OUR WORK

Neutral Color ผ้าม่าน @ Silk พหลโยธิน 9

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ได้เดินทางไปให้คำแนะนำผ้าม่านกันที่  Silk – พหลโยธิน 9 ด้วยการตกแต่งแบบ Neutral Color ด้วยผ้าม่านโทนสีเทา น้ำตาลเข้ม เสริมความสวยอีกชั้นด้วยผ้าโปร่งผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปชมกันเลยค่ะ

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

 

Silk - พหลโยธิน 9

Silk พหลโยธิน 9

 

 

วันนี้เราได้มาเก็บภาพบรรยากาศกันที่ Silk พหลโยธิน 9 ซึ่งเป็นคอนโด 1 อาคาร 8 ชั้น 109 ยูนิต มี Typeแบบ 1 Bed, 2 Bed / 35.5-77.5 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.89 ล้านบาท


 

ม่านจีบ (Pleated Curtains) @  Silk - พหลโยธิน 9

ม่านจีบ (Pleated Curtains) @ Silk พหลโยธิน 9

 

 

ขออนุญาตเพื่อนเจ้าของห้องเรียบร้อยก็ไม่รอช้าเริ่มเข้าไปเก็บภาพกันเลยค่ะ เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องนั่งเล่นกันก่อนซึ่งในส่วนนี้เพื่อนเจ้าของห้องแต่งด้วย โทนสีเทา แบ่งความอ่อนเข้มของสีได้ลงตัว เพื่อให้ห้องได้บรรยากาศที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวสำหรับการพักผ่อนค่ะ

 

 

ผ้าโปร่ง ห้องนั่งเล่น @ Silk Phaholyothin 9

ผ้าโปร่ง ห้องนั่งเล่น @ Silk Phaholyothin 9

 

 

ส่วนบานหน้าต่างก็จัดเต็มด้วยผ้าม่านโทนสีเทาเข้ากับผนังห้องแถมเพิ่มความอบอุ่นให้ห้องได้รับแสงอ่อนๆผ่าน ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีมลายเส้นสีเงินสะท้อนความงามเวลาโดนแสงแดดอีกด้วย

 

 

ม่านจีบสีเทา @ Silk Phaholyothin 9

ม่านจีบสีเทา @ Silk Phaholyothin 9

 

 

เมื่อปิด ม่านจีบ (Pleated Curtains) ก็จะเห็นถึงคุณสมบัติของผ้าที่ทีม Decor ได้แนะนำลูกค้าให้ใช้ผ้า แบบกันแสง (Blackout) ปิดสนิทเหมาะแก่การพักผ่อนจริงๆค่ะ

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ Silk Phaholyothin 9

ห้องนอนใหญ่ @ Silk Phaholyothin 9

 

 

เก็บภาพห้องนั่งเล่นเสร็จก็ต้องไม่พลาดที่จะเดินไปต่อกันที่ห้องนอนเพราะภายในมีทั้งความน่ารักหวานๆจากผ้าปูที่นอนสีชมพูอมม่วงที่ถูกจัดวางอยู่บนเตียงขนาดใหญ่ มาพร้อมตุ๊กตา Craftholic สุดน่ารักที่กำลังฮิตใน instagram กันตอนนี้ เพื่อนเจ้าของห้องของเราตามเทรนด์ความน่ารักเหมือนกันนะ

 

 

ผ้าม่านจีบโทนสีน้ำตาลเข้ม @ Silk Phaholyothin 9

ผ้าม่านจีบโทนสีน้ำตาลเข้ม @ Silk Phaholyothin 9

 

 

เมื่อภายในห้องบรรยากาศน่ารักดูอบอุ่นแบบนี้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ที่เราแนะนำก็ต้องเป็นโทนสีน้ำตาลแต่อาจไม่ได้เลือกเป็นโทนอ่อนนะคะเพราะห้องนอนโดนแดดพอสมควรจึงให้เลือกใช้เป็นน้ำตาลเข้มพร้อมผ้าโปร่งสีน้ำตาลอ่อนแทนค่ะ

 

 

 

ปิดผ้าม่านจีบ @ Silk Phaholyothin 9

ปิดผ้าม่านจีบ @ Silk Phaholyothin 9

 


หากเพื่อนๆต้องการพักผ่อนแบบยาวๆในวันหยุดก็แค่เพียงปิดผ้าม่านลงเพียงเท่านี้แสงแดดก็ไม่เป็นปัญหาในการรบกวนเวลาแห่งความสุข เพราะผ้าที่เลือกใช้เป็นผ้ากันแสงแถมสีที่เลือกเป็นโทนสีเข้มบล็อกแสงได้แบบหมดห่วงค่ะ

 

 

รีดผ้าเก็บรายละเอียดกันหน่อย @ Silk Phaholyothin 9

รีดผ้าเก็บรายละเอียดกันหน่อย @ Silk Phaholyothin 9

 

 

แต่ก่อนจะออกมาเป็นภาพแบบนี้ได้ ทีมงานของเราก็ใส่ใจในทุกรายละเอียดตั้งแต่ขั้นตอนของการรีดผ้าอย่างประณีตตั้งใจเพื่อให้ออกมาเป็นผลงานแห่งความประทับใจให้เพื่อนเจ้าของห้องในวันนี้ค่ะ

 

 

Before & After @ Silk Phaholyothin 9

Before & After @ Silk Phaholyothin 9

 

 

ปิดท้ายกันไปด้วยภาพก่อนและหลังการทำงาน พร้อมขอบคุณลูกค้าที่น่ารักที่ไว้ใจในบริการของเราด้วยดีเสมอมา และขอบคุณโครงการ Silk พหลโยธิน 9 ที่มีโครงการดีแบบนี้ให้เราได้เข้าไปเก็บภาพ ซึ่งเห็นแล้วภูมิใจและมีกำลังใจในการทำงานต่อไปค่ะ

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร  02-750-2563

 

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Silk – พหลโยธิน 9 ต่อ


คลิกเลย!