OUR WORK

Modern Luxury ผ้าม่าน @ Life Bangkok Boulevard – พระราม5

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งบ้าน ในแบบ Modern Luxury ด้วยม่านตาไก่และม่านพับเล่นสีโทนเทา + ครีมน้ำตาล  พร้อมผ้าโปร่งสีขาว ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

Life Bangkok Boulevard – พระราม5 บ้านเดี่ยว New Series โครงการใหม่เพียง 5 นาทีจาก MRT สถานีแยกติวานนท์ บนที่สุดแห่งทำเล Interchange Hub เชื่อมต่อทุกความลงตัวสู่ชีวิตสมบูรณ์แบบเงียบสงบเป็นส่วนตัว แต่เดินทางสะดวกเหมือนอยู่ในเมือง

 

 

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่น @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่น @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

สำหรับโจทย์การตกแต่งในวันนี้ เพื่อนเจ้าของบ้านต้องการให้บรรยากาศออกมาในแนว Modern Luxury Style มีความทันสมัยและลงตัว เราจึงแนะนำการใช้ม่านตาไก่ในห้องนั่งเล่น เป็นโทนสีเทาอมน้ำตาลเพราะจะได้อารมณ์ที่สื่อถึงความอบอุ่นและหรูหราไปพร้อมๆกัน

 

 

ส่วนชุดโซฟาสีเทาตัวใหญ่ก็ตัดกับ ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) รางสีเงินได้เป็นอย่างดีแถมเพิ่มความโดดเด่นให้โซฟาจากหมอนอิงสีแดงสลับสีเทาอีกด้วย

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 6 เคล็ดลับ แต่งห้องด้วยหมอนอิง

 

 

โต๊ะรับแขก @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

โต๊ะรับแขก @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

ด้านหน้าโซฟายังมีโต๊ะรับแขกสีดำทอดยาวอยู่บนพรมน้ำตาลอมเทา มาพร้อมของตกแต่งรูปปิรามิดสีทองและสีเงินตัดกับดอกไม้สีชมพูชูช่อสง่าได้ทั้งความหรูหราและอ่อนหวานไปในตัว ส่วนมุม Sideboard TV บิวท์อินสวยด้วยไฮกรอสสีครีมคาดดำ

 

 

ม่านตาไก่ มุมรับประทานอาหาร @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านตาไก่ มุมรับประทานอาหาร @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

สำหรับโซนนี้หน้าตาที่ออกมาดูได้ 2 แบบ บางคนอาจมองว่าคือโต๊ะรับประทานอาหารส่วนบางคนก็อาจจะมองว่ามันคือโต๊ะทำงานขนาดใหญ่และความจริงมันก็คือโต๊ะรับประทานอหารนั้นเองหรูหราดูดีทีเดียวค่ะ เพราะตู้ด้านข้างก็จัดไฮกรอสพร้อมของตกแต่งน่ารักจนไม่เหมือนมุมทานข้าวกันเลยทีเดียว

 

 

ม่านจีบ + ผ้าโปร่ง โถ่งบันได @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านจีบ + ผ้าโปร่ง โถ่งบันได @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

ด้านล่างเก็บภาพครบแล้วก็ถึงเวลาไปด้านบนกันบ้าง แต่ยังเดินไม่ถึงไหนแค่บันไดขั้นแรกก็ต้องสะดุดกับคำว่าดูดี ตั้งแต่โคมไฟระย้าสีเงินรมดำ ตัดกับ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทาอมน้ำตาล ซอฟท์แสงอีกชั้นด้วย  ผ้าโปร่ง (Sheer Fabric) สีขาวครีม

 

 

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่นชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านตาไก่ ห้องนั่งเล่นชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

มาถึงชั้น 2 มุมนี้เพื่อนเจ้าของบ้านยังไม่ได้ตกแต่งเพิ่มเติมแต่หากปรับเป็นมุมอ่านหนังสือหรือนั่งเล่นพักผ่อนในวันว่างก็ดูเหมาะมิใช่น้อย เราจึงแนะนำเป็นม่านตาไก่เพื่อให้เหมือนกับห้องนั่งเล่นด้านล่างเวลาจะแต่งห้องให้ได้สไตล์ที่เหมือนกันทั้งหลังก็จะทำได้ง่ายขึ้นค่ะ

 

 

ม่านพับ ห้องนอนเล็กชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านพับ ห้องนอนเล็กชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

เข้ามาดูห้องนอนเล็กกันบ้างค่ะ แต่ห้องนี้ยังไม่ได้ลงเฟอร์นิเจอร์อย่างเป็นทางการ เราก็ยังคงแนะนำให้เป็นผ้าม่านโทนสีเดียวกันเพื่อง่ายในการตกแต่ง แต่ด้วยขนาดบานหน้าต่างที่เล็กกว่าบานอื่นๆจึงแนะนำเป็น ม่านพับ (Roman Blinds) เพื่อความเหมาะสมและสวยงามค่ะ

 

 

ม่านตาไก่ + ม่านพับ ห้องนอนชั้น 2  @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านตาไก่ + ม่านพับ ห้องนอนชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

ส่วนอีกห้องเป็นห้องนอนที่รองจากห้องนอนใหญ่บานหน้าต่างใหญ่กว่าห้องนอนเล็กก็เลยเลือกเป็นม่านตาไก่ + กับม่านพับตรงบานเล็กค่ะ

 

 

ม่านตาไก่ ห้องนอนใหญ่ชั้น 2  @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

ม่านตาไก่ ห้องนอนใหญ่ชั้น 2 @ Life Bangkok Boulevard - พระราม5

 

 

แล้วก็มาถึงห้องนอนใหญ่กันบ้างค่ะ ภายในมีหน้าต่างบานกว้างก็เลือกทำเป็น ม่านตาไก่ (Eyelet Curtains) โทนสีเทา บวกกับผ้าโปร่งโทนสีขาวครีมอีกชั้น ส่วนการจัดวางที่นอนมาในสไตล์ Zen บิวท์อินด้วยโทนสีน้ำตาลเข้ม เพิ่มความโรแมนติกด้วยโคมไฟตั้งข้างหัวเตียงเห็นแล้วบอกได้เลยว่าฟินสุดๆค่ะ 

 

หากเพื่อนๆที่อยากจะแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ แต่ยังไม่มีไอเดียโทรเลย  02-750-2563 พวกเรา Infinity Design รอเพื่อนๆอยู่นะ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ Life Bangkok Boulevard – พระราม5 ต่อ


คลิกเลย!