OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน @ The Editor สะพานควาย

มาเชิญชมผลงานการตกแต่งด้วยม่านจีบ โทนสีน้ำตาลทอง และม่านม้วนโทนสีเทาอ่อน ในสไตล์ Contemporary ที่คอนโด The Editor ติด BTS สะพานควายกัน แม้ 2 โทนสีนี้จะมีความแตกแต่งกันเสียเหลือเกิน แต่ผลลัพท์ที่ออกสวยงามมากค่ะ ตามมาดูเลย…

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

ดิ เอดิเตอร์ สะพานควาย(The EditorSaphan Khwai) คอนโดมุมมองใหม่ในวิถีโมเดิร์นคลาสสิค ติด BTS สะพานควาย ใกล้แหล่งช็อปปิ้งมากมาย ไม่ว่าจะเป็น La Villa อารีย์, บิ๊กซี สะพานควาย, ตลาดนัดสวนจตุจักร, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ฯลฯ

 

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ The Editor สะพานควาย

บรรยากาศภายนอกโครงการ @ The Editor สะพานควาย

 

ในวันนี้เรามาเริ่มต้นชมการตกแต่ง ภายในมุมนั่งเล่นกันก่อนเลย… เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างโซฟา, โต๊ะวางของอเนกประสงค์ และชั้นวางโทรทัศน์ จัดมาในขนาดพอดีกับพื้นที่ห้องไม่ใหญ่ และไม่เล็กจนเกินไป

 

ส่วนเฟอร์นิเจอร์ที่ชิ้นใหญ่ไม่แพ้กันคือ “ผ้าม่าน (Curtain)” ที่ใช้ตกแต่งบานหน้าต่าง ซึ่งทีมงาน Decorista ของเราได้แนะนำให้ติดเป็น ม่านม้วน (Roller Blinds) ในโทนสีเทาอ่อน เพื่อให้โทนสีดูกลมกลืนกับเฟอร์นิเจอร์ภายในห้อง แถมยังประหยัดพื้นที่ใช้สอยอีกด้วย

 

มุมนั่งเล่นกับม่านม้วน สีเทา @ The Editor สะพานควาย

มุมนั่งเล่นกับม่านม้วน @ The Editor สะพานควาย

 

เมื่อช่างภาพกลัวว่าจะเห็นผลิตภัณฑ์ม่านม้วนกัน ที่ใช้ตกแต่งในมุมนั่งเล่นไม่ชัด เลยซูมเข้ามาใกล้ๆ จะได้เห็นกันละเอียดไปเลย

 

Tip! อ่านที่แนะนำ » ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

ม่านม้วน สีเทา @ The Editor สะพานควาย

ม่านม้วน สีเทา @ The Editor สะพานควาย

 

จากมุมนั่งเล่นเรามาเปิดดูห้องนอนกันบ้างดีกว่า… ออกแบบตกแต่งในสไตล์ Contemporary ผสมระหว่างสไตล์ Vintage และ Modern เข้าไว้ด้วยกัน โดยเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้จะออกแนวแฟชั่นในยุคก่อน แต่รูปทรงทันสมัย

 

ส่วนบานหน้าต่างตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีน้ำตาลทอง ด้านหลังซ้อนด้วยผ้าโปร่งขาวครีม ให้บรรยากาศห้องดูอบอุ่นและทันสมัย พร้อมติดตั้งแบบเต็มๆ สูงชนเพดาน และลอยจากพื้น 2 เซนติเมตร เพื่อให้เพื่อนเจ้าของห้องได้ปัดกวาดทำความสะอาดได้ง่าย

 

ห้องนอนกับม่านจีบ @ The Editor สะพานควาย

ห้องนอนกับม่านจีบ @ The Editor สะพานควาย

 

ต่อมาเรามาดูเนื้อผ้าม่านจีบ ที่ใช้ตกแต่งในห้องนอนใกล้ๆ กัน จะเห็นได้ว่าเนื้อผ้าจะมีความละเอียดมากเป็น ผ้าแบบกันแสง (Blackout) ราคาจะไม่แพงมากแล้ว เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ต้องการแสงในช่วงเช้า หรือบริเวณที่ถูกแสงแดดแรงๆ เหมาะสำหรับห้องนอนแบบนี้มากๆค่ะ

 

Tip! อ่านที่แนะนำ » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

ม่านจีบ สีน้ำตาลทอง @ The Editor สะพานควาย

ม่านจีบ สีน้ำตาลทอง @ The Editor สะพานควาย

 

ปิดท้ายด้วยภาพการบริการ หลังการติดตั้งของพวกเราชาว Infinity Design ที่จะทำการ “รีดผ้า – ดูดฝุ่น” ให้เพื่อนๆก่อนกลับทุกครั้ง เพื่อให้ผ้าเรียบเนี๊ยบ และไม่มีฝุ่นกระจายทั่วพื้นที่ห้องของเพื่อนๆ

 

Tip! อ่านที่แนะนำ » Our Services

 

มาตราฐานการบริการ "รีดผ้า" @ The Editor สะพานควาย

มาตราฐานการบริการ "รีดผ้า" @ The Editor สะพานควาย

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Editor สะพานควาย ต่อ


คลิกเลย!