OUR WORK

Less is More !! ผ้าม่าน วอลล์ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

ชีวิตใหม่ที่กว้างกว่า ในการใช้ชีวิตที่ถูกจัดวางไว้บนความสะดวกสบาย และนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งห้องให้สวยเด่นด้วย ม่านจีบ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย!

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่านและวอลเปเปอร์


คอนโดมิเนียมดีไซน์ทันสมัย ที่มาพร้อมความความกว้างที่มากกว่า กับ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่ห้องถูกจัดวางห้องในแนวตะวันออก – ตะวันตก ให้ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างสร้างสรรค์ด้วย Ideas การรับแสง ตาม Lifestyle การใช้ชีวิต ทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รอให้คุณได้สัมผัส

 

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

สัมผัสแรกกับห้อง  1  Bedroom  35  ตารางเมตร เมื่อเปิดประตูเข้ามาก็จะเห็นในส่วน Living Room ห้องนั่งเล่นขนาดกว้าง ด้วยระยะวางทีวีในห้องสบาย นี่ก็เป็นเพราะความเป็นห้องหน้ากว้าง  ซึ่งดี เพราะใช้พื้นที่ได้คุ้ม  ห้องนั่งเล่นของเพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ ภายในห้องตกแต่งไว้อย่างเรียบง่าย เป็นระเบียบ โซฟาสีครีมตัวหนาดูนั่งสบายถูกจัดวางไว้ชิดผนัง ที่ถูกจัดแต่งด้วย  วอลเปเปอร์ Wallpaper เล่นลาย สีขาวสะดุดตา โดดเด่นด้วยหน้าต่างบานกว้างและ ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีเข้ม สุดคลาส ด้านหน้ามีโต๊ะกลมเล็กวางตัดกับพรมสีน้ำตาลเข้มอย่างลงตัว

 

 Living Room

Living Room U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

ด้านตรงข้ามมีชั้น Built in ติดผนังและทีวีจอแบบ ที่จะมาพร้อมละครเรื่องโปรดในยามพักผ่อน นอกจากนี้ยังดีโต๊ะสี่เหลี่ยมขนาดเล็กที่ถูกจัดไว้ข้างโซฟาสำหรับวางแจกันตัวโปรดได้อีกด้วย และในส่วนที่ติดกันกับห้องนั่งเล่นจะมาพร้อมชุดโต๊ะรับประทานอาหารขนาดกลางที่ให้คุณสามมารถปรับใช้ทั้งทานข้าวและทำงานแบบ 2 in 1 อีกด้วย :)

 

อีกมุม ของห้องนั่งเล่น

อีกมุม ของห้องนั่งเล่น

 

เดินต่อมาอีกนิดจะพบ  ห้องนอน ที่เต็มตาไปกับหน้าต่างบานกว้าง ที่ถูกตกแต่งด้วย ม่านจีบ โทนสีเทามาพร้อมผ้าโปร่งสีขาวดูกลมกลืนไปกับ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) เล่นลายสีเทา ดำ ให้ความรู้สึกแห่งการพักผ่อน ที่ไร้แสงเข้ามารบกวนระว่างการนอน ระยะห่างปลายเตียงวางทีวีในห้องนอนได้สบายๆ แต่ต้องแขวนเหมือนห้องคุณลูกค้า ใหญ่กว่านี้ระยะไม่ได้ จะสะดวกสำหรับคนที่ชอบดูทีวีในห้อง

 

เต็มอิ่มกับห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ

เต็มอิ่มกับห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ

 

ส่วนด้านข้างจะเป็นตู้เสื้อผ้าและโต๊ะอเนกประสงค์ในห้องนอน หน้าบานตู้เสื้อผ้าเป็นกระจก เอาไว้ให้นอนดูตัวเองเวลาใส่ชุดอะไรจะได้สำรวจตัวเองได้อย่างสะดวกสบายค่ะ

 

ห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ต่อ


คลิกเลย!

 

 

final-noom-ea.png