OUR WORK

Caribbean Walnut ผ้าม่าน @ Rhythm พหลฯ – อารีย์

Rhythm พหลฯ – อารีย์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้อง ในแบบ Caribbean Walnut โทนสีน้ำตาลอบอุ่น ด้วย ม่านจีบและม่านพับ ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Rhythm พหลฯ – อารีย์ คอนโดหรู พร้อมเฟอร์ ติด BTS อารีย์ มาพร้อม concept  You Dream it … we’ll furnish your dreams ตอบรับทุกความฝัน ด้วยความสุขที่จับต้องได้ มุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยในเมือง ด้วยนวัตกรรมล่าสุดทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์ เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย ทำให้เมืองใหญ่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่ที่

 

RHYTHM Phahon-Ari

RHYTHM Phahon-Ari

 

โดยการตกแต่งห้องสวยให้เพื่อนเจ้าของห้องของเราในครั้งนี้ ทางทีม Decorista ได้ให้คำแนะนำการตกแต่งบานหน้าต่างในห้องนอนด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีน้ำตาลที่ให้อารมณ์ของความอบอุ่นและสบายตา หากต้องการการพักผ่อนก็เพียงรูดม่านปิดก็จะรู้สึกได้อีกอารมณ์แห่งการพักผ่อน เพราะผ้าเป็นแบบ ผ้าแบบกันแสง (Blackout) ส่วนในห้องครัวก็ไดเลือกใช้ ม่านพับ (Roman Blinds) โทนน้ำตาลเข้มสะดุดตา

 

ห้องนั่งเล่น @ RHYTHM Phahon-Ari

ห้องนั่งเล่น @ RHYTHM Phahon-Ari

 

ก้าวเท้าเข้ามาสัมผัสบรรยากาศของห้องนั่งเล่น ภายในให้ความรู้สึกอบอุ่นแต่แฝงไปด้วยความเข็มแข็ง เป็นผู้นำ พื้นลายไม้สีน้ำตาลอ่อน พนังถูก Built-In ไว้อย่างสวยงาม โซฟานุ่มสีสมูท มาพร้อมกับโต๊ะขนาดเล็กทรงโมเดิร์นโทนสีดำตัดกับสีของไฟได้เป็นอย่างดี

 

ห้องครัว @ RHYTHM Phahon-Ari

ห้องครัว @ RHYTHM Phahon-Ari

 

ถัดมาอีกนิดก็จะเป็นในส่วนของห้องครัวซึ่งเชื่อมกับในส่วนของห้องนั่งเล่น ไม่ใช่ครัวแยก เพราะเจ้าของห้องไม่เน้นในส่วนทำครัวแต่เน้นรับประทานกาแฟยามเช้าริมหน้าต่างพร้อมรับโอโซน ของเช้าวันใหม่ หรือดินเนอร์มื้อค่ำชมวิวเมืองก็ดูเข้าที

 

ม่านพับ (Roman Blinds) @ RHYTHM Phahon-Ari

ม่านพับ (Roman Blinds) @ RHYTHM Phahon-Ari

 

 

ในส่วนของบานหน้าต่างเราก็ได้แนะนำให้เพื่อนเจ้าของห้องใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีน้ำตาลเพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับบรรยากาศของห้องและยังดู Modern ทันสมัยอีกด้วย

 

มุม For Green @ RHYTHM Phahon-Ari

มุม For Green @ RHYTHM Phahon-Ari

 

หากสังเกตุกันให้ดีๆก็จะเห็นในมุมของโต๊ะรับประทานอาหารว่ามี น้อง Green Junior คอยผลิต oxygen ให้ห้องเพื่อนๆได้มีอากาศที่สดชื่นบริสุทธิ์ได้สูดเข้าปอดยามเช้า

 

ห้องนอน @ RHYTHM Phahon-Ari

ห้องนอน @ RHYTHM Phahon-Ari

 

เข้ามาในส่วนของห้องนอนกันบ้างค่ะ  ภายในก็มีการ Built-In ไว้อย่างสวยงามด้วยลายไม้สีน้ำตาล ส่วนหน้าต่างบานกว้างนั้นเราก็แนะนำให้เพื่อนใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtain) ซึ่งให้ความหรูสึกถึง การเป็นห้องแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

ห้องนอน @ RHYTHM Phahon-Ari

ม่านจีบ (Pleated Curtain) @ RHYTHM Phahon-Ari

 

เข้ามาดูมุมด้านในกันบ้างค่ะ หากเปิดม่านออกก็จะเห็นถึงวิวด้านนอกได้อย่างสวยงาม มุมที่เป็นกระจกก็คือมุมตู้เสื้อผ้า ส่วนด้านข้างก็จะเป็นห้องน้ำที่อยู่ภายในห้องเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้กับเพื่อนๆเจ้าของห้อง

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี

 

ติดตามผลงานผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ infinitydesign.in.th