OUR WORK

Contemporary Style ผ้าม่าน @ M Ladprao

อีกหนึ่งความประทับใจจากพวกเรา Infinity Design ที่ได้มีโอกาสและได้รับความไว้วางใจ ให้เข้าไปแนะนำและตกแต่งห้องของเพื่อนๆ ซึ่งการตกแต่งในวันนี้ จะเป็นแบบ Contemporary Style ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ ค่ะ

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

โดยวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ มากันที่  M  Ladprao (เอ็ม ลาดพร้าว) คอนโดแนวคิดใหม่  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากรูปทรงอิสระของ Cubic  ที่นำมาจัดเรียง สร้างสรรค์อย่างอิสระ  ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว  ซึ่งเป็นที่ ที่เราจะมาตกแต่งกันในวันนี้เองค่ะ 

 

ม่านจีบในห้องนั่งเล่น @ M Ladprao

ม่านจีบในห้องนั่งเล่น @ M Ladprao

 

มาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันก่อนเลย ที่มีการเลือกใช้โทนสีน้ำตาลเป็นส่วนใหญ่ อ่อน เข้ม ไล่เฉดสีกัน  ซึ่งให้อารมณ์ความรู้สึกถึงความอบอุ่น  โดยผ้าม่านที่เลือกใช้นั้น จะเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น โทนน้ำตาล เทา โดยในส่วนของบานด้านข้างจะแตะชุด Built In เพื่อให้สามารถเก็บแสงได้เป็นอย่างดี

 

และที่สำคัญห้องนั่งเล่น ห้องนี้ ยังเป็นห้องโปรดของเพื่อนท่านนี้อีกด้วย เพราะเป็นมุมที่เปิดกว้าง เหมาะสำหรับการนั่งคุย นั่งชิลเป็นที่สุดเลยค่ะ

 

 

ห้องนอนเล็กที่มีการตกแต่งด้วยม่านพับ @ M Ladprao

ห้องนอนเล็กที่มีการตกแต่งด้วยม่านพับ @ M Ladprao

 

มาต่อกันที่ห้องนอนเล็กกันบ้างนะคะ  เป็นห้องที่ให้ความเป็นส่วนตัว และมีการจัดสรรพื้นที่การใช้สอยได้อย่างลงตัว  ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) โทนสีเก๋สุดๆ อย่างสีม่วง เทา  โดยผ้าที่เลือกใช้นั้นจะเป็นผ้าแบบกันแสง ที่ทำให้หมดห่วงเรื่องแสงรบกวนยามเช้าและยามบ่ายไปได้เลยค่ะ

 

 

ม่านพับ @ M Ladprao

ม่านพับ @ M Ladprao

 

หมดกังวลเรื่องแสงด้วย ม่านพับ ที่ใช้ผ้าแบบกันแสง พร้อมเพิ่มความพริ้วไหวด้วยผ้าโปร่ง ซึ่งสามารถกรองแสงได้ในระดับหนึ่ง หากต้องการเปิดม่านพับเพื่อรับแสง หรือ ยามต้องการแสงสว่าง

 

Tip! เด็ดอ่านเพิ่มเติม » ม่านพับ (Roman Blinds)

 

 

ห้องนอนใหญ่กับม่านจีบโทนสีน้ำตาล เทา @ M Ladprao

ห้องนอนใหญ่กับม่านจีบโทนสีน้ำตาล เทา @ M Ladprao

 

หลังจากที่ชมห้องนอนเล็กกันไปแล้ว เรามาชมห้องนอนใหญ่กันต่อเลยค่ะ สำหรับห้องนอนใหญ่นี้ จะมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) ชั้นเดียว เนื่องจากติดในเรื่องพื้นที่ของชุด Built In  แต่ก็ให้ความสวยงามไม่แพ้กับห้องอื่นๆ เลยนะคะ  อีกทั้งยังเพิ่มความสดใสให้ภายในห้องด้วยผ้าปูที่นอนสีสันสดใสอีกด้วยค่ะ 

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » Contemporary Style – คอนเทมโพรารี่

 

 

บอกเล่าเรื่องราวด้วยของแต่งบ้าน

บอกเล่าเรื่องราวด้วยของแต่งบ้าน

 

ความประทับใจ ที่บอกเล่าเรื่องราว และความทรงจำ ระหว่างพี่-น้อง  สื่อถึงเรื่องราวในแต่ละช่วงชีวิต  โดยผ่านของแต่งบ้าน  ที่มีทั้งความน่ารัก ความสดใส และความสุขของพี่-น้อง

 

 

ใส่ใจทุกรายละเอียดกับพวกเรา Infinity Design

ใส่ใจทุกรายละเอียดกับพวกเรา Infinity Design

 

บริการด้วยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด ที่ให้บริการด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ และความประณีต เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเรา  Infinity Design

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ M Ladprao ต่อ


คลิกเลย!