OUR WORK

Modern & Cream Brown ผ้าม่าน @ กรองทอง ทรอปิคอล

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำในการตกแต่งบ้าน ในแบบ Modern & Cream Brown ด้วยม่านจีบและม่านพับสีน้ำตาล ครีม พร้อมผ้าโปร่งสีขาว ผลงานจะออกมาสวยโดนใจอย่างไร ไปติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

กรองทอง ทรอปิคอล เฉลิมพระเกียรติ ร.9 เป็นสังคมที่เหนือกว่า ด้วยขนาดโครงการที่กำลังพอเหมาะ  และถูกออกแบบให้ความเป็นอยู่ของสังคมภายในโครงการ ไม่พลุกพล่านวุ่นวาย อบอุ่น สุดยอดของทำเลที่อยู่อาศัยที่สามารถเชื่อมต่อกับถนนวงแหวนฝั่งตะวันออกและมอร์เตอร์เวย์ กรุงเทพ – ชลบุรี  สายใหม่   พร้อมทั้งทางด่วนพระราม 9ได้อย่างสะดวก

 

krongthong tropical

Krongthong Tropical

 

สำหรับโจทย์ในการตกแต่งในครั้งนี้ ทางเพื่อนเจ้าของห้องของเราต้องการให้บรรยากาศโดยรวมออกมาในแบบ ความอบอุ่นของครอบครัว ดูแล้วสบายตา เห็นแล้วอยากกลับมาพักผ่อนหลังเลิกงาน  ทางทีม Decorista ของเราได้แนะนำให้ใช้เป็น ม่านพับ ม่านจีบ เล่นโทนสีน้ำตาล ครีมอบอุ่น

 

ห้องนั่งเล่น @ krongthong tropica

ห้องนั่งเล่น @ Krongthong Tropical

 

ในส่วนของห้องรับแขก เราได้แนะนำให้ใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) น้ำตาลเข้มเพิ่มความหวานของม่านด้วยการเพิ่มชั้นของผ้าโปร่งสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีครีมได้อย่างลงตัว

 

มุมประตูหน้าบ้าน @ krongthong tropical

ม่านจีบมุมประตูหน้าบ้าน @ Krongthong Tropical

 

มองด้านในแล้วลองหันออกไปมองในส่วนของประตูทางเข้ากันบ้างค่ะ มุมประตูก็ใช้เป็นม่านจีบชนิดเดียวกันกับบานหน้าต่างผ้าตรงมุมรับกันพอดีเรียงจีบสวย ปรับระดับของแสงด้วยผ้าโปร่งอีกชั้น แต่หากต้องการดูทีวีหรือความเป็นส่วนตัวก็สามารถปิดผ้าม่านลงก็จะเก็บแสงได้เป็นอย่างดีเพราะผ้าเป็นชนิด แบบกันแสง (Blackout)

 

มุมรับประทานอาหาร @ krongthong tropical

ม่านพับมุมรับประทานอาหาร @ Krongthong Tropical

 

ได้เวลาเที่ยงพอดีมาเรียกน้ำย่อยกันในมุมโต๊ะรับประทานอาหารของเพื่อนเจ้าของบ้านกันบ้าง มุมนี้เป็นในส่วนเชื่อมต่อจากห้องรับแขก เราเลยแนะนำให้ทำม่านเป็นโทนเดียวกันทั้งหมด แต่ที่ต่างคือมุมหน้าต่างบานเล็กให้ใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) แทนเพราะจะสวยกว่าและง่ายต่อการใช้งาน

 

เพิ่มความสดชื่น @ krongthong tropical

เพิ่มความสดชื่น @ Krongthong Tropical

 

ซูมเข้ามาอีกนิดแอบเห็นเพื่อนเจ้าของบ้านนำน้อง Green Junior ของเรามาเพิ่มสีสันให้กับโต๊ะรับประทานอาหารอีกด้วย

 

โถงบันได @ krongthong tropical

ผ้าโปร่งโถงบันได @ Krongthong Tropical

 

มาถึงทางขึ้นชั้น 2 กันแล้วค่ะในส่วนนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปต์เดิมเพื่อให้ได้บรรยากาศความอบอุ่นของครอบครัวก็เลือกใช้เป็นม่านจีบสีน้ำตาลเข้มเติมความสว่างด้วยผ้าโปร่งสีขาวครีมทิ้งตัวเรียงสวยดูแล้วเป็นใครก็ต้องอยากกลับบ้านมาพักผ่อนแน่นอนคะ

 

ห้องนอนใหญ่ @ krongthong tropical

ม่านจีบพร้อมผ้าโปร่งในห้องนอนใหญ่ @ Krongthong Tropical

 

เข้ามาถึงห้องที่ทุกคนรอคอยกันแล้วนั่นก็คือห้องนอนหรือห้องแห่งความสุข ภายในมีเตียงขนาดใหญ่ถูกจัดวางไว้พร้อมผ้าปูที่นอนสีอ่อนตัดกับพื้นไม้สีน้ำตาลและม่านสีเข้ม เติมอารมณ์ของชีวิตให้มีสีสันด้วยม่านโปร่งสีขาวครีม

 

มุมหัวเตียง @ krongthong tropical

ม่านพับมุมหัวเตียง @ Krongthong Tropical

 

มาดูที่มุมหัวเตียงกันค่ะ มุมนี้บานหน้าต่างเป็นบานขนาดเล็กเลยแนะนำให้เพื่อนเจ้าของบ้านใช้เป็นม่านพับเพื่อให้ดูสวยงานเหมาะสมกับบานหน้าต่างและสะดวกต่อการใช้งานค่ะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่
InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางจากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  
แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่

 

กรองทอง ทรอปิคอล เฉลิมพระเกียรติ ร.9, คลิก