Our Work

Inspired by Nature ผ้าม่าน @ Kirimaya Residences Atta

คอนโดมิเนียมริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในเขาใหญ่ กับ คีรีมายา เรสซิเดนส์ อัตตา เดอะ คอนโด (Kirimaya Residences Atta The Condo) ที่พวกเราได้มีโอกาสเข้าไปตกแต่งกันอีกครั้ง คราวนี้เราเข้าไปตกภายในห้องตัวอย่าง จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน มู่ลี่

คอนโดมิเนี่ยมริมทะเลสาบที่สวยที่สุดในเขาใหญ่ มีทั้งความสะดวกสบาย หรูหรา และใกล้ชิดกับธรรมชาติ กับ  คีรีมายา เรสซิเดนส์ อัตตา เดอะ คอนโด (Kirimaya Residences Atta The Condo) ด้วยสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง รูปแบบตึกที่ไม่สูงจนเกินไป เข้ากับธรรมชาติ และในทุกๆ ยูนิตสามารถเห็นวิวที่สวยงาม!

 

Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

เติมเต็มความสุขทุกอริยาบถ ที่ให้คุณผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่ กับห้องนั่งเล่นสไตล์ Modern ที่ผสมผสานกับสไตล์ Country ได้อย่างลงตัว พร้อมให้คุณเปิดรับกับอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่กับประตูเลื่อนบานกว้าง ที่มีการเพิ่มความโมเดิร์นด้วย ม่านลอน โทนสีเทา

 

ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

อีกทั้งเพิ่มเสน่ห์และความพริ้วไหวด้วย ม่านลอนโปร่งโทนสีขาว ที่ไม่เพียงแต่ช่วยในเรื่องของความสวยงามเท่านั้นแต่ยังสามารถกั้นแสงได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้นได้มีการเลือกใช้เป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้ในโทนสีน้ำตาลที่ให้อารมณ์ความรู้สึกของธรรมชาติได้เป็นอย่างดี

 

ม่านลอน ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ห้องนั่งเล่น @ Kirimaya Residences

 

ทอดกายลงนอนกับสัมผัสนุ่มๆ และบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความอบอุ่น กับห้องนอนสไตล์อบอุ่นๆ ที่ให้คุณเคลิ้มหลับได้อย่างสบาย โดยภายในห้องจะมีการตกแต่งด้วย ม่านลอน โทนสีน้ำตาล และม่านลอนโปร่งโทนสีขาว บริเวณในส่วนของประตูเลื่อนบานกว้าง ที่ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดรับบรรยากาศบริสุทธิ์ยามเช้า หรือจะไปยังบริเวณมุมนั่งเล่นชิลๆ ที่อยู่ในส่วนของด้านนอกก็ย่อมได้!

 

ม่านลอน ในห้องนอน @ Kirimaya Residences

ม่านลอน ในห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

เมื่อหันมองมาทางมุมด้านขวาของห้องจะสังเกตุเห็นหน้าต่างที่มีการตกแต่งด้วย มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) ในโทนสีธรรมชาติอย่างสีน้ำตาล ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมที่ให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสกับธรรมชาติบริเวณรอบๆ ได้อย่างเต็มที่

 

ติดมู่ลี่ไม้ ในห้องนอน @ Kirimaya Residences

ติดมู่ลี่ไม้ ในห้องนอน @ Kirimaya Residences

 

สำหรับห้องนอนเล็กถูกตกแต่งไว้คล้ายสไตล์กับห้องนอนใหญ่ พร้อมเสริมความโดดเด่นให้กับเตียงด้วยหมอนอิงสีเข้ม ตัดกันกับเตียงโดยรวม แต่แมทช์กันกับเฟอร์นิเจอร์ตัวใหญ่อย่างตู้เสื้อผ้า ถือเป็นการจัดวางองค์ประกอบสีที่เข้ากันสุดๆ!

 

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

ห้องนอนเล็ก @ Kirimaya Residences

 

สายลมพัดเอื่อยๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่แสนสดใส กับมุมพักผ่อนหรือมุมนั่งเล่นชิลๆ บริเวณด้านนอก ซึ่งเหมาะสำหรับเป็นมุมโปรดที่ให้เพื่อนๆ หรือคนในครอบครัวมาพบปะพูดคุยกัน อีกทั้งการตกแต่งที่เน้นถึงความเป็นธรรมชาติ อย่างการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่มีการเลือกใช้โทนสีธรรมชาติ อย่างสีน้ำตาลจึงทำให้ได้กลิ่นอายของความเป็นธรรมชาติได้อย่างลงตัว

 

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน @ Kirimaya Residences

มุมนั่งเล่นนอกบ้าน @ Kirimaya Residences

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งบ้าน
จากโครงการ Kirimaya Residences Atta ต่อ


คลิกเลย!