OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ Premio Vetro

ทุกความสุขเราสร้างได้ รังสรรค์ทุกความต้องการของเพื่อนเจ้าของห้อง ที่ไว้วางใจให้พวกเรา Infinity Design เข้าไปแนะนำ และเนรมิตการตกแต่ง ในแบบที่เพื่อนเจ้าของห้องต้องการ โดยการตกแต่งในครั้งนี้ จะเป็นการใช้ม่านม้วนเป็นหลักค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

พรีมิโอ วีโทร (Premio Vetro) คอนโดพร้อมอยู่ สไตล์บูทิค  ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อีกหนึ่งตัวเลือกกับโครงการคุณภาพจาก  พรรุ่งเรือง พรอพเพอร์ตี้

 

Premio Vetro

Premio Vetro

 

การตกแต่งในครั้งนี้ เพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในการตกแต่งเป็นหลัก เนื่องจากมีการใช้งานที่สะดวก ประหยัดพื้นที่ อีกทั้งยังสามารถทำความสะอาดได้โดยง่ายอีกด้วยค่ะ

 

ภายในมีการตกแต่งด้วยม่านม้วน @ Premio Vetro

ภายในมีการตกแต่งด้วยม่านม้วน @ Premio Vetro

 

โดยโทนสีที่เลือกใช้นั้น จะเป็นโทนสีน้ำตาล ซึ่งการเลือกใช้โทนสีเข้มนั้น จะทำให้สามารถป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้ดีกว่าโทนสีอ่อน  ถือว่าตรงกับความต้องการ และ ถูกใจ เพื่อนเจ้าของห้องเท่านี้เป็นที่สุดเลยค่ะ

 

มีการเลือกใช้ม่านม้วนโทนสีน้ำตาล @ Premio Vetro

มีการเลือกใช้ม่านม้วนโทนสีน้ำตาล @ Premio Vetro

 

สำหรับห้องที่ตกแต่งในวันนี้ จะเป็นในส่วนของห้องนอน  ที่เป็นหน้าต่างบานกว้าง สามารถชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกคอนโดได้อย่างชัดเจน โดยเพื่อนเจ้าของห้อง เลือกตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) อย่างที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้น  ซึ่งความพิเศษของบานหน้าต่างนี้ จะเป็นในลักษณะของรูปตัวแอล   โดยการเลือกตกแต่งด้วยม่านม้วนนั้น อาจจะทำให้เห็นช่องแสง ตรงช่วงบริเวณหักมุมเล็กน้อย  แต่ก็ช่วยทำให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไปค่ะ

 

Tip!! เล็กๆ สำหรับเพื่อนๆ ที่ไม่ต้องการให้เกิดช่องแสง หรือมีแสงลอดผ่านเข้ามาบริเวณด้านในห้อง ก็สามารถเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) ได้นะคะ  เพราะเหมาะสำหรับบานหน้าต่างที่มีขนาดใหญ่ และช่วยป้องกันแสงแดดจากภายนอกได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคเลือกผ้าม่าน ให้เข้ากับสไตล์ห้อง!

 

เพิ่มความสวยงามให้หน้าต่างบานกว่าด้วยม่านม้วน  @ Premio Vetro

เพิ่มความสวยงามให้หน้าต่างบานกว่าด้วยม่านม้วน @ Premio Vetro

 

มุมนั่งชิล นั่งเล่น บริเวณในห้องนอน เป็นอีกหนึ่งมุม ที่เหมาะสำหรับการนั่งเล่น  หรือ จะใช้เป็นมุมทำงานชิลๆ ก็ได้ค่ะ พร้อมกับการตกแต่งน่ารักๆ กับเจ้าตุ๊กตาแมวเหมียวและเจ้าลิงที่ค่อยนั่งเป็นเพื่อนอยู่ตลอดค่ะ

 

มุมนั่งชิลน่ารักๆ   @ Premio Vetro

มุมนั่งชิลน่ารักๆ @ Premio Vetro

 

บริการด้วยใจ ใส่ใจเรื่องคุณภาพ ทำงานด้วยความเรียบร้อย และความประณีต เพื่อให้ เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ

 

บริการด้วยใจ ใส่ใจเรื่องคุณภาพ

บริการด้วยใจ ใส่ใจเรื่องคุณภาพ

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Premio Vetro ต่อ


คลิกเลย!