OUR WORK

Oriental Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 44/1

ในวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ที่ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำการตกแต่งในสไตล์ โอเรนทัล ที่คอนโด Rhythm สุขุมวิท 44/1 โดยเลือกติดเป็นม่านพับ ม่านจีบ และวอลเปเปอร์ ในบรรยากาศที่มีกลิ่นอายของศิลปะทางเอเซีย จะสวยงามขนาดไหนห้ามพลาด

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลเปเปอร์

Rhythm สุขุมวิท 44/1 คอนโดหรู ริมถนนสุขุมวิท ใกล้ BTS พระโขนง ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ว่า New Eco Chic condominium คอนโดเทรนด์ของคนเมืองใหญ่ ที่ไลฟ์สไตล์ทันสมัย ต้องเดินคู่ไปกับสิ่งแวดล้อมที่สวยงาม เพียง 1 ก้าวจาก BTS ได้ทั้งความสะดวกสบาย ประหยัดพลังงาน และลดมลพิษ ไม่ว่าจะเป็น เอกมัย ทองหล่อ เอ็มโพเรียม ก็ถึงที่หมายสบายๆ

 

วิวทิวทัศน์ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

วิวทิวทัศน์ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 

สำหรับโจทย์ในการตกแต่งในครั้งนี้ ทางเพื่อนเจ้าของห้องของเราต้องการให้บรรยากาศโดยรวมออกมาในแบบ โอเรนทัล ( Oriental Style ) ที่มีความเป็นเอเซียน สไตล์ ผสมผสานกับการตกแต่งในยุคปัจจุบัน ฉะนั้นทางทีม Decorista ของเราได้แนะนำให้ใช้เป็น ม่านพับ ม่านจีบ และวอลเปเปอร์ลายเครือเถาดอกไม้ของทางเอเซีย

 

ผนังไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

ผนังไฮไลท์ด้วยวอลเปเปอร์ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 

ในห้องแรกจะเป็นพื้นที่ในส่วนของห้องรับแขก ซึ่งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ไว้ได้อย่างลงตัว โดดเด่นด้วยเปียโนสีดำเงางาม ตัดกับสีเทาอ่อนๆ ของผนังวอลเปเปอร์ ด้านหลังโซฟาสร้างบรรยากาศในการฟังเพลง ที่บรรเลงจากเปียโนสุดหรูด้วยการไฮไลท์ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีเงินประกาย บนพื้นดำ ลายต้นไม้ในฤดูหนาว ( Fall and Winter ) ทำให้ห้องนี้สวยงาม และมีเสน่ห์ในทุกมุมมองจริงๆ

 

เปียโนหลังงาม @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

เปียโนหลังงาม @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 

เมื่อเราเปิดประตูพื้นที่เชื่อมต่อ เดินเข้ามาด้านในจะเป็น ห้องครัวเล็กๆ สามรถเพลิดเพลินไปกับการทานอาหาร ที่มีโต๊ะหันหน้าออกไปชมวิวทางหน้าต่าง ในห้องนี้เป็นหน้าต่างกระจกบานใหญ่ จึงต้องติดตั้ง ม่านพับ (Roman Blinds) สีเทาเข้ม แบบ Blackout กันแสงแดดที่จะสาดเข้ามาเวลากลางวัน และสามารถเปิดรับชมวิวได้อย่างเต็มที่ในเวลากลางคืน ส่วนลวดลายที่ใช้จะมีลักษณะคล้ายๆ กิ่งไม้ สร้างความต่อเนื่องกับลวดลายภายในห้องรับแขกได้อย่างลงตัว

 

บรรยากาศห้องครัว @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

ม่านพับสร้างบรรยากาศในห้องห้องครัว @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 

เปิดประตูห้องนอนเข้ามา พบกับบรรยากาศแบบ โอเรนทัล สไตล์ ( Oriental Style ) โดยจะเห็นได้ชัดจากลวดลายของ วอลเปเปอร์ ที่ไฮไลท์ด้านหัวเตียง ซึ่งจะเป็นลายดอกกุหลาบที่มีลักษณะคล้ายผ้าบาติกของบาหลี ผสมผสานกับโคมไฟหัวเตียงรูปทรงโคม คล้ายกับศิลปะของจีน ทำให้มุมนี้สื่อถึงความต้องการของเพื่อนเจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี

 

แสงช่วยเพิ่มบรรยากาศในห้องนอน @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

เพิ่มบรรยากาศในห้องนอนด้วยม่านจีบ @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 

ถัดมาทางฝั่งประตูระเบียง เป็นกระจกบานใหญ่ เพื่อไม่ให้ความร้อนเข้ามาในห้องมากเกินไปเราจึงแนะนำ ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีเทาเข้ม แบบ Blackout ซ้อนด้วย ม่านจีบโปร่ง ช่วยเพิ่มความพริ้วไหว และสร้างบรรยากาศที่นุ่มนวลชวนฝันในเวลาค่ำคืน

 

ช่างติดตั้งของเรา @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

ช่างติดตั้งของเรา @ RHYTHM สุขุมวิท 44/1

 


สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี


เพื่อนๆ สามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่เว็บไซต์ของพวกเรา InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด  ที่  แล้วรออัพเดทความเคลื่อนไหวใหม่ๆ ไปกับพวกเราได้เลย!


ติดตามชม ผลงานการตกแต่งคอนโดเพิ่มเติม ที่

 

Rhythm สุขุมวิท 44/1, คลิก