OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน วอลล์ @ iCondo สุขุมวิท 103

iCondo สุขุมวิท 103 คอนโดมิเนียมตกแต่งครบ สไตล์ Modern Loft ที่วันนี้พวกเราทีมงาน Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำด้านการตกแต่งด้วยผ้าม่าน ของพี่เจ้าของห้องที่รักสนุก อารมณ์ดี จะออกมาเป็นอย่างไรเชิญติดตามกันได้เลย!

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์

ไอ คอนโด สุขุมวิท 103 ( iCondo Sukhumvit 103 ) คอนโดมิเนียมตกแต่งครบ สไตล์ Modern Loft พร้อมความสดชื่นท่ามกลางสวนสวยบรรยากาศร่มรื่นขนาดใหญ่ถึง 3,000 ตร.ม. เพื่อตอบรับ Lifestyle สมัยใหม่ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย การเดินทางก็สะดวกสะบายใกล้ BTS อุดมสุข

 

ด้านหน้าโครงการ @ iCondo สุขุมวิท 103

ด้านหน้าโครงการ @ iCondo สุขุมวิท 103

 

เริ่มจากในส่วนของ Lobby แรกก้าวเข้ามาก็สะดุดตากับกล่องจดหมายหลากสีสุด Chic ตัดกับสีกำแพงลายทางขาว-เทาที่จัดวางเล่นระดับแบบไม่ซ้ำทำให้ดูแล้วไม่น่าเบื่อ มีความรู้สึกสนุกสนาน เข้ากับ concept ทีว่า iCondo ชีวิตแบบ “I” ชีวิตของคนรุ่นใหม่ สไตล์คุณ

 

Lobby @ icondo สุขุมวิท 103

Lobby @ icondo สุขุมวิท 103

 

เรามาเริ่มกันที่ห้องนั่งเล่น มีการตกแต่งห้องสไตล์โมเดิร์น ตัดกับ วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีแดง ส่วนทางด้านหลังโซฟาจะเป็นกำแพงซึ่งตกแต่งด้วยกระจกบานใหญ่ ทำให้ห้องดูกว้างขึ้น ไม่อึดอัด แถมยังใส่ลูกเล่นด้วยชั้นวางของเอนกประสงค์ ซึ่งตกแต่งด้วยของสะสมเป็น Collection กันเลยทีเดียว

 

ห้องนั่งเล่น icondo สุขุมวิท 103

Living Room วอลล์เปเปอร์ @ iCondo สุขุมวิท 103

 

อีกมุมหนึ่งกับของสะสมน่ารักๆที่ห้องนั่งเล่นของพี่เจ้าของห้อง ( Iron man SD )

 

 Iron man SD

Detail 1 Living Room @ iCondo สุขุมวิท 103

 

ก้าวเข้ามาอีกหน่อยก็จะเป็นส่วนของห้องครัว ทางเราได้ให้คำแนะนำกับทางพี่เจ้าของห้องให้ใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทา ซึ่งตัวของม่านม้วนนั้น เป็นม่านชนิดหนึ่งที่มีรูปแบบทันสมัย ใช้บังแสงสว่างจากภายนอก มีลักษณะที่พิเศษคือ เป็นผ้าผืนใหญ่ที่สามารถม้วนเก็บขึ้นไปให้มิดชิด อีกทั้งมีคุณสมบัติไม่อมฝุ่น ทำความสะอาดง่าย และที่สำคัญไม่ติดกลิ่นของการทำอาหารอีกด้วย

 

ห้องครัว icondo สุขุมวิท 103

Kitchen ม่านม้วน @ iCondo สุขุมวิท 103

 

พอเราเดินมาถึงห้องสุดท้ายจะพบกับห้องนอนที่รู้สึก โปร่ง โล่ง สบายไม่อึดอัด เพราะมีการใช้หน้าต่างบานกระจกขนาดใหญ่ ทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ ได้อย่างเต็มที่ แต่ก็ขอความเป็นส่วนตัวนิดนึงด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) ที่มีสีสันสดใส ส่วนด้านหลังเตียงนอนได้เลือกตกแต่งด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลาย Graphic สีชมพู ตรงตาม Concept พี่เจ้าของห้องได้เป็นอย่างดี

 

 ห้องนอน icondo สุขุมวิท 103

Bed Room 6 ม่านจีบ วอลล์เปเปอร์@ iCondo สุขุมวิท 103

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ iCondo สุขุมวิท 103 ต่อ


คลิกเลย!