OUR WORK

ผ้าม่าน Country Style @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

กลับมาอีกครั้ง สำหรับคีรีมายา เรสซิเดนส์ เขาใหญ่ (Kirimaya Residences Kaoyai) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดยอัลบั้มนี้จะเป็นหลังที่สี่แล้วคะ ซึ่งบ้านหลังนี้จะเป็น Country Style

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับบ้านหลังนี้ แบบบ้านจะเป็นแบบ Knock Down 2 ชั้น 3 ห้องนอน บริเวณด้านล่าง แบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือ ห้องนอน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัว  วัสดุตกแต่งส่วนใหญ่ยังคงเป็นวัสดุธรรมชาติ และของตกแต่งที่ดูมีอายุครับ เป็นห้อง แนว country style

 

เริ่มกันที่บริเวณห้องครัว และ ห้องรับประทานอาหาร ผ้าที่เลือกใช้ เป็นผ้าโปร่ง ผ้าโปร่งสี Off White ทำให้ไม่ดูขาวสว่างจ้า ติดตั้งบนรางอลูมิเนียมบนสุด ชายผ้าละพื้น ให้ดูพริ้วเวลามีลม ดูสบายตาแล้วยัง ดูดี(แอบหรู) ด้วย ผ้าม่านสีครีม กับ Bulit In ที่เป็นไม้ ส่วนห้องนอนเล็กของชั้นล่างนั้น แบบม่าน ที่เลือกใช้ ก็ยังเป็น ม่านลอน เป็น ผ้าม่านสีครีม เช่นเดิม เพื่อคงความ สวยเรียบ หรู ไว้นั่นเองคะ

 

ห้องอาหาร @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ห้องอาหาร @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

ในส่วนของ มูลี่อลูมิเนียม (Venetians Blinds) นั้น เรานำไปใช้ กับบานกระจกตรงโถงบันได โดย รูปผ้าม่านด้านล่างจะเป็น มูลี่อลูมิเนียม (Venetians Blinds) สีเทา คาดเทปสีเทา อยู่ในห้องน้ำนั่นเอง และตรงโถงบันได เป็นมูลี่อลูมิเนียม (Venetians Blinds) สีขาว คาดเทปด้วยสีขาวนั่นเอง

 

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ห้องน้ำ @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

ห้องที่เห็นด้านล่าง เป็นห้องนอนเด็ก แบบม่านที่เลือกใช้ ก็เป็น ม่านลอน เช่นเคย (ของเค้าดีจริง) ติดตั้งบนรางอลูมิเนียมบนสุด ชายผ้าละพื้น ลายผ้าม่าน เป็นผ้าม่านลายเส้น ดูไม่เกินอายุ เหมาะสำหรับเด็กที่จะพักผ่อนในห้องนี้คะ ในเวลากลางคืน เมื่อเปิดไฟ แสงไฟกระทบกับ ผนังซึ่งเป็นไม้แล้ว ทำให้ห้องดู อบอุ่น

 

ห้องนอน เด็ก @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ห้องนอน เด็ก @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

ห้องนอน master เป็นห้องใหญ่คะ แบบม่านที่ใช้ เป็นม่านลอน ผ้าม่านสี ครีม ติดตั้งบน รางอลูมิเนียมบนสุด ชายผ้าละพื้น ทำให้ดูเข้ากับ ผนังซึ่งเป็นไม้ บวกกับเมื่อมองไปนอกหน้าต่าง ก็จะเห็นธรรมชาติ ภูเขา สงบ และน่าอยู่จริงๆ เหมาะกับเป็นบ้าน country style  ที่เห็นห้องยังโล่งอยู่ เพราะว่ายังไม่ได้นำเฟอร์นิเจอร์ เข้ามา คะ

 

ห้องนอน master @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ห้องนอน master @ Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

หลังจากติดตั้งเรียบร้อยแล้ว ช่างติดตั้งผ้าม่าน สุดหล่อของเราก็ยังไม่ลืมที่จะ ใส่ใจ และเก็บรายละเอียดเล็กๆน้อยๆให้เรียบร้อย แล้วปิดท้ายด้วยการรีดผ้าม่าน ให้กับเพื่อนเจ้าของ Kirimaya Residences (เขาใหญ่) ที่ไว้วางใจใช้บริการเรา Infinity Design แต่จะว่าไป จากรูปด้านล่าง ช่างของเรากำลังจะบินแน่ๆเลย :)

 

ช่างรีดผ้าม่าน หลังการติดตั้ง Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

ช่างรีดผ้าม่าน หลังการติดตั้ง Kirimaya Residences (เขาใหญ่)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th