Review Condo

รีวิวคอนโดกับการอยู่อาศัยแบบใหม่ๆ @ Ideo Mobi พระราม 9

อิสระในการใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ Ideo Mobi Rama9 (ไอดีโอ โมบิ พระราม 9) วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสคอนโด Ideo Mobi พระราม 9 กันเลยดีกว่าค่ะ

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ขับเคลื่อนชีวิตคนเมืองแบบคน Gen-Ci ได้ทุกมิติกับ Lifestyle Hub ล่าสุดของกรุงเทพ อย่างเช่น Central Plaza Grand Rama 9 อีกทั้งยังมาพร้อมกับการเดินทางที่แสนสะดวกสบายและสถานที่สำคัญใกล้เคียงอีกหลายแห่ง รวมไปถึงการออกแบบที่มาพร้อมกับความทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน หนึ่งโครงการดีๆ จาก Ananda Development เพียงราคาเริ่มต้น 6.9 ล้านบาท

 

 

Ideo Mobi พระราม 9

Ideo Mobi พระราม 9

 

 

แนวคิดโครงการ

 

Ideo Mobi พระราม 9 ที่ให้ชีวิตเมืองเคลื่อนตามชีวิตคุณ อิสระในการ ใช้ชีวิตที่ไม่ยึดติดกับรูปแบบการอยู่อาศัยแบบเดิมๆ ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่อง ง่ายๆ กับคอนโดที่ให้มากกว่าคอนโด ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่อยู่ท่ามกลางแหล่ง Lifestyle ชั้นนำมากมาย

 

 

Map @ Ideo Mobi พระราม 9

Map @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ทำเลที่ตั้งและการเดินทาง


-ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
-ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงาน พบปะสังสรรค์กับเพื่อนคนสนิท หรือแม้การเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ ด้วยเพียง 5 นาที จาก MRT พระราม 9 ให้คุณเชื่อมต่อไปยัง BTS อโศก สู่ทุกจุดหมายปลายทางได้อย่างคล่องตัว หรือเพียง 15 นาทีจาก Airport Link เพื่อการเดินทางสู่สนามบินสุวรรณภูมิ

 

 

สถานที่ใกล้เคียง


1 รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีพระราม 9
2 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แกรนด์ พระราม 9
3 ห้างสรรพสินค้าเอสพลานาด รัชดา
4 ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน รัชดา
5 สถานบันเทิงย่าน RCA
6 โรงพยาบาลปิยะเวท
7 โรงพยาบาลพระราม 9
8 โรงพยาบาลกรุงเทพ

 

 

ห้องออกกำลังกาย @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องออกกำลังกาย @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ Ideo Mobi พระราม 9


Ideo Mobi พระราม 9 ได้มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำขนาดให้ที่ให้คุณชุ่มช่ำ และสนุกสนานไปกับน้ำที่ใสสะอาด อีกทั้งเอาใจผู้ที่รักสุขภาพด้วยห้องออกกำลังกายที่ครบครันไปด้วยเครื่องออกกำลังกายที่ได้มาตรฐานและมีคุณภาพ พร้อมเปิดรับความสดชื่นด้วยสวนหย่อมกับต้นไม้นานาพันธุ์ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

 

รายละเอียดโครงการ Ideo Mobi พระราม 9

 

เนื้อที่ทั้งหมด : 3 ไร่ 2 งาน 85.00 ตร.ว.

จำนวนตึก : 1 อาคาร

จำนวนชั้น : 28 ชั้น
จำนวนห้อง : 705 ยูนิต
ประเภทห้อง : 1 Bedroom 21 ตรม ราคา 2.373 – 2.667 ล้านบาท หรือ 113,000 – 127,000 บาทต่อตารางเมตร
1 Bedroom 30 ตรม ราคา 3.390 – 3.810 ล้านบาท หรือ 113,000 – 127,000 บาทต่อตารางเมตร

 

 

 Ideo Mobi พระราม 9

Ideo Mobi พระราม 9

 

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

 

การออกแบบจะคำนึงถึงการจัดวาง Space ไว้อย่างลงตัวและเหมาะสม เพียงพอต่อการอยู่จริง อีกทั้งการใช้พื้นที่ในแนวสูงให้เป็นพื้นที่เก็บของ เพื่อใช้พื้นที่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงการออกแบบที่มีความทันสมัยและมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องนั่งเล่น @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ห้องนั่งเล่น สำหรับห้องนั่งเล่นนั้นจะมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัวและผู้ที่อยู่อาศัยสามารถใช้ประโยชน์ได้สูงสุด ที่ทำให้คุณไม่รู้สึกอึดอัด อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งมุมที่ให้คุณได้นั่งผ่อนคลายและนั่งคุยกับเพื่อนหรือคนในครอบครัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

 

ห้องนอน @ Ideo Mobi พระราม 9

ห้องนอน @ Ideo Mobi พระราม 9

 

 

ห้องนอน สัมผัสชีวิตแห่งความผ่อนคลายอย่างแท้จริงกับห้องนอนสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับเฟอร์นิเจอร์ในโทนสีอ่อนที่ทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่งและสบายตา อีกทั้งยังสามารถรับชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจนกับหน้าต่างบานกว้าง และการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th


:) ติดตามชมรีวิว อื่น >> รีวิว คอนโด | รีวิว บ้าน