OUR NEW

Modern Vintage ผ้าม่าน วอลล์ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห่างหายกันไปนานกับ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความวางไว้วางใจให้เข้าไปให้คำแนะนำกันอีกครั้ง มาหนนี้บานหน้าต่างถูกตกแต่งให้สวยเด่นด้วย ม่านจีบ และ ม่านพับ! จะเป็นอย่างไรต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

“เต็มอิ่ม – เต็มความรู้สึก – เต็มตา” ไปกับ ยู ดี ไลท์ เรสซิเดนซ์ พัฒนาการ-ทองหล่อ (U Delight Residence Pattanakarn-Thonglor) คอนโดมิเนียมหน้ากว้างเหมือนอยู่บ้านเดี่ยว ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการดีๆ จากเครือ Grand U ที่รอให้เพื่อนๆ ได้เข้ามาสัมผัส :)

 

คอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

คอนโด @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

เพิ่มความผ่อนคลายไปกับบรรยากาศอันแสนอบอุ่น ด้วยมุมนั่งเล่น! ภายในมุมนี้ตกแต่งไว้ด้วยความเรียบง่ายแต่ดูน่ารักไม่หยอก สำหรับบานกระจกภายในห้องเลือกตกแต่งด้วย ม่านพับ (Roman Blinds) สีน้ำตาลอมเทา ดูกลมกลืน พร้อมกันนั้นยังเพิ่มความ Soft ให้ตัวห้องด้วย ม่านโปร่ง ที่นอกจากจะช่วยลดทอนแสงได้แล้ว ยังเพิ่มความเป็นส่วนตัวแบบไม่ทำให้ห้องอึดอัดอีกด้วยนะ!

 

มุมนั่งเล่น กับม่านพับ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมนั่งเล่น กับม่านพับ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

การตกแต่งห้องภายในวันนี้ มาในสไตล์ Modern ที่หอบเอากลิ่นอายอ่อนๆ ของ Vintage เข้ามาใช้ร่วมด้วย ถือเป็นการผสมผสานกันระหว่างความเรียบง่ายแบบสมัยใหม่ และความหรูหราแบบคลาสสิกเข้ามาใช้ด้วยกัน โดยโทนสีที่ใช้จะมาในโทนสีอ่อนสบายตา อย่างสีขาวครีมและน้ำตาลเป็นโทนสีหลัก :)

 

หมอนอิงน่ารัก @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

หมอนอิงน่ารัก @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

ในมุมนั่งเล่นนั้น แอบเห็นว่าผนังด้านหลังโซฟายังมีการตกแต่งเพิ่มเติมด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีครีมอ่อน ลายตัวอักษรภาษาอังกฤษ ที่นอกจากจะเป็นลายที่ไม่หลุดเฉดสีของห้องแล้ว วอลเปเปอร์ยังช่วยเพิ่ม Texture ให้กับตัวห้องได้มากทีเดียว! :)

 

วอลเปเปอร์ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

วอลเปเปอร์ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

เดินต่อเข้ามาอีกหน่อยจะพบเจอกับห้องนอน ที่ตกแต่งเอาไว้ได้อย่างลงตัว จะสังเกตว่าผนังห้องบริเวณหัวเตียงนั้นมีไฮไลท์ วอลเปเปอร์ ติดอยู่ด้วย เป็นวอลเปเปอร์พื้นขาวลายหอคอยปารีส สร้างความโดดเด่นให้กับตัวห้องได้เป็นอย่างดี

 

บานกระจกด้านข้างเลือกตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลอมเทาเช่นเดียวกับม่านพับในห้องนั่งเล่น ดูกลมกลืนสอดคล้องไปกับ Built-in หัวเตียงมากเลยทีเดียว!

 

ห้องนอน กับม่านจีบ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน กับม่านจีบ @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

:) ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ CLICK!