OUR WORK

Wiry Contemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ The Link Vano สุขุมวิท 64

สวัสดีครับ… วันนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาคำแนะนำการตกแต่งคอนโด โดยใช้การตกแต่งแบบ Contemporary style ให้ออกมาเท่ห์ๆ แมนๆ ด้วยผ้าม่าน และวอลเปเปอร์ที่เหมาะสำหรับคุณผู้ชาย ผลงานจะออกมาเป็นเช่นไร… ต้องติดตาม!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์

เดอะ ลิ้งค์ สุขุมวิท64 (The Link Sukhumvit 64 ) อีกหนึ่งคอนโดที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่าง เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตเมือง ตั้งอยู๋ปากซอยสุขุมวิท 64 ใกล้สถาณีรถไฟฟ้าปุณณวิถี ใกล้เส้นทางลัดสู่จุดขึ้นทางด่วน และสนุกได้ใกล้ๆกับแหล่งช้อปปิ้ง ดูหนัง คล่องตัวไม่วุ่นวาย

 

ภายในโครงการ @ The Link Vano สุขุมวิท 64

ภายในโครงการ @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

การตกแต่งภายใน… เพื่อนเจ้าของของเรามีโจทย์อยู่ว่า… จะแต่งห้องอย่างไร? โดยให้เข้ากันกับเฟอร์นิเจอร์ และต้องดูแมนๆ ซักหน่อย สมกับเป็นห้องชายหนุ่มมาดเท่ห์ครับ

 

ห้องนั่งเล่น @ The Link Vano สุขุมวิท 64

ม่านจีบในห้องนั่งเล่น @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

มาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่นกันก่อน โดยในห้องนี้ต้องการตกแต่งแบบเรียบง่ายสบายๆ มีเฟอร์นิเจอร์โทนสีน้ำตาลเข้มสลับกับสีขาว เราจึงแนะนำให้ห้องมีรายละเอียดเพิ่มขึ้นมาด้วยการติด วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายไม้สีเบจอ่อนๆ พร้อมทั้งติดรอบห้อง ด้วยวอลล์สีครีมที่มี Texture ใกล้เคียงกับลายเปลือกไม้ จึงทำให้บรรยากาศนั้นดูรีแลกซ์ และเหมาะสมกับการพักผ่อน…


วอลเปเปอร์หลังโซฟา @ The Link Vano สุขุมวิท 64

วอลเปเปอร์หลังโซฟา @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

 

สำหรับผ้าม่านในห้องนี้ เราได้แนะนำให้ใช้สีใกล้เคียงกับเฟอร์นิเจอร์ เพราะถ้าใช้สีอ่อนจะไปชนกับสีวอลล์รอบห้อง และห้องจะดูจืดเกินไป ดังนั้นเราจึงเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลเทา ซ้อนด้วยม่านโปร่ง โชว์ความหรูด้วยรางสีเงิน และด้วยการตกแต่งทั้งหมดนี้ จึงทำให้ห้องนั่งเล่นดูสวยงามกลมกลืน ตอบโจทย์เพื่อนเจ้าของห้องของเราได้เป็นอย่างดีครับ


ม่านพับในห้องนอน @ The Link Vano สุขุมวิท 64

ม่านพับในห้องนอน @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

 

เดินเข้ามาด้านในจะเป็นห้องนอน สำหรับการตกแต่งในห้องนี้เพื่อนของเรา ยังอยากได้แนวเท่ห์ๆ อยู่ครับ แต่… ไม่อยากให้เหมือนกับห้องนั่งเล่น เราจึงแนะนำให้ตกแต่งแบบดิบๆ ขึ้นมาอีกนิดนึง โดยใช้วอลเปเปอร์ลายหินที่มี Detail ต่างกันไฮไลท์หัวเตียง พร้อมกับเปลี่ยนสีรอบห้องเป็นสีเทาอ่อน จึงทำให้ห้องนี้ออกมาหล่อ เท่ห์ แมน สมใจเพื่อนของเราเลยละครับ!


วอลเปเปอร์ในห้องนอน @ The Link Vano สุขุมวิท 64

วอลเปเปอร์ในห้องนอน @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

ส่วนผ้าม่านที่ใช้ในการตกแต่งจะใช้เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) สีน้ำเงินเข้มแซมสีดำ เพราะถ้าใช้สีเข้มๆ อีก เพื่อนของเรากลัวว่าห้องจะดูหนักเกินไป เลยเบรคความหนักด้วยสีน้ำเงินเข้มครับ…


รีดผ้าให้เรียบ @ The Link Vano สุขุมวิท 64

รีดผ้าให้เรียบ @ The Link Vano สุขุมวิท 64

 

หนึ่งในมาตรฐานการทำงานของพวกเราคือ… การติดตั้งผ้าม่านทุกครั้ง ต้องรีดผ้าให้เรียบ และคลายตัว เพราผ้าไม่สามารถทิ้งให้เรียบได้เองนะครับ…

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ The Link Vano สุขุมวิท 64 ต่อ


คลิกเลย!