OUR WORK

Simple & Warm ผ้าม่าน วอลล์ @ Supalai City Resort รัชดา

ศุภาลัย ซิติ้ รีสอร์ท รัชดา คอนโดหรูใจกลางเมือง วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้เข้าไปแนะนำการตกแต่ง ผ้าม่าน และวอลล์เปเปอร์ กับเพื่อนที่ต้องการความเรียบง่าย และ อบอุ่น เชิญติดตามไปด้วยกันเลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

ศุภาลัย ซิติ้ รีสอร์ท รัชดา ( Supalai City Resort ) ทีมงานของเราได้มาถึงคอนโดหรูใจกลางเมืองแล้ว สิ่งแรกที่ได้พบคือลานจอดรถที่กว้างขวางรองรับรถได้เยอะพอสมควร มองขึ้นทางด้านบนจะพบตัวอาคารที่เรียบง่าย และทันสมัย ของเส้นตั้งและเส้นนอน สร้างความความรู้สึกที่แข็งแรงบนความหยุดนิ่งของตัวอาคาร ภายใต้บรรยากาศสไตล์รีสอร์ทได้อย่างลงตัว

 

ทางเข้า @ Supalai City Resort

ทางเข้า @ Supalai City Resort รัชดา

 

เริ่มกันที่ห้องแรกกันเลย ในส่วนของห้องรับแขกจะสังเกตุได้ว่ามีการตกแต่งแบบ  Modern Style  เน้นเฟอร์นิเจอร์สีขาว และชั้นวางของที่เรียบง่าย ชั้นวาง TV มีลูกเล่นให้เข้ากับพื้นห้องได้เป็นอย่างดี ตู้เก็บของด้านข้างเป็นกระจกทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ไฟส่องสว่างภายในจะใช้แบบ Warm White ที่รู้สึกอบอุ่น และ นุ่มนวล


ห้องรับแขก @ Supalai City Resort

ห้องรับแขก วอลล์เปเปอร์ @ Supalai City Resort รัชดา

 

ด้านผนังฝั่งตรงข้ามได้เลือก วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีขาวลายทางแนวตั้งมาตกแต่ง ทั้งนี้ก็เพื่อไม่ให้ห้องนั้นดูน่าเบื่อเกินไป และเส้นแนวตั้งนั้นยังช่วยในเรื่องของการนำสายตา จะส่งผลให้ห้องดูสูง และโอ่โถงขึ้นครับ

 

ลายวอลล์ ห้องรับแขก @ Supalai City Resort รัชดา

ลายวอลล์ ห้องรับแขก @ Supalai City Resort รัชดา

 

ชมรายละเอียดของ วอลเปเปอร์ กันใกล้ๆ

 

รายละเเอียด วอลล์เปเปอร์ @ Supalai City Resort รัชดา

รายละเอียด วอลล์เปเปอร์ @ Supalai City Resort รัชดา

 

เดินตามทางผ่านในส่วนของโต๊ะอาหารเข้ามา จะพบกับห้องครัวและห้องซักล้างซึ่งมีแดดส่องเข้ามาค่อนข้างแรงจึงเลือกใช้ มู่ลี่ (Aluminum Blinds) ไม้สีขาว มีคุณสมบัติบังแสงจากภายนอก ช่วยสะท้อนความร้อน ทำความสะอาดง่ายและยังเป็นของตกแต่งบ้านที่เรียบง่ายอีกด้วย

 

ห้องครัว @ Supalai City Resort รัชดา

ห้องครัว มู่ลี่ @ Supalai City Resort รัชดา

 

มาถึงห้องสุดท้ายกันแล้ว ห้องนอนที่แสนอบอุ่นของเพื่อนเจ้าของห้องของเรา เริ่มกันด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) สีน้ำตาลเข้ม แบบ Blackout (กันแสง) เพื่อป้องกันแสงแดดที่แรงตอนกลางวัน กับแสงรบกวนต่างๆเวลากลางคืน และยังให้ความเป็นส่วนตัวได้ดี

 

ต่อมาเรามาดูในส่วนของผนังซึ่งตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายตั้งเช่นเดียวกันกับห้องรับแขกทางด้านหน้า ซึ่งให้ความโอ่โถงและไม่น่าเบื่อ ส่วนทางด้านขวามือตกแต่งด้วยชั้นวางหนังสือแบบเรียบง่ายเน้นการใช้งานเป็นหลัก แสงไฟรู้สึกอบอุ่นเหมาะสมสำหรับห้องนอนที่ต้องการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

ห้องนอน @ Supalai City Resort รัชดา

ห้องนอน ม่านจีบ @ Supalai City Resort รัชดา

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อให้ทางทีม Decor เข้าไปแนะนำด้านการตกแต่ง พร้อมนำตัวอย่างผ้าและวอลเปเปอร์ไปให้เลือก รวมถึงวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายได้ฟรี! ตามลิงค์นี้เลย!

 

เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่ แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!

 

ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่
Supalai City Resort รัชดา, คลิก!


final-ja-oat.png