมากที่สุด เพิ่มการมองเห็นและ approach จากผู้คนที่ผ่านไปมา

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Q.House สุขุมวิท 79

ห้องนั่งเล่น @ Q.House สุขุมวิท 79

 

 

ห้องนั่งเล่น ตอบรับได้ทุกอิริยาบท สำหรับมุมนั่งเล่นชิวๆ ที่เน้นความปลอดโปร่งและสบายตาในโทนสีขาว อีกทั้งยังมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว ในส่วนของมุมนั่งเล่นและมุมรับประทานอาหารที่ได้มีการแบบเป็นสัดส่วน รวมไปถึงให้คุณได้สัมผัสวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกคอนโดได้อย่างชัดเจนกับบานหน้าต่างที่มีขนาดกว้าง

 

 

ห้องนอน @ Q.House สุขุมวิท 79

ห้องนอน @ Q.House สุขุมวิท 79

 

 

ห้องนอน ทิ้งกายลงนอนกับห้องนอนที่แสนจะอบอุ่น สำหรับห้องนอนได้มีการตกแต่งคล้ายๆ กับในส่วนของห้องนั่งเล่น ที่เน้นในเรื่องของความปลอดโปร่งและสบายตา ด้วยการตกแต่งในโทนสีขาว อีกทั้งยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และการตกแต่งที่ตอบโจทย์ของผู้ที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน