Our Work

Milano Balance Brown !! ผ้าม่าน @ Onyx พหลโยธิน

Onyx คอนโดมิเนียมตึกสูงย่านสะพานควาย ห่างจาก BTS เพียง 250 เมตร ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ จะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปสัมผัสคอนโด Onyx พหลโยธิน กันเลยดีกว่าค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

ขอแนะนำ Onyx หนึ่งในโครงการโดยแสนสิริ ซึ่งหน้าโครงการจะเห็น กำแพงสีเทา เน้นเปิดให้เห็นตัวตึกจากบนท้องถนน ลักษณะตัวตึกโครงการเป็นรูปตัว L ใช้โทนสีเทา น้ำตาล ขาวทั้งหมดค่ะ  สำหรับ Onyx พหลโยธิน คอนโดมีเนียมชั้นนำ ทำเลใจกลางเมือง ที่มีปริมาณรถหนาแน่นมาก ที่นึงก็ว่าได้ แต่ก็ยังสะดวกด้วย BTS สะพานควาย ห่างออกไปเพียง 250 เมตร และสถานที่ชั้นนำมากมาย

 

เอกลักษณ์เฉพาะ ของการตกแต่งและดีไซน์

สำหรับโครงการ Onyx พหลโยธิน ที่มีการออกแบบภายใต้แนวคิด Live with Attitude สร้างความท้าทายให้ชีวิตด้วยห้อง Loft Unit ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการจัดสรรพื้นที่การใช้งาน ด้วย Sky Pathway สวนส่วนกลางเล่นระดับจาก ชั้น18-20 สดชื่นแบบไร้ขอบเขต กับสระว่ายน้ำ Infinity Edge Pool ยาว 50 เมตร ใบฉบับตามแบบที่คุณเลือกได้

 

ม่านลอน มิติแห่งความทันสมัย @ Onyx สะพานควาย

ม่านลอน มิติแห่งความทันสมัย @ Onyx พหลโยธิน

 

ห้องนอน พอเปิดเข้ามาก็พบกับความรู้สึกโปร่งโล่งสบายกับหน้าต่างแบบ Bay Window คือ เป็นบานเปิดออก ทำให้ได้สัมผัสกับบรรยากาศภายนอกของห้องได้อย่างใกล้ชิด ภายในห้องยังมีการจัดเตรียมเตียงขนาด 6 ฟุต และมีชั้นวางทีวีที่ปลายเตียงเพื่อให้เข้ากับการพักผ่อนในการดูทีวี และที่สะดุดตาที่สุดคือการ เลือก ผ้าม่าน เป็นแบบ ม่านลอน สีน้ำตาล โดยม่านลอนถือเป็นม่านที่มีความเรียบง่าย ดูเป็นระเบียบ เหมาะกับคนสมัยใหม่อีกด้วย

 

ห้องนอน @ Onyx สะพานควาย

ห้องนอน @ Onyx พหลโยธิน

 

ส่วนอีกฝั่งหนึ่งของห้องนอนตรงข้ามกับ Bay Window เป็นตู้เสื้อผ้าบาน Slide กระจกสะท้อน และโต๊ะเครื่องแป้ง ที่มาพร้อมกับแอร์ติดผนัง 1 ตัวในห้องนอนด้วยค่ะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Onyx สะพานควาย

ห้องนั่งเล่น @ Onyx พหลโยธิน

 

ห้องนั่งเล่น ในส่วนนี้มีการเลือกใช้สีแนว Dark โทน ทำให้ดูคลาสสิคแต่แฝงไปด้วยความหรูหรา พร้อมเปิดโล่งสัมผัสบรรยากาศภายนอกด้วนประตูบาน Slide เปิดไปจะเจอระเบียงพร้อมวิวเมือง ที่พื้นมีธรณีก่อ สูงประมาณ 1 นิ้วครึ่ง กั้นอยู่

 

ม่านลอน @ Onyx สะพานควาย

ม่านลอน @ Onyx พหลโยธิน

 

ส่วนการเลือกใช้ม่าน มีการใช้เป็น แบบม่านลอน เพื่อให้ดูเป็นเซ็ทเดียวกันกับในห้องนอนทำให้เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของห้องมากยิ่งขึ้น

 

วิวสูงมุมสวย จากห้อง นั่งเล่น @ Onyx สะพานควาย

วิวสูงมุมสวย จากห้อง นั่งเล่น @ Onyx พหลโยธิน

 

ภาพบรรยากาศจากจุดที่ยืนอยู่ระเบียงของห้องนั่งเล่น ก็จะพบ Big C กับโรงพยาบาลเปาโล ทางซ้ายมือ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Onyx พหลโยธิน ต่อ


คลิกเลย!