OUR WORK

Contemporary Neutral Style ผ้าม่าน @ Rhythm พหลฯ – อารีย์

Rhythm พหลฯ – อารีย์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งห้อง ในแบบ Contemporary Neutral Style ด้วยม่านพับสีเทาพร้อมผ้าโปร่งสีขาวครีม ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 
 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Rhythm พหลฯ – อารีย์ คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ เดินทางสะดวกด้วย BTS อารีย์ มาพร้อม Concept  ”The Visualization of Innovative Living Aspiring to City Living” นวัตกรรม…คือการคิดค้นสร้างสรรค์ ที่นำไปสู่ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ ซึ่งยังไม่มีใครเคยสัมผัส

 

Rhythm Phahon - Ari

Rhythm Phahon - Ari

 

โดยการตกแต่งห้องสวยให้เพื่อนเจ้าของห้องของเราในครั้งนี้ ทางทีม Decorista ได้ให้คำแนะนำการตกแต่งบานหน้าต่างในห้องนอนและห้องนั่งเล่นด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทาอ่อน ง่ายต่อการตกแต่งและการเลือกเฟอร์นิเจอร์ นอกจากนี้ยังเสริมสร้างบรรยากาศด้วย ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) ที่ให้อารมณ์แห่งการพักผ่อน

 

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm Paholyothin

ห้องนั่งเล่น @ Rhythm Paholyothin

 

สัมผัสบรรยากาศในห้องแรกกับมุมนั่งเล่นที่ถูกตกแต่งไว้อย่างลงตัวด้วย Built-In จากไม้ลามิเนตสีน้ำตาลอ่อนพร้อมโซฟาตัวโปรดสีขาวครีมเล่นสีสันด้วยหมอนอิงสีเขียว สลับชมพู  เพิ่มความสดชื่นอีกนิดกับกระถางรูปบัวรดน้ำขนาดจิ๋วเห็นแล้วอดอมยิ้มกับความน่ารักของห้องไม่ได้เลยจริงๆ ค่ะ

 

มุมกว้าง @ Rhythm Paholyothin

มุมกว้าง @ Rhythm Paholyothin

 

มองในมุมกว้างกันบ้างค่ะ เห็นแล้วรู้สึกได้เลยใช่มั้ยคะ ว่าไม่อึดอัด แต่กลับทำให้รู้สึกอบอุ่น พร้อมแสงที่มาตกกระทบภายในห้องด้วยแล้ว ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในบ้านของหนังแนวรักโรแมนติกของเกาหลีเลยทีเดียวค่ะ

 

ห้องครัว @ Rhythm Paholyothin

ห้องครัว @ Rhythm Paholyothin

 

เข้ามาใกล้ๆเพื่อสัมผัสกับมุมครัวกันบ้างค่ะ มุมนี้ได้ตกแต่งบานหน้าต่างด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเทาซึ่งเป็น ผ้ากันแสง (Blackout) และเมื่อแสงตกกระทบผ้าม่านสีเทาก็จะออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนเห็นแล้วสวยใช่เล่นเลยทีเดียว

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้นค่ะ เพื่อนเจ้าของห้องยังคงไม่ลืมเพิ่มบรรยากาศความสดชื่นด้วยสีเขียวสดจากต้นไม้ในกระถางใบเล็กนั้นก็คือ น้อง Green Junior ที่พวกเรา Infinity Design ได้มอบให้ในโครงการ Infinity design for GREEN 2014 นั่นเอง

 

ห้องนอน @ Rhythm Paholyothin

ห้องนอน @ Rhythm Paholyothin

 

 

เปิดประตูบานใหญ่เข้ามาก็จะเป็นในส่วนของห้องนอนกันแล้วค่ะ ภายในถูกตกแต่งไว้อย่างเรียบง่ายได้บรรยากาศห้องนอนแบบสุดๆด้วยผ้าปูที่นอนเล่นลายแนววินเทจโทนสีขาวดำ เพื่อให้กลืนกับบรรยากาศรอบห้อง หัวเตียงมีโคมไฟขนาดเล็กน่ารักวางอยู่ ส่วนปลายเตียงยังแอบเพิ่มความหวานด้วยดอกไม้สีขาวในแก้วใบใส่อีกด้วย

 

ม่านพับ+ผ้าโปร่ง @ Rhythm Paholyothin

ม่านพับ+ผ้าโปร่ง @ Rhythm Paholyothin

 

ส่วนในมุมของบานหน้าต่างได้ใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) แบบกันแสง (Blackout) เหมือนกับในห้องครัวเพราะเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติกันแสงได้ดี ทำให้แสงไม่เข้ามารบกวนขณะพักผ่อน

 

ผ้าโปร่ง @ Rhythm Paholyothin

ผ้าโปร่ง @ Rhythm Paholyothin

 

นอกจากม่านพับแล้วทางทีม Decorista ยังแนะนำให้เพื่อนเจ้าของห้องใช้ผ้าโปร่งสีขาวครีมทับซ้อนอีกชั้นหากเมื่อต้องการเปิดหน้าต่างในวันหยุดพักผ่อน เพราะผ้าโปร่งจะช่วยในเรื่องการปรับสมดุลของแสงไม่ให้ส่องสว่างเข้ามาในห้องมากจนเกินไปอีกด้วยค่ะ

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Rhythm พหลฯ – อารีย์ ต่อ


คลิกเลย!