OUR WORK

Modern Mood ผ้าม่าน @ Quattro by Sansiri

Infinity Design ได้รับโอกาสในการเข้าไปให้คำแนะนำและตกแต่งคอนโดหรูใจกลางทองหล่อ Quattro by Sansiri โดยคราวนี้พวกเราได้โจทย์ในการตกแต่งเป็นสไตล์โมเดิร์น ด้วยสีของห้องโทนสว่างและเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม ผลงานจะเป็นอย่างไรลองไปดูกันเลย

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 


ผลงานการตกแต่งผ้าม่านคอนโดสุดหรูใจกลางเมือง Quattro by Sansiri บริบทใหม่ของชีวิตในเมือง สะท้อนถึงขีดสุดชีวิตที่ไม่เหมือนใคร เป็นคอนโดมิเนียมดีไซน์หรูพร้อมวัสดุที่คัดสรรพิเศษจากภายนอกถึงภายใน ขึ้นชื่อว่าเป็นคอนโดระดับ Super Luxury ต้องมีอะไรที่ไม่ธรรมดาแน่ๆ

 

Quattro by Sansiri

Quattro by Sansiri

 

ก่อนย่างก้าวสู่พื้นที่และทำการตกแต่งทางทีม Decorista สุดเซอร์ของเราได้พูดคุยทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้าและความเป็นไปของห้องให้ลึกซึ้ง ลูกค้าต้องการให้ห้องนี้ออกมาในรูปแบบ Modern Style และตอบสนองชีวิตของคนรุ่นใหม่ในเมืองได้เป็นอย่างดี ภายในห้องต่างๆ ตกแต่งด้วยสีโทนสว่างและตัดกันด้วยเฟอร์นิเจอร์สีเข้ม สร้างอรรถรสในการดำเนินชีวิตได้อย่างดีเยี่ยม จึงได้ข้อสรุปว่าควรตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลเข้มมีลวดลายเทกเจอร์เล็กๆ น้อยๆ

 

มุมมองห้องรับแขก

มุมมองห้องรับแขก

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องแรก เป็นห้องรับแขกสุดเก๋สไตล์โมเดิร์น สะดุดตาด้วยเฟอร์นิเจอร์ Build in สีเข้มและโซฟาหนังสีดำ สร้างความ Luxury ให้ห้องได้ไม่น้อย พื้นที่ในห้องนั่งเล่นค่อนข้างกว้าง และยิ่งดูกว้างขึ้นอีกด้วยความสูงจากพื้นถึงเพดานมีระยะความสูง 3 เมตร ให้ความรู้สึกที่ไม่เหมือนอยู่คอนโดเลย ด้วยการใช้สีผนังสีสว่างของห้องทำให้อาจจะดูจืดชืดไปสักนิดทางทีม Decorista สุดเซอร์ของเราจึงแนะนำให้ติด ม่านจีบ สีน้ำตาลเข้ม เติมสีสันเล็กน้อยด้วยการเลือกผ้าที่มีลายเทกเจอร์นิดๆ ทำให้ดูมีมิติที่สวยงาม

 

ม่านน้ำตาลในห้องสีครีม

ม่านน้ำตาลในห้องสีครีม

 

มุมนั่งเล่นมีชุดรับแขกสีเข้ม สร้างเสน่ห์และมนต์ขลังให้ห้องได้ไม่น้อย โดดเด่นสะดุดตาด้วยโซฟาหนังชิ้นงามสีเข้มถึงใจ ผลักดันความเป็นโมเดิร์นออกมาได้อย่างสมบูรณ์ ในมุมนี้แอบมีต้นไม้ต้นเล็กสองต้น เคียงคู่คลอเคลียกันอยู่บนโต๊ะรับแขก ลดความแข็งกระด้างของเฟอร์นิเจอร์สีเข้มลงไปได้อย่างดี

 

โซฟาหนังสีเข้มสวยหรู

โซฟาหนังสีเข้มสวยหรู

 

ถัดจากมุมนั่งเล่นสุดโมเดิร์นจะเจอเข้ากับโต๊ะทานข้าวขนาดย่อมเยาว์ เหมาะกับการใช้งานในเมืองที่ไม่มีครอบครัวใหญ่ เป็นการประหยัดพื้นที่ได้มากทีเดียว การเลือกโต๊ะกินข้าวสีครีมเพื่อให้เข้ากับผนังห้องและไม่แย่งความโดดเด่นไปจาก เจ้าโซฟาหนังสีดำเงางามชิ้นหลักของห้อง

 

โต๊ะทานข้าวสีเบาๆ

โต๊ะทานข้าวสีเบาๆ

 

เปิดประตูเพื่อเข้าไปดูห้องพักผ่อนแสนวิเศษ เป็นห้องนอนขนาดเกินตัว ไม่ว่าคุณจะนอนท่าไหน นอนคว่ำ นอนหงาย ตีลังกาสิบตลบ ก็ทำได้แบบสบายๆ เพิ่มความกว้างไปอีกขั้นกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามจากหน้าต่างบานใหญ่ทั้งสองด้านของห้อง เปิดทุกมุมมองให้ทุกเช้าวันใหม่เป็นวันเริ่มต้นชีวิตที่สดใส ภายในห้องสร้างความโดดเด่นด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเดียวกับห้องรับแขก เพราะต้องการอารมณ์ที่ต่อเนื่อง เป็นการติดม่านแบบเต็มผนังลดความจืดชืดของห้องสีครีมล้วนไปได้อย่างดีเยี่ยม

 

ห้องนอนแสนสวย

ห้องนอนแสนสวย

 

ข้อดีของโครงการ Quattro by Sansiri คือบริเวณเพดานที่ติดกับหน้าต่าง มีการเจาะช่องเพื่อติดรางผ้าม่าน จึงไม่จำเป็นต้องติดบังรางเพิ่มเข้าไป เป็นการใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่น่าประทับใจดี

 

ช่องเพดานไว้บังรางผ้าม่าน

ช่องเพดานไว้บังรางผ้าม่าน

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Quattro by Sansiri ต่อ


คลิกเลย!