Mix & Match !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono บางนา

Mix & Match !! ผ้าม่าน วอลล์ @ The Niche Mono บางนา

เดอะนิช โมโน บางนา คอนโดหรู ตกแต่งครบ เยื้องเซ็นทรัลบางนา วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไรไปติดตามกันเลย

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

เดอะนิช โมโน บางนา ( The Niche Mono ) คอนโดพร้อมอยู่ โดดเด่นด้วยทำเลแห่งการเติบโต และคุ้มค่าการลงทุน ใกล้ทั้ง BTS บางนา, ทางด่วนบางนา ทางด่วนบูรพาวิถี พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส ให้คุณเติมเต็มชีวิตไปกับกิจกรรมสนุก และสุนทรีย์

 

ทางเข้า @ Niche Mono Bangna

ทางเข้า @ Niche Mono Bangna

 

เปิดประตูห้องเข้ามาพบกับห้องรับแขกที่โปร่ง โล่งสบาย ตกแต่งในสไตล์ Mix & Match วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ใช้เป็นลายจุดสลับสีเทาเข้ม-อ่อน แบบบางเบา ละมุนละมัย ทำให้รู้สึกผ่อนคลายได้เป็นอย่างดีเมื่อก้าวเข้ามาในห้อง ประกอบกับโซฟาสีขาวที่อ่อนนุ่มชวนนั่งให้หายเหนื่อยจากการทำงาน หรือ เดินช็อปปิ้ง

 

ห้องรับแขก @ Niche Mono Bangna

ห้องรับแขก 2 @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดของ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องรับแขก


วอลล์เปเปอร์ลายจุด @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายจุด @ Niche Mono Bangna

 

พอเราเดินตรงเข้ามาอีกนิด ทางซ้ายมือจะเป็นห้องรับประทานอาหาร ซึ่งมีการตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) และ ม่านม้วน (Roller Blinds) ในส่วนของ วอลล์เปเปอร์ นั้น จะเป็นลาย Graphic ช้อนส้อมเก๋ๆ สีแบบ Pastel ทำให้เพิ่มอรรถรสในการรับประทานอาหารมากขึ้น ประตูบานเลื่อน ทางด้านหลังทั้ง 2 บาน ติด ม่านม้วน สีเทา แบบ Dim Out ทำให้แสงสว่างได้ผ่านเข้ามาเล็กน้อย ห้องจะได้ไม่ทึบเกินไป

 

ห้องทานอาหาร @ Niche Mono Bangna

ห้องทานอาหาร @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดขอ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องครัว

 

วอลล์เปเปอร์ลายช้อนส้อม @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายช้อนส้อม @ Niche Mono Bangna

 

และแล้วมาถึงห้องสุดท้าย ห้องนอนสำหรับพักผ่อนของเพื่อนเจ้าของห้องของเรา ผนังด้านหัวเตียงตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีครีม แต่งแต้มด้วยลายดอกไม้สีส้ม ช่วยเพิ่มเสน่ห์ของห้องนอนที่แสนอ่อนหวานได้เป็นอย่างดี หน้าต่างกระจกบานใหญ่ ตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลเข้มซ้อนทับด้วย ม่านโปร่งบางเบา เพราะ ม่านโปร่ง นั้นช่วยลดความเข้มของ ม่านจีบ สีน้ำตาลเข้มได้  ห้องจะได้ไม่ดูทึบจนเกินไป และเมื่อยามต้องการพักผ่อนในตอนกลางคืน เมื่อปิดผ้าม่านจะไม่มีแสงใดๆ มารบกวนเพราะเลือกใช้ผ้าม่านแบบ Black Out ทำให้เพื่อนเจ้าของห้องของเรา นอนหลับได้เต็มอิ่ม

 

ห้องนอน @ Niche Mono Bangna

ห้องนอน 3 @ Niche Mono Bangna

 

รายละเอียดของ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ในห้องนอน

 

วอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้ @ Niche Mono Bangna

วอลล์เปเปอร์ลายดอกไม้ @ Niche Mono Bangna

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Niche Mono บางนา ต่อ


คลิกเลย!

 

 

final-noom-oat.png