OUR WORK

Loft Style ผลงานมู่ลี่ @ S1 พระราม 9

กลับมาอีกครั้งกับคอนโด S1 พระราม 9 ที่พวกเรา Infinity Design ได้เข้าไปให้คำแนะนำและตกแต่งบานหน้าต่างด้วยมู่ลี่ งานนี้ใช้มู่ลี่สีดำด้าน กับบรรยากาศของห้อง ที่ต้องบอกว่า Loft แบบจัดเต็ม! ใครชอบห้องแบบ Loft เข้ามาดูภาพเป็นไอเดียได้นะ!

 

ค้นหาห้องอื่นๆ กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งคอนโด ด้วย มู่ลี่

 

S1 พระราม 9

 

เปิดประตูห้องเข้ามา ก็ได้กลิ่นอายของสไตล์ Loft แบบจัดเต็ม! สำหรับมุมของสะสมและงานอดิเรกมุมนี้ เลือกใช้อิฐจริงๆ มาเป็นส่วนหนึ่งของผนังห้อง พร้อมจำลองโครงสร้างไว้ในส่วนของฝ้า เสริมบรรยากาศให้ดูน่าค้นหามากขึ้นด้วยไฟแบบ Warm White ถือเป็นอีกหนึ่งมุมที่โดดเด่นด้านการตกแต่งมากทีเดียว 

 

มุมของสะสมและงานอดิเรก @ S1 พระราม 9

มุมของสะสมและงานอดิเรก @ S1 พระราม 9

 

หากสังเกตเข้าไปที่ชั้นวางของ จะพบกับหนังสือการ์ตูนเล่มโปรดในชั้นกลาง และเหล่าจอมป่วนตัวเหลือง Minions ในชั้นล่าง ครบทั้งคอลเลคชั่น! … ไม่รู้ว่าเหล้าจอมป่วนพวกนี้ กำลังนัดรวมตัวกันเพื่อทำภารกิจอะไรหรือเปล่านะ? 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » 9 เทคนิค เปลี่ยนชั้นวางของสุดจืด ให้สวยเจิด!

 

Minions @ S1 พระราม 9

Minions @ S1 พระราม 9

 

ในโซนพื้นที่ตรงกันข้ามกับมุมอดิเรกและของสะสม จะเป็นมุมห้องครัว บริเวณผนังห้องของมุมนี้ บางส่วนจำลองเป็นปูนเปลือยด้วยการทาสี เพื่อให้บรรยากาศออกมาดู Loft มากที่สุด, เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ คุมโทนมาแบบสีเข้ม ดูน่าสนใจมากขึ้นเมื่อโดนไฟสีอุ่นๆ ตกกระทบ

 

มุมห้องครัว @ S1 พระราม 9

มุมห้องครัว @ S1 พระราม 9

 

เดินเข้ามาภายในห้องนอนกันบ้าง สำหรับห้องนี้เลือกตกแต่งบานหน้าต่างด้วย มู่ลี่อลูมิเนียม (Aluminum Blinds) สีดำด้าน คาดเทปดำ ดูกลมกลืน เข้ากันกับเฟอร์ชิ้นหลักๆ ภายในห้อง แถมมู่ลี่ยังสะดวกต่อการใช้งานอีกด้วยนะ!

 

TIP! : สำหรับการตกแต่งในสไตล์ Loft ส่วนใหญ่มักไม่เน้นให้ห้องดูสว่างมากนัก มักติดโคมไฟห้อยเหนือพื้นที่ใช้งาน ใช้โคมไฟแบบตั้งโต๊ะ หรือใช้หลอดไฟส่องเข้าผนังเพื่อให้แสงสว่างแทน

 

ห้องนอน เลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียม @ S1 พระราม 9

ห้องนอน เลือกใช้มู่ลี่อลูมิเนียม @ S1 พระราม 9

 

ขยับเข้ามาดู มู่ลี่ กันใกล้ๆ สักหน่อย สำหรับบานหักมุมแบบนี้ ก็สามารถเลือกใช้มู่ลี่ได้นะ (แต่อาจมีแสงลอดเข้ามานิดหน่อย ตรงช่วงรอยต่อระหว่างบาน) ประโยชน์ดีๆ ของมู่ลี่อลูมิเนียมคือ ทำความสะอาดได้ง่าย แถมยังสะดวกต่อการควบคุมปริมาณแสงที่จะส่องเข้ามาภายในห้องอีกด้วย! 

 

Tip! เด็ดแนะนำ » เคล็ดลับทำความสะอาดมู่ลี่ ด้วยวิธีที่ง่ายเวอร์!

 

มู่ลี่อลูมิเนียมในห้องนอน @ S1 พระราม 9

มู่ลี่อลูมิเนียมในห้องนอน @ S1 พระราม 9

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร

02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ S1 พระราม 9 ต่อ

 

คลิกเลย!