OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ Rhythm พหลฯ – อารีย์

Rhythm พหลฯ – อารีย์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้อง ในแบบ Modern Style ด้วยม่านจีบสีน้ำเงิน ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

Rhythm พหลฯ - อารีย์

Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Rhythm พหลฯ – อารีย์ คอนโด วัตกรรม…แห่งการคิดสร้างสรรค์ ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่  ด้วยนวัตกรรมล่าสุดทั้งด้านฟังก์ชั่นและดีไซน์เพื่อตอบรับการเปลื่ยนแปลงของยุคสมัย ทำให้เมืองใหญ่เต็มไปด้วยสิ่งแปลกใหม่ที่รอการค้นพบเพื่อชีวิตที่มีความสุขที่สุดของคุณ

 

 

ชั้นที่ 38 @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ชั้นที่ 38 @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

วันนี้เราได้เดินทางมาแนะนำการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ กันที่ Rhythm พหลฯ – อารีย์ ชั้นที่ 38 ผลงานจะออกมา Modern แค่ไหนไปดูกันเลย

 

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

โดยการตกแต่งห้องสวยในครั้งนี้ ทางทีม Decorista ได้ให้คำแนะนำการตกแต่งบานหน้าต่างในห้องนั่งเล่นด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีน้ำเงินเข้ม เสริมความสดใสและดู Modern ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีโทนกลางในห้องได้อย่างลงตัว

 

 

ม่านจีบ สีน้ำเงิน @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ม่านจีบ สีน้ำเงิน @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

เมื่อดูแบบเปิดม่านกันไปแล้วก็ลองปิดม่าน ก็จะได้อีกบรรยากาศที่มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เนื่องจากผ้าที่ใช้เป็นแบบ กันแสง (Blackout) ซึ่งคุณสมบัติกันแสงได้เป็นอย่างดี ทำให้ลดการใช้ ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ได้ ซึ่งงานนี้บอกได้เลยว่าทั้งสวย ทั้งเก๋ ตามแบบฉบับของเพื่อนเจ้าของห้อง

 

 

นาฬิกาสุดน่ารัก @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

นาฬิกาสุดน่ารัก @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

นอนจากนี้ที่มุมบนของโซฟา ยังแอบไปเห็นนาฬิกาเรือนเก๋ ที่ถูกออกแบบมาคล้ายชั้นวางสมุดสุดน่ารัก จัดวางข้างตุ๊กตาสาวสวย เห็นแล้วก็อยากรีบกลับบ้านไปแต่งบ้าง

 

 

มุมครัว @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

มุมครัว @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

ก่อนจะไปถึงห้องนอนก็ต้องมาสะดุดตากับมุมห้องครัวแสนน่ารัก แต่ขอออกตัวไว้ก่อนว่าในส่วนนี้เป็นครัวเปิด เวลาทำอาหารอาจรบกวนไปถึงมุมห้องนั่งเล่นได้ค่ะ แต่หากไม่รุนแรงมากก็พอเอาอยู่ เพราะมีเครื่องดูดควันช่วยค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็ก @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ห้องนอนเล็ก @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

ก้าวเท้าเข้ามาในห้องนอนกันบ้างค่ะ แต่เป็นห้องนอนเล็กนะคะ เพราะ Type นี้เป็นแบบ 2 Bedroom สำหรับห้องนอนก็ยังไม่ทิ้งโทนน้ำเงิน แต่รอบนี้จัดเป็นผ้าปูที่นอนแทน ส่วนผ้าม่านเลือกใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทา เพื่อให้ดูเป็นห้องนอนที่อบอุ่นขึ้น

 

 

ห้องนอนใหญ่ @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ห้องนอนใหญ่ @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

ในที่สุดก็มาถึงห้องนอนใหญ่กันแล้ว ซึ่งมุมนี้เป็นมุมตอนเปิดม่านพับ รับแสงยามเช้าที่ตกกระทบสีของพื้นห้อง หรือจะเปิดผ้าแบบเล่นระดับก็ดูสวยไปอีกแบบ

 

 

ม่านพับ สีเขียวอมเทา @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

ม่านพับ สีเขียวอมเทา @ Rhythm พหลฯ - อารีย์

 

 

เมื่อปิดผ้าม่านก็จะได้อีกบรรยากาศ สำหรับการพักผ่อน เรื่องของการกันแสงตัวเนื้อผ้าทำหน้าได้เป็นอย่างดี แต่ม่านพับอาจมีช่องระหว่างผ้าที่ทำให้แสงรอดเข้ามาได้บ้าง  กรณีนี้หากเพื่อนเจ้าของห้องต้องการแสงเข้ามาให้ห้องบ้าง ก็สามารถเลือกทำได้และดูสวยงามเป็นเป็นระเบียบ

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่ง คอนโด
จากโครงการ Rhythm พหลฯ – อารีย์/span> ต่อ


คลิกเลย!