OUR WORK

Modern Warm ผ้าม่าน @ M พญาไท

การตกแต่งที่ลงตัว บวกไลฟ์สไตล์และไอเดีย ที่ผสมผสานกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ Modern ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ และ ม่านม้วน โทนสีเทา ในแบบฉบับความเป็นโมเดิร์น โดยครั้งนี้เราได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำและตกแต่งกันที่ M พญาไท ค่ะ

 

ค้นหาการแต่งห้องเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

คอนโดแนวคิดใหม่ ที่ล็อคความต่างไว้ได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร  ไม่ว่าจะเป็นวัสดุและโทนสี ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกทั้งการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย ติดถนนพญาไท ถนนสายหลักเพียง 100 เมตร จาก BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ  ใกล้ Airport Link และทางด่วน กับที่นี่ M พญาไท อีกหนึ่งโครงการดีๆ จาก เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์

 

 

คอนโด M พญาไท

คอนโด M พญาไท

 

 

เปิดมุมพักผ่อนแบบชิลๆ ใน สไตล์โมเดิร์น สำหรับห้องนั่งเล่น ที่มีการตกแต่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมเพิ่มความโดดเด่นและความสะดุดตาให้กับประตูกระจกบานกว้างด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา และ ม่านจีบโปร่งสีขาวครีม อีกทั้งแสงไฟ ที่ทำให้ภายในห้องเต็มไปด้วยบรรยากาศของความอบอุ่น 

 

สำหรับในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ จะเน้นเป็นโทนสี ครีม – เทา ที่มีการไล่ระดับของเฉดสีกันได้อย่างลงตัว เพิ่มความสดใสน่ารักด้วยของตกแต่งและดอกไม้สีสันสดใสค่ะ

 

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » Modern Style – โมเดิร์น สไตล์

 

 

 

ห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทา @ M พญาไท

ห้องนั่งเล่นที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทา @ M พญาไท

 

 

สัมผัสกับวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกได้อย่างชัดเจน กับมุมนั่งชิลบริเวณระเบียง ที่ถัดออกมาจากในส่วนของห้องนั่งเล่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมน่ารักๆ  ไว้สำหรับนั่งชิล หรือ เป็นมุมจิบกาแฟ  ยามเช้า  ชมพระอาทิตย์ยามค่ำคืน  ก็มีความสุขไปอีกแบบนะคะ

 

 

สัมผัสธรรมชาติกับมุมนั่งชิล @ M พญาไท

สัมผัสธรรมชาติกับมุมนั่งชิล @ M พญาไท

 

 

เต็มอิ่มกับการพักผ่อน ในส่วนของห้องนอน ที่มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) โทนสีเทา มาพร้อมกับความสบายตาด้วย ม่านจีบโปร่งโทนสีขาว โดยการตกแต่งจะให้ความเป็นโมเดิร์น ซึ่งเน้นในโทนสีเทาเป็นหลัก  แต่ยังคงความสดใสด้วยของตกแต่งน่ารักๆ บริเวณหัวเตียงค่ะ

 

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านจีบ (Pleated Curtains)

 

 

 

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น พร้อมตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทา @ M พญาไท

ห้องนอนสไตล์โมเดิร์น พร้อมตกแต่งด้วยม่านจีบโทนสีเทา @ M พญาไท

 

 

อีกหนึ่งมุมสำหรับในส่วนของห้องน้ำ มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) โทนสีเทา ซึ่งเป็นม่านที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย อีกทั้งยังประหยัดพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี พร้อมเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นด้วยแสงไฟอ่อนๆ ค่ะ

 

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » ม่านม้วน (Roller Blinds)

 

 

 

ม่านม้วนที่มีการตกแต่งในส่วนของห้องน้ำ @ M พญาไท

ม่านม้วนที่มีการตกแต่งในส่วนของห้องน้ำ @ M พญาไท

 

 

เติมความสดใสให้ภายในห้องกับของตกแต่งน่ารักๆ อย่างตุ๊กตาบาร์บี้และนาฬิกาเก๋ๆ  ที่ให้ทั้งความสดใสและความน่ารัก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสีสันให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ

 

 

เติมความสดใสกับของแต่งห้องน่ารักๆ @ M พญาไท

เติมความสดใสกับของแต่งห้องน่ารักๆ @ M พญาไท

 

 

ใส่ใจทุกการทำงาน ไม่มองข้ามสิ่งเล็กน้อย สำหรับขั้นตอนนี้ จะเป็นขั้นตอนของการรีด ที่รีดด้วยความละเอียด เรียบร้อย เพื่อให้เพื่อนๆ ได้รับสิ่งที่ดีที่สุดจากพวกเรา  Infinity Design

 

 

ใส่ใจทุกการทำงาน

ใส่ใจทุกการทำงาน

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ M พญาไท ต่อ


คลิกเลย!